Chương trình hình ảnh kinh dị về Rocky: Giải thích

Rate this post

The Rocky Horror Picture Show là một bộ phim ca nhạc hài kinh dị năm 1975 do Richard O’Brien viết kịch bản và Jim Sharman đạo diễn. Nó cũng được mệnh danh là một tác phẩm kinh điển đình đám, có một lượng người hâm mộ nhiệt thành và có sức ảnh hưởng lớn mặc dù không đạt được sự nổi tiếng chính thống. Nhiều người hâm mộ của bộ phim này được cho là đã tụ tập tại các buổi tụ tập nửa đêm theo nghi lễ để xem The Rocky Horror Picture.

Nó dựa trên vở nhạc kịch The Rocky Horror Show năm 1973. Phim có sự tham gia của Tim Curry trong vai Tiến sĩ Frank-N-Furt, Susan Sarandon trong vai Janet Weiss và Barry Bostwick trong vai Brad Majors. Khi bộ phim lần đầu tiên được phát hành, nó là một thất bại lớn. Nhưng theo thời gian, nó đã thu hút được một cơ sở người hâm mộ tận tụy thông qua các suất chiếu lúc nửa đêm và giờ đây nó là một tác phẩm kinh điển đình đám, quy tụ nhiều siêu sao.

Chương trình hình ảnh kinh dị về Rocky: Giải thích

Bộ phim kể về một cặp đôi bị mắc kẹt trong một đêm giông bão trong đêm đính hôn của họ sau khi chiếc xe của họ bị nổ lốp trong một cơn giông bão. Khi họ tìm kiếm nơi ẩn náu tại một lâu đài gần đó thuộc về nhà khoa học transvestite, Frank-N-Furter, họ gặp phải những sự cố kỳ lạ và khó hiểu.

The Rocky Horror Picture Show kể về một cặp vợ chồng tên là Janet và Barry. Sau khi họ bị kẹt vào một đêm mưa gió, lạnh và bão vì xẹp lốp. Đang tìm kiếm một chiếc điện thoại, họ tình cờ phát hiện ra một lâu đài gần đó và quyết định trú ẩn ở đó. Lâu đài thuộc về một nhà khoa học mặc quần áo xuyên thấu, Frank-N-Furter.

Qua đó, họ phát hiện ra rằng Frank đang trong quá trình thử nghiệm của mình, anh ta tuyên bố đã khám phá ra bí mật của cuộc sống. Anh ấy mang sự sáng tạo và thử nghiệm của mình vào cuộc sống, một người đàn ông tóc vàng cao, đẹp trai tên là Rocky, thuyết phục rằng anh ấy có thể biến Rocky trở thành người đàn ông lý tưởng trong một tuần. Ở đó, nhiều sự kiện kỳ ​​lạ diễn ra khi bộ phim ca nhạc tiếp tục.

Frank và các nhân vật khác trong phim có quan hệ và quan hệ tình ái với những người cùng giới hoặc khác giới. Và hầu hết các nhân vật đều loanh quanh trong trang phục và đồ lót thiếu vải. Có bạo lực và một số vụ giết người, nó tạo nên một bộ phim rất khó hiểu, kỳ quái vì nó đề cập đến các chuẩn mực giới tính.

Thông điệp của bộ phim

Rocky Horror Picture được hiểu là một tác phẩm giả mạo âm nhạc kinh dị lâu đài ma ám bao trùm thế giới glam rock của những năm 70. Bộ phim chứa đầy những ám chỉ tình dục và nhiều đề cập đến tình dục. Phim xoay quanh guồng quay âm nhạc, trong đó thông điệp gửi đến khán giả là hãy dám sống cởi mở và cởi mở. Nó nói với mọi người rằng đừng đánh giá người khác bằng vẻ bề ngoài mà hãy đánh giá những gì bên trong.

Bộ phim dám khác biệt và đi trước thời đại khi ra mắt năm 1975. Phim vui nhộn và lập dị, nhạc khen phim, thậm chí còn khiến The Rocky Horror Picture Show nổi bật và trở thành tác giả. kinh điển đình đám. hôm nay. Bộ phim đã dám thử thách, khám phá và bước vào một cái gì đó không bình thường, đặc biệt là vào năm 1975, khi sự cởi mở và công khai về tình dục của một người không được chấp nhận và được biết đến như ngày nào. bây giờ.

#phim kinh dị

Frank-N-Furter (do Tim Curry thủ vai) trong The Rocky Horror Picture Show

Chương trình Rocky Horror Picture giống như một sự can đảm để mọi người không sợ hãi khi được là chính mình và là con người bên trong của họ. Rocky Horror Picture Show là một trong những bộ phim đầu tiên loại bỏ vai trò giới tính bình thường và nói rằng, này, bạn có thể nắm lấy nội tâm và con người thật của mình, cho dù bạn mặc quần áo hay giới tính của mình. bạn bè.

Màn hình hiển thị tích cực trên màn hình đã mang lại cho những người đó sự khích lệ, đồng thời cũng trở nên hài hước và thú vị một cách kỳ lạ khi xem. Bộ phim tràn ngập ca hát, vũ đạo, ngoại hình kỳ quặc và đối thoại kỳ quặc, khiến nó trở thành một chuyến đi tàu lượn siêu tốc đáng xem. Bộ phim và các nhân vật của nó, Frank, Janet, Brad và Rocky, đã nói với người xem rằng bạn là bạn và kỳ lạ hay ngớ ngẩn miễn là bạn vẫn ổn.

Bản nhạc nổi tiếng và được yêu thích cho The Rocky Horror Movie Show được viết bởi Richard O ‘Brian. Richard O ‘Brian là nhạc phim được phát hành dưới dạng album vào năm 1965. Nó được sản xuất bởi Richard Hartley bởi Ode Records.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *