One Piece Film: RED vượt qua doanh thu 5 tỷ yên trong 8 ngày

Rate this post

Phim One Piece: RED đang làm mưa làm gió tại Nhật Bản, tiếp theo sẽ là Việt Nam!

Trang Twitter Việc phát hành chính thức One Piece Film: Red, bộ phim thứ 15 trong loạt phim One Piece, vào ngày 13 tháng 8 đã xác nhận tổng doanh thu phòng vé của bộ phim tại Nhật Bản đã vượt quá 5 tỷ yên (tương đương 878 tỷ yên). VND) với hơn 3,6 triệu lượt xem trong vòng 8 ngày kể từ khi chính thức công chiếu vào ngày 6 tháng 8. Nhà phân phối của bộ phim, Toei Animation, cũng đã công bố tin này tại sự kiện khai mạc được tổ chức tại rạp Marunouchi TOEI ở Tokyo.

Hiện tại, One Piece Film: RED đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 4 trong loạt phim One Piece, sau One Piece Film: Z (năm 2012 / 6,87 tỷ yên), One Piece STAMPEDE (năm 2019/5). .55 tỷ yên) và One Piece Film: GOLD (2016 / 5.18 tỷ yên).

One Piece Film: Z đã mất ba tuần để đạt được mốc năm tỷ yên, và với tác phẩm ăn khách nhất hiện nay, Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu Halloween, phải mất 17 ngày. Vì vậy, nếu cứ tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ như hiện tại, One Piece Film RED chắc chắn sẽ trở thành bộ phim mới số 1 trong năm nay, cũng như trong cả bộ truyện.

Phim One Piece: RED
Tín dụng: One Piece


One Piece Film: RED được công chiếu tại 376 rạp trên toàn Nhật Bản vào ngày 6/8/2022, sau đó thu về 2,254 tỷ Yên (khoảng 396 tỷ VNĐ) trên 1,58 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày công chiếu. Trước hết. Vị trí số 1 của phim có thể được duy trì trong tuần thứ hai, nhất là khi sắp tới không có đối thủ mạnh nào xuất hiện.

One Piece Film RED cũng nằm trong top 3 những bộ anime có doanh thu cao nhất trong lịch sử Nhật Bản, chỉ sau Demon Slayer: Endless Train với 3 tỷ yên và Jujutsu Kaisen 0 với 1,6 tỷ yên.

Ngoài ra, để quảng bá cho bộ phim này, anime dài tập One Piece cũng sẽ có thêm 2 tập spin-off đặc biệt, được khởi chiếu sớm vào ngày 14 và 21 tháng 8. Nội dung của hai tập này sẽ nói về quá khứ, khi Shanks và Uta vẫn còn ở làng Cối xay gió của Luffy, và cũng kể về hành trình của băng Mũ Rơm đến hòn đảo âm nhạc nơi Uta biểu diễn. Nami và Zoro cũng sẽ xuất hiện trong hai tập này, nói một chút về thời thơ ấu của họ.

Thông tin bên lề về One Piece Film: RED

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, One Piece Film: RED sẽ chính thức được công chiếu tại Việt Nam vào khoảng cuối năm 2022. Đây cũng là mốc thời gian chung vì hầu hết các bộ phim anime chiếu rạp sẽ ra rạp vào khoảng cuối năm 2022 đều đã được chiếu tại Việt Nam. sau khi công chiếu tại Nhật Bản từ 2 đến 3 tháng.

XEM THÊM: Oda xác nhận rằng hành trình từ đây thực sự là MỘT MẢNH, khả năng cao là Doflamingo sẽ vượt ngục thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *