Anime Saint Cecilia và Pastor Lawrence được xác nhận phát hành năm 2023! Chi tiết lô đất và thông tin khác bạn cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ anime lãng mạn. Một dự án sẽ ra mắt trong những tháng tới. Saint Cecilia And Pastor Lawrence Anime là một dự án tình cảm cuối cùng đã được công bố. Aniplex là công ty đứng sau dự án tuyệt vời này. Cùng với ngày công chiếu, thời gian công chiếu và thông tin chi tiết về dàn nhân sự của chương trình cũng đã được tiết lộ. Không có bất kỳ quảng cáo nào khác, đây là mọi thứ bạn cần biết về bộ anime này.

Saint Cecilia And Pastor Lawrence là một bộ truyện tranh nguyên tác được sáng tác bởi tác giả Kazutaka. Manga lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Shonen Magazine R của Kodansha vào năm 2017. Cho đến nay, mười tập của văn bản đã được phát hành. Giờ đây, người hâm mộ đang rất mong chờ được xem bộ anime này từ studio Doga Kobo.

Anime Saint Cecilia và Mục sư Lawrence

Anime Saint Cecilia và Mục sư Lawrence: Thông báo chính thức!

Tin tức đến từ các trang tin tức chính thức của manga và các tài khoản mạng xã hội. Nhưng thông báo chính là một phần của video quảng cáo do Aniplex phát hành. Công ty đã tổ chức Lễ hội trực tuyến Aniplex 2022 nhằm mục đích chia sẻ những bộ phim mới sẽ ra mắt trong những tháng tới. Cùng với đó, thông tin cập nhật về nhân sự của dự án anime đã được công bố trên phạm vi công cộng. Bạn có thể xem video mới ngay tại đây:

Cốt truyện của Anime là gì?

Như trong trailer và nội dung tóm tắt của manga gốc, câu chuyện về Thánh Cecilia Và Mục Sư Lawrence Anime kể về một nhân vật nổi tiếng không còn xa lạ với tình yêu của những người bình thường. Được chính tác giả miêu tả, thánh nhân là người khôn ngoan, hiền lành, được mọi người yêu mến. Tuy nhiên, cô không biết rằng mình sắp chứng kiến ​​một bước ngoặt của cuộc đời. Ngay sau khi người cuối cùng trong cuộc đời cô qua đời, Cecilia đã trở thành một người mà cô không phải như vậy.

Nhập mục sư Lawrence, người quyết định rằng anh ta sẽ giúp Saint trong việc gắn kết họ lại với nhau. Nhưng mỗi ngày là một thử thách về sự kiên nhẫn và bình tĩnh của anh ấy. Chẳng bao lâu, hang động được biến thành một góc tình yêu. Nhưng Thánh có được phép yêu không? Tất cả câu trả lời sẽ có trong mùa đầu tiên khi nó ra mắt.

Anime Saint Cecilia và Mục sư Lawrence: Ngày phát hành

Sự kiện này đã giới hạn ngày phát hành cuối cùng của anime. Tuy nhiên, cửa sổ phát hành dự kiến ​​đã được đưa vào miền công cộng. Vì vậy, Anime Saint Cecilia And Pastor Lawrence dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ thông tin cập nhật nào về phần này. Do đó, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *