Anime Urusei Yatsura mới ra mắt hình ảnh mới, công chiếu ngày 13 tháng 10 – Tin tức

Rate this post

Anime sẽ chạy trong nửa năm không nghỉ Noitami

Trang web chính thức cho anime truyền hình mới của Rumiko Takahashi‘S Urusei Yatsura manga đã tiết lộ hình ảnh quan trọng thứ hai và ngày công chiếu ngày 13 tháng 10 vào thứ Năm.

Anime sẽ chạy trong nửa năm, hoặc hai năm Các lớp học (các quý trong năm), không nghỉ. Toàn bộ phần anime sẽ chuyển thể những câu chuyện được chọn từ manga và bốn câu chuyện cuối cùng Các lớp học, hoặc cả năm, mặc dù không liên tục. Anime sẽ phát sóng vào Noitami khối lập trình trên Fuji TV và các kênh khác để kỷ niệm 100 năm nhà xuất bản manga Shogakukan.

Dàn diễn viên bao gồm:

Takahiro Kamei (đạo diễn tập trên Strike Witches: Road to Berlin, JoJo’s Bizarre Adventure: Golden Wind) đang giữ vai trò đạo diễn loạt phim. Masaru Yokoyama (Horimiya, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded OrphansNăm 2019 Giỏ trái cây) đang soạn nhạc. Các nhân viên khác là:

Viz Media bắt đầu xuất bản bộ truyện tranh trong các ấn bản 2 trong 1 omnibus vào mùa xuân năm 2019 với các bản dịch mới. Viz mô tả loạt bài:

Xem lại bộ phim hài lãng mạn nổi tiếng về một cậu bé con người không may mắn gặp một nàng công chúa ngoài không gian xinh đẹp trong ấn bản kích thước lớn này với các bản dịch hoàn toàn mới và thiết kế bìa mới. Trong bộ truyện, những cuộc gặp gỡ siêu nhiên của Ataru Moroboshi với loại nữ giới bắt đầu khi anh được chọn chơi trò chơi gắn thẻ với một công chúa ngoài hành tinh tên là Lum, người đã xâm chiếm trái đất trên UFO của cô ấy. Ataru có mười ngày để chạm vào sừng của Lum nếu không người ngoài hành tinh sẽ chiếm lấy trái đất! Hóa ra, trò chơi gắn thẻ chỉ là khởi đầu cho những rắc rối của Ataru, khi anh tiếp tục thu hút những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với những sinh vật ở thế giới khác như tinh linh tuyết xinh đẹp Oyuki và công chúa yêu tinh Kurama gợi cảm!

Bộ truyện tranh đã chạy trong Shogakukan‘S Chủ nhật hàng tuần của Shonen tạp chí từ năm 1978 đến năm 1987. Viz Media trước đó đã phát hành một phần của bộ truyện bằng tiếng Anh dưới tiêu đề LumSự trở lại của Lum vào những năm 1990.

Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho một loạt phim hoạt hình truyền hình kéo dài từ năm 1981 đến năm 1986, các bộ phim hoạt hình khác nhau và một video anime gốc (OVA) loạt. Anime Eigo đã phát hành hầu hết các anime trước đó trên video gia đình ngoại trừ Urusei Yatsura: Beautiful Dreamer phim nào Central Park Media phát hành. Sau khi giấy phép của các công ty này hết hạn, Discotek Media đã được phát hành lại các bộ phim.

Nguồn: Urusei Yatsura trang web của anime, MoCa News


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *