Anime One Punch Man kết thúc ở chương nào?

Rate this post

Xu hướng dành cho các bộ anime với các nhân vật bị chế ngự đang bùng nổ và nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ trong vài năm qua, chúng ta sẽ thấy rằng số lượng các bộ anime bao gồm một nhân vật chính bị kiểm soát đang tăng lên. thời gian trị vì đã tăng lên đáng kể. Những bộ Anime này không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản mà còn trên toàn cầu.

Tuy nhiên, có một số bộ anime theo đuổi khái niệm này ngay cả khi khái niệm này tương đối mới hơn, và dần dần, nhân vật chính của bộ này trở thành nhân vật được yêu thích nhất, và người hâm mộ bắt đầu so sánh sức mạnh của anh ta với chính Goku. Vâng, chúng ta đang nói về One Punch Man. Sức mạnh thực sự của Saitama có thể không được Garou biết, nhưng tất cả chúng ta đều biết rõ về sức mạnh thực sự của anh ấy, và việc anh ấy không có hứng thú trở thành một chiến binh siêu năng lực là điều mà tất cả chúng ta đều thích xem.

Sau khi phát sóng phần 2, anime đã có một thời gian dài gián đoạn, và cuối cùng, phần 3 đã được công bố và xác nhận rằng nó sẽ sớm được công chiếu. Tuy nhiên, có một số người hâm mộ nhất định không muốn chờ anime và muốn biết cốt truyện sau phần 2 ở định dạng manga, nhưng họ đang gặp khó khăn lớn trong việc tìm chương chính xác để bắt đầu đọc, và chỉ có vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định giúp bạn điều này. Chúng tôi sẽ đưa ra chương mà OPM kết thúc để bạn có thể đọc các chương tiếp theo và cập nhật mạch truyện.

One Punch Man là một anime dựa trên một bộ truyện tranh Nhật Bản có Genos và Saitama. Genos là deuteragonist của bộ truyện, nhằm mục đích trở nên mạnh mẽ, để anh ta có thể đánh bại người máy điên loạn đã phá hủy quê hương của anh ta và sát hại gia đình anh ta. Anh trở thành đệ tử của Saitama để đạt được mục đích của mình. Saitama, nhân vật chính của bộ truyện đã tập luyện chăm chỉ trong 3 năm liên tục, và giờ đây anh ta chắc chắn đã trở thành người mạnh nhất trong Vũ trụ và có thể tiêu diệt bất kỳ kẻ phản diện nào chỉ bằng một cú đấm.

Giải thích kết thúc anime One Punch Man:

Trước khi tiếp tục cốt truyện, điều quan trọng là phải hiểu câu chuyện kết thúc ở đâu trong phần thứ hai của One Punch Man. Phần thứ hai của loạt phim dựa trên Garou, kẻ giết anh hùng nhằm mục đích giết mọi anh hùng khác, bao gồm cả những người xếp hạng S. Cá nhân tôi yêu thích mùa giải này, mặc dù người hâm mộ có nhiều ý kiến ​​trái chiều. chiều về mùa cụ thể này. Vào cuối mùa thứ hai, chúng ta đã thấy một khía cạnh hoàn toàn khác của Garou và cũng thấy Silver Fang nói về anh ấy.

15 nhân vật anime mạnh hơn Goku

One Punch Man

Chúng tôi cũng thấy tổ chức quái vật đang làm việc của họ, và họ đang làm điều gì đó. Bên cạnh những màn chiến đấu hấp dẫn, mùa thứ hai kết thúc với trận chiến của các anh hùng của chúng ta chống lại con rết già. Người hâm mộ hiện đang háo hức chờ đợi mùa giải tiếp theo vì chúng ta sẽ được chứng kiến ​​nhiều điều mới mẻ hơn trong mùa giải sắp tới. Người ta cũng mong đợi rằng sẽ có sự giới thiệu của các anh hùng mới trong chương. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán và chưa được xác nhận.

Anime One Punch Man kết thúc ở chương nào?

Bạn nên đọc manga ngay từ đầu vì phong cách nghệ thuật của One Punch Manga rất độc đáo và mang tính giải trí; tuy nhiên, nếu bạn đã quyết định đọc từ phần 2 kết thúc, bạn nên bắt đầu đọc manga từ chương 132. Phần 2 bắt đầu từ chương 39 và tiếp tục cho đến chương 131.

Sau chương 131, sẽ có rất nhiều cảnh đánh nhau giữa quái vật và anh hùng, và chắc chắn chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của Blast, Anh hùng số 1 trong One Punch Man. Nếu bạn đã đọc manga, hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Garo In One Punch Man

Garo In One Punch Man

Đọc One Punch Man trực tuyến:

Bạn có thể đọc tất cả các chương của One Punch Man Trang web chính thức của Viz hoặc Ứng dụng di động Shonen Jump. Bạn có thể đọc một số chương mới nhất miễn phí; tuy nhiên nó yêu cầu một đăng ký hoạt động để tận hưởng tất cả. Giá đăng ký của đăng ký khá phải chăng và cung cấp cho bạn nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng tùy thuộc vào thói quen đọc của mình. Tư cách thành viên Viz cũng cho phép bạn đọc các ô phổ biến khác như One Piece, Naruto và Kaguya-Sama Love is War mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, hãy đọc bài Đánh giá Anime của Tiến sĩ Stone: Anime khoa học nhất về thời kỳ đồ đá?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *