Anime Rurouni Kenshin thông báo ‘comeback’ sau gần 20 năm vắng bóng

Rate this post

Theo thông tin mới được tiết lộ tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022, bộ anime huyền thoại Rurouni Kenshin sẽ trở lại sau 20 năm với một phiên bản làm lại.

Theo thông tin mới nhất mà MGN.vn vừa cập nhật, anime Rurouni Kenshin (hay còn gọi là Samurai X, hay Wanderer Kenshin) sẽ chính thức trở lại sau hơn 20 năm vắng bóng. Được biết, đây sẽ là phiên bản ‘làm lại’ từ năm 1996 – 1998 với thời gian phát sóng dự kiến ​​là năm 2023 như đã thông báo từ sự kiện Aniplex Online Fest 2022.

>> XEM THÊM: Sau thành công của Kimetsu no Yaiba, người hâm mộ mong chờ Tokyo Ghoul sẽ được làm lại

Bộ đôi nhân vật chính của phiên bản làm lại sẽ do Soma Saito và Rie Takahashi thủ vai. Có thể thấy, phong trào làm lại những kiệt tác anime từ cuối thế kỷ 20 đang nở rộ với “phát súng đầu tiên” thuộc về huyền thoại Trigun.

Dành cho những ai chưa biết, Rurouni Kenshin là một bộ manga / anime của tác giả Nobuhiro Watsuki. Bối cảnh là những năm đầu của thời kỳ Minh Trị ở Nhật Bản, và xoay quanh một sát thủ tên là Himura Kenshin (Knife Hearts Flying Village), người được biết đến với biệt danh Hitokiri Battosai.

Rurouni Kenshin là tác phẩm của Nobuhiro Watsuki, lấy bối cảnh đầu thời Minh Trị ở Nhật Bản, xoay quanh một sát thủ tên là Himura Kenshin.

Himura Kenshin đã từ bỏ quá khứ đen tối của mình để đi theo con đường hòa bình. Mặc dù quyết định không chiến đấu nữa, anh vẫn bảo vệ những người anh quan tâm bằng cách sử dụng Sakabatō (kiếm cánh ngược) để đánh bại kẻ thù của mình mà không giết họ.

Rurouni Kenshin được xuất bản lần đầu tiên trên Weekly Shonenn Jump của Shueisha từ ngày 2 tháng 9 năm 1994 đến ngày 4 tháng 11 năm 1999, gồm 28 tập. Trước đây, phiên bản anime được chia làm 3 phần, 27 tập đầu nối tiếp phần Tokyo, tập 28-62 làm khá chặt chẽ với phần Kyoto, các tập 63-95 được làm không dựa trên manga nên Watsuki. Có thể còn nhiều thời gian hơn để hoàn thành phần Jinchuu để có thể chuyển thể thành anime.

Himura Kenshin từ bỏ quá khứ đen tối của mình để đi theo con đường hòa bình

Trước mắt, ngày phát sóng cụ thể của phiên bản remake vẫn chưa được công bố chính thức. Vì vậy, hãy thường xuyên theo dõi MGN.vn để cập nhật tin tức sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *