Anime One Punch Man Season 3 được công bố

Rate this post

Cập nhật tin tức anime mới nhất – One Punch Man đã xác nhận sẽ có anime season 3, với thông báo sẽ ra mắt 3 năm sau khi season 2 kết thúc. Chưa có thông tin chi tiết, nhưng bạn có thể xem hình ảnh teaser:

One Punch Man Season 3 Anime được công bố

One Punch Man được tạo ra bởi ONE và ban đầu được xuất bản dưới dạng webcomic vào năm 2009. Bản làm lại manga kỹ thuật số với hình minh họa của Yusuke Murata bắt đầu được đăng trên trang web Tonari no Young Jump của Shueisha vào tháng 6. 2012. Viz Media đã cấp phép bản làm lại manga bằng tiếng Anh và đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Jump.

Đọc thêm: Trong One Punch Man: Tại sao Saitama không bao giờ nghiêm túc khi đối đầu với Garou?

Một chuyển thể anime do studio Madhouse sản xuất được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2015. JC Staff đã tiếp quản phần 2, được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2019. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime ở châu Âu và họ mô tả câu chuyện:
Saitama bắt đầu như một anh hùng chỉ để giải trí. Sau ba năm huấn luyện “đặc biệt”, anh ta trở nên mạnh mẽ đến mức có thể hạ gục đối thủ chỉ bằng một cú đấm. Giờ đây, cùng với đệ tử người máy trung thành của mình là Genos, Saitama đã sẵn sàng bắt đầu nhiệm vụ chính thức của mình với tư cách là một anh hùng chuyên nghiệp làm việc với Hiệp hội Anh hùng. Tuy nhiên, tần suất xuất hiện của những con quái vật ngày càng nhiều và nó xuất hiện ngày càng nhiều như thể lời tiên đoán về sự diệt vong của Trái đất của Bà chủ vĩ đại Shibabawa sắp thành hiện thực. Giữa cuộc khủng hoảng này, “thợ săn anh hùng” Garou đã xuất hiện cho riêng mình.

Đã lâu kể từ mùa 2, và chúng ta sẽ sớm được gặp lại Saitama và Genos trong phần 3 của One Punch Man! Bạn có thể bị choáng ngợp bởi video chính thức của chủ đề mở đầu mùa đầu tiên “THE HERO !! Set Fire to the Furious Fist ”:

Nguồn: Twitter chính thức
© ONE, Yusuke Murata / SHUEISHA, Trụ sở Hiệp hội Anh hùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *