Galactic Entertainment Ngày phát hành Netflix: Loạt phim hoạt hình mới hấp dẫn

Rate this post

Ngày phát hành Netflix của Entergalactic đang đến gần và nó khiến người hâm mộ phấn khích vì điều tương tự. Đây là một loạt phim hoạt hình dành cho người lớn sắp ra mắt cho nền tảng này. Nếu bạn đã xem cùng một đoạn giới thiệu, bạn sẽ hiểu loại hoạt hình mới sẽ được xem trong các tập phim. Kid Cudi đã tạo ra bộ truyện và tự mình làm việc trong dự án và đây chính là điều khiến nó trở nên đặc biệt hơn. Ban đầu bộ truyện được coi là một bộ phim truyền hình, mặc dù sau đó nó đã được chuyển thành một bộ phim truyền hình đặc biệt.

Kid Cudi sắp phát hành một album mới và loạt phim cùng với nó để đánh dấu sự hiện diện của mình trong cả lĩnh vực âm nhạc và giải trí. Tiền đề sẽ làm sáng tỏ tính cách của Jabari. Anh ấy tình cờ trở thành một nghệ sĩ thời trang dạo phố với sự duyên dáng hồn nhiên giữa bạn bè, đồng nghiệp và gia đình của anh ấy.

Anh ấy có thể đang trên đà tìm thấy một số thành công đáng kể trong sự nghiệp của mình và phải làm việc chăm chỉ hơn một chút để đạt được điều đó. Mặc dù, tại một thời điểm nào đó, anh ta sẽ bắt gặp Meadow. Cô ấy là một nhiếp ảnh gia mới chuyển đến căn hộ của anh ấy. Anh ấy cảm thấy như cả hai đều có một số loại hóa học và để theo dõi những điểm tương đồng, chúng ta sẽ thấy anh ấy đang cố gắng tạo khoảng trống cho tình yêu trong cuộc đời mình.

Ngày phát hành Netflix của Entergalactic

Hình ảnh tĩnh từ Entergalactic of Jabari and Meadow

Entergalactic Cast

Có những diễn viên lồng tiếng đáng chú ý trong phim, những người sẽ đảm nhận các vai trò khác nhau. Scott Mescudi sẽ đóng lại vai này cùng với Jabari. Sau đó, chúng ta sẽ thấy Jessica Williams miêu tả nhân vật Meadow. Timothee Chalamet cũng được kết nối với dự án dưới hình thức Jimmy. Anh ta là bạn thân nhất của Jabari và cũng là một tay buôn ma túy.

Tyrone Griffin Junior sẽ đảm nhận vai Ky còn Laura Harrier sẽ đảm nhận vai Carmen. Cô ấy là bạn gái cũ của Jabari và có thể sẽ làm rung chuyển cuộc đời anh ấy ngay bây giờ. Vanessa Hudgens sẽ hóa thân thành nhân vật Karina. Cô ấy là bạn thân nhất của Meadow. Christopher Abbott đảm nhận vai Reed. Anh ta sẽ được coi như một nhà buôn nghệ thuật trong thành phố. Quay trở lại với việc phát hành loạt phim cụ thể này, đây là những gì chúng ta biết về nó.

Ngày phát hành Netflix của Entergalactic

Ngày phát hành Netflix của Entergalactic là ngày 30 tháng 9 năm 2022. Tất cả các tập sẽ được phát hành trên nền tảng này trên toàn cầu. Kid Cudi rất hào hứng với công việc của mình trong bộ truyện và tuyên bố rằng nó sẽ rất đặc biệt. Trong cùng một quảng cáo, chúng tôi đã thấy một đoạn giới thiệu mở đầu. Phim có Jabari, người bạn Jimmy khuyên anh nên tránh xa Meadow, một con quái vật mới vì thay vào đó anh nên tập trung vào sự nghiệp của mình.

Nhạc nền mà chúng ta nghe thấy trong loạt phim này là một thứ gì đó rất sang trọng và nhẹ nhàng và nó sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn cho toàn bộ cảm xúc của bộ phim. Chúng ta sẽ thấy nó lãng mạn và êm dịu trong khi mức độ kịch tính giảm đi một chút. Ngoài ra, bạn cũng nên biết rằng vào ngày 30/9, Kid Cudi chuẩn bị phát hành một album đi kèm với bộ truyện đặc biệt này. Nhiều người hâm mộ đã suy đoán rằng loạt phim này sẽ nói về cuộc sống riêng của ngôi sao, nhưng hiện tại, chúng tôi chưa có xác nhận chính thức.

Đoạn giới thiệu Netflix về dải ngân hà

Trong đoạn giới thiệu của bộ truyện, chúng ta thấy rằng Meadow là một nghệ sĩ và đã quan tâm đến Jabari. Đồng thời, anh cũng gặp Carmen, bạn gái cũ của anh, và bị rung động trước sự quyến rũ của cô. Những gì sẽ diễn ra là màn kịch giữa ba người này khi Jimmy chỉ ở đó để hút thuốc và chuyển lời đề nghị cho người bạn thân nhất của mình. Carmen và Jabari hôn nhau và Meadow nhìn thấy họ. Điều này khiến cô ấy vô cùng khó chịu và cô ấy sẽ bắt đầu thắc mắc về những lựa chọn của mình về Jabari.

Cũng nên đọc: Phần 2 không khớp: Ngày phát hành Netflix được xác nhận, đoạn giới thiệu và cốt truyện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *