Chiến đấu với một đội quân! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Quan điểm của Người đọc Toàn trí Chương 125 có khả năng lấy đi phần lớn ánh đèn sân khấu cuối tuần. Đây là chương chắc chắn sẽ mang lại thể loại hành động mà người hâm mộ yêu thích trong bảng phân cảnh của ORV. Trong chương cuối, chỉ có Dokja và em gái của anh ta được chuyển đến thế giới mới của kịch bản thứ sáu. Nhưng bây giờ, tất cả những gì họ thấy là một đội quân hiệp sĩ đang tiếp cận họ. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là mọi thứ bạn cần biết về những thứ mới nhất.

Cốt truyện sắp tới sẽ xem xét những gì Kim Dokja đang lên kế hoạch làm khi một đội quân hiệp sĩ tiếp cận anh ta. Bảo vệ em gái của mình là một trong những điều quan trọng nhất mà anh ấy có thể làm ngay bây giờ. Nhưng liệu họ có đến được với con rắn khổng lồ? Chỉ có thời gian mới cho câu trả lời.

Quan điểm của người đọc toàn tri (Omniscient Reader) - Chương 125

Quan điểm của Độc giả Toàn trí Chương 125: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Như thường lệ, tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương tiếp theo vẫn chưa được phát hành trong miền công cộng. Lần này, Kim Dokja và Yoosueng sẽ phải chiến đấu với cả một đội quân đàn ông. Không có bất kỳ quân đội nào và không có bất kỳ sức mạnh nào, không có cách nào mà Dokja và em gái của anh ta có thể biến nó trở nên sống sót ở nơi này. Cách duy nhất có thể tránh được tình huống này là nếu một đội quân khác bước vào để giúp họ.

Ngoài ra, cũng có thể Dokja đứng ra đàm phán với những người này. Chỉ huy quân đội sẽ đến để giải quyết vấn đề của riêng mình. Nhưng điểm chung duy nhất giữa hai người là nhiệm vụ săn lùng con rắn. Sẽ rất thú vị khi xem những gì tiếp theo trong câu chuyện.

Quan điểm của người đọc toàn tri (Omniscient Reader) - Chương 125

Tóm tắt chương trước!

Quan điểm của Người đọc Toàn trí Chương 124 bắt đầu với việc Dokja nhận ra rằng con rắn chỉ có sức mạnh để theo dõi mùi hương của mọi thứ. Mỗi anh hùng đều được cấp một chiếc khóa để giữ như một vật bảo vệ. Chúng được gọi là Bùa hộ mệnh. Và khi nó xảy ra, họ được yêu cầu giữ những mã thông báo này ở quảng trường thành phố trước khi bắt đầu kịch bản tiếp theo. Ngay sau khi họ làm vậy, một cơn giông bão bắt đầu nổ ra trước mặt họ.

Một cánh cổng đã được mở ra, và tất cả các máy bay chiến đấu được đưa vào rừng ở một địa điểm không xác định. Yoosueng nhận thấy rằng nhiều con sói đã tấn công họ từ nhiều phía. Nhưng sau khi thấy hai người này vô hại, họ không đến gần nữa. Chương kết thúc khi hai người chơi này bị tấn công bởi một kho quân từ một đội quân vô danh.

Omniscient Reader's Viewpoint Chương 125 anime

Quan điểm của người đọc toàn giác Chương 125: Ngày phát hành

Không có thời gian nghỉ nào đã được công bố cho ngày phát hành trong tuần này. Nhưng chương này chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều hành động để bàn. Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 125 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tuần này vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *