Nezuko Kamado (Dạng quỷ nâng cao) Gia nhập Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- Biên niên sử Hinokami trong DLC ​​gói nhân vật mới!

Rate this post

Demon-Slayer-Kimetsu-no-Yaiba-The-Hinokami-Chronicles-Nezuko-560x315 Nezuko Kamado (Advanced Demon Form) Tham gia Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- Biên niên sử Hinokami trong DLC ​​gói nhân vật mới!


Các trận đấu nhóm hiện cũng có sẵn như một phần của bản cập nhật miễn phí

Những gì bạn cần biết:

 • SEGA vui mừng thông báo rằng “Gói nhân vật Nezuko Kamado (Dạng quỷ nâng cao)” hiện có sẵn để mua cho Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- Biên niên sử Hinokami! Gói này bao gồm Nezuko Kamado (Dạng quỷ nâng cao) như một nhân vật có thể chơi được ở chế độ Versus (cả cục bộ và trực tuyến), cùng với một bộ ảnh hồ sơ và trích dẫn.
 • Nhận “Gói nhân vật Nezuko Kamado (Dạng quỷ nâng cao)” ngay bây giờ, hoặc tiết kiệm bằng cách mua Sát quỷ kiếm -Kimetsu no Yaiba- Thẻ nhân vật biên niên sử Hinokami! Bằng cách chọn gói này, người chơi sẽ mở khóa và lưu vào 5 gói nhân vật khác nhau dự kiến ​​phát hành vào cuối tháng 12 năm 2022. Ngoài ra, bằng cách mua Thẻ nhân vật ngay hôm nay, người chơi sẽ ngay lập tức mở khóa “Gói nhân vật Tengen Uzui” đã được phát hành trở lại vào tháng Bảy.
 • Xin nhắc lại, bộ nội dung trả phí sẽ được phát hành cho trò chơi (cả dưới dạng Gói nhân vật riêng lẻ và một phần của gói Thẻ nhân vật) bao gồm:
  • Uzui phải
  • Nezuko Kamado (Dạng quỷ nâng cao)
  • Tanjiro Kamado (Khu giải trí)
  • Zenitsu Agatsuma (Khu giải trí)
  • Inosuke Hashibira (Khu giải trí)
  • tại
  • Gyutaro

  Chơi với bạn bè hoặc tham gia cuộc thi với các trận đấu nhóm

  Một tính năng mới được yêu cầu cao đã được thêm vào chế độ trực tuyến – Trận đấu nhóm! Các trận đấu nhóm cho phép tối đa tám người chơi tập hợp trong một phòng duy nhất và chơi các trận đấu với nhau. Hai người chơi sẽ chiến đấu trong mỗi trận đấu trong khi những người khác theo dõi. Người chơi có thể tham gia với bạn bè, tham gia một phòng công cộng ngẫu nhiên hoặc tạo một phòng của riêng mình để chứa những người chơi khác. Tải xuống Bản cập nhật 1.50 ngay hôm nay để mở khóa tính năng này!

  Điều gì sẽ xảy ra ở Kẻ giết quỷ -Kimetsu no Yaiba- Biên niên sử Hinokami

  • Đấu trường hấp dẫn — Nắm vững vô số kỹ năng ngoạn mục của hàng loạt nhân vật trong anime và phần phụ chính thức của bộ truyện, bao gồm cả Tanjiro và Nezuko, để vượt qua những kẻ thách thức trong trận chiến đối đầu, cục bộ và trực tuyến. *
  • Bộ phim chuyển động — Nhận lấy thanh kiếm với tư cách là Tanjiro Kamado và hướng dẫn hành trình của anh ấy để trở thành Sát quỷ và biến em gái Nezuko của anh ấy trở lại thành một con người.
  • Những trận đánh trùm hồi hộp — Hành động và kịch tính đạt đến đỉnh cao trong những trận chiến được thiết kế đặc biệt chống lại những con quỷ mạnh mẽ sẽ thử thách dũng khí của Tanjiro.
  • Diễn viên lồng tiếng anime gốc — Dàn giọng nói tiếng Anh và tiếng Nhật ban đầu của anime trở lại để mang lại những chân thực cho trò chơi.

  * Tùy thuộc vào bảng điều khiển của bạn mà bạn chọn, bạn phải đăng ký trả phí cho Nintendo Switch Online, PlayStation®Plus hoặc Xbox Live Gold để chơi chế độ Versus trực tuyến.
  * Cần có bản vá mới nhất để truy cập chơi trực tuyến.

  Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- Hinokami Chronicles hiện có sẵn cho Nintendo Switch, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S và Xbox One, và PC thông qua Steam ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Để biết thêm thông tin về trò chơi, vui lòng truy cập trang web chính thức: https://demonslayer-hinokami.sega.com và theo dõi các tài khoản xã hội chính thức của chúng tôi trên Twitter, Facebook và Instagram.

  © Koyoharu Gotoge / SHUEISHA, Aniplex, ufotable
  © DEMON SLAYER KIMETSU NO YAIBA BAN CHRONICLES HINOKAMI
  Được xuất bản bởi SEGA. © SEGA. Đã đăng ký Bản quyền. SEGA và logo SEGA là các nhãn hiệu đã đăng ký của SEGA CORPORATION.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *