Video của Sōkyū no Fafner Behind the Line thông báo khởi chiếu ngày 20 tháng 1 – Tin tức

Rate this post

Spinoff sẽ ra mắt trước các buổi chiếu trước tại rạp


Các “Sōkyū no Fafner: Dead Aggressor: Heaven and Earth Sự kiện chào mừng ngày khai mạc và lễ kỷ niệm sinh nhật của Kazuki “được công bố vào thứ Sáu rằng Sōkyū no Fafner Behind the Line anime spinoff sẽ bắt đầu chiếu trước đặc biệt tại các rạp vào ngày 20 tháng 1. Sự kiện cũng ra mắt một video quảng cáo:Phía sau dòng là một câu chuyện khép kín trong một tập phim. Dự án lần đầu tiên được hứa hẹn với người hâm mộ trong sự kiện “Sōshi Minashiro Birthday Party 2017” như một “phần ngoại truyện hòa bình.” Câu chuyện về cuộc sống hàng ngày diễn ra sau khi Sōkyū no Fafner: Dead Aggressor: Heaven and Earth phim và trước khi Fafner EXODUS loạt phần tiếp theo.

XEBEC được ghi nhận với tác phẩm gốc. Takashi Noto đang quay lại để chỉ đạo tập phim lúc IG sản xuấtKéo cắt đang quay lại để viết kịch bản. Các thành viên trở lại khác bao gồm nhà thiết kế nhân vật Hisashi Hiraithiêt kê cơ học Naohiro Washiovà nhà soạn nhạc Tsuneyoshi Saito. Bộ đôi angela sẽ biểu diễn lại bài hát chủ đề.

Tập phim cũng sẽ có một dàn diễn viên trở lại.

Ba tập cuối cùng của 12 tập Sōkyū no Fafner THE SAU anime ra rạp ở Nhật Bản vào tháng 11 năm 2021, và đĩa Blu-ray và DVD của chúng được xuất xưởng vào ngày 16 tháng 3.

Funimation cấp phép và phát hành anime gốc năm 2004 Fafner và bộ phim năm 2010 Sōkyū no Fafner: Dead Aggressor: Heaven and Earth. Crunchyroll phát trực tuyến cả hai nửa của Fafner EXODUS loạt phim phần tiếp theo ở nhiều quốc gia khác nhau khi chúng được phát sóng vào năm 2015.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *