Mạng lưới phim hoạt hình Vương quốc Anh – Nghệ thuật thị giác và Siêu giảm giá chính trên Steam

Rate this post

Sekai Project đã công bố đợt giảm giá trên Steam với mức giảm giá tới 55% cho một số tiểu thuyết trực quan lớn nhất của họ cho đến khi Ngày 31 tháng 10.

Việc giảm giá được chia thành các chủ đề, đầu tiên là giảm giá riêng lẻ cho các tựa sách Visual Arts / Key như Clannad, và nếu bạn thực sự muốn tích trữ, họ cũng có một thỏa thuận theo gói.

Nghệ thuật thị giác / Siêu giảm giá chính

Những con quỷ Ditzy đang yêu tôi

Giảm giá mới bắt đầu trong tuần này cho Những con quỷ lười biếng đang yêu tôi và tất cả các DLC! Tất cả đang được giảm giá 50% tại đây:

Tóm tắt:

Trinh tiết của Ren đang gặp nguy hiểm khi anh bất ngờ bị đẩy vào ký túc xá nữ đặc biệt của trường đầy những con quỷ vô dụng. Được giao làm trợ lý để trông chừng chúng, những ngày hạnh phúc và rắc rối của anh khi làm giáo viên cho những con quỷ đáng yêu nhưng bất tài này đã bắt đầu.

Giảm giá Ditzy Demons

Mười hai tử vong

Fatal Twelve đang được giảm giá 30%.

Tóm tắt:
Shishimai Rinka là một học sinh trung học điều hành một quán cà phê nhỏ tên là Lion House thay cho bà của cô. Cô ấy sống cuộc sống của mình giống như bất kỳ người nào cùng tuổi, nhưng một ngày nọ, cô ấy bị cuốn vào một vụ nổ khi đang trở về nhà trên chuyến tàu cùng với người bạn của mình, Hitsuji Naomi.

Giảm giá Twelve Fatal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *