Video Teaser của Anime TV Anime và Chúa tể Quỷ cấp 1 tiết lộ năm 2023 ra mắt – Tin tức

Rate this post

Thêm dàn diễn viên, dàn nhân viên chính, hình ảnh teaser cũng được tiết lộ


Kadokawa đã tiết lộ vào thứ bảy rằng anime truyền hình của toufu‘S Chúa quỷ cấp 1 và Anh hùng một phòng (LV1 Maō to One Room Yūsha) manga sẽ ra mắt vào năm 2023. Kadokawa cũng đã tiết lộ một đoạn video quảng cáo teaser, một đoạn teaser visual, nhiều thành viên hơn và dàn nhân viên chính của chương trình.


Keisuke Inoue (Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong! cả hai mùa, Ao-chan không thể học!) đang đạo diễn anime tại các studio LIÊN KẾT BẠC và BLADE. Toshiya Ono (Land of the Lustrous, Vùng đất không bao giờ hứa hẹn, Nhà bóng) đang giám sát các kịch bản của loạt phim và Yoshihiro Watanabe (Iwa-Kakeru! -Các cô gái leo núi-, Lời chúc của Chị em Quỷ mới) đang thiết kế các nhân vật.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Dàn diễn viên được tiết lộ trước đó bao gồm:

Seven Seas đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Mười năm trước, anh hùng Max đã đánh bại Chúa quỷ. Để lấy lại sức mạnh của mình, Chúa tể Quỷ đã chìm vào giấc ngủ sâu … nhưng khi tỉnh dậy, cơ thể của hắn chỉ là một phiên bản chibi trong hình dạng đáng sợ của nó. Bây giờ tò mò muốn xem kẻ thù của mình là gì, Chúa quỷ đến thăm Max, chỉ để phát hiện ra người anh hùng mạnh mẽ đang sống trong một căn hộ một phòng bẩn thỉu. Chúa quỷ quyết định chuyển đến sống với Max và giúp kẻ thù cũ của anh ta trở thành một đối thủ đáng gờm một lần nữa!

Houbunsha bắt đầu xuất bản manga trên trang web Comic Fuz vào tháng 3 năm 2019. Houbunsha sẽ xuất bản tập thứ bảy vào ngày 3 tháng 10.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *