Aniplex, DeskWorks! Tiết lộ game nhập vai trên điện thoại thông minh Thế giới II Thế giới – Tin tức

Rate this post

Trò chơi lấy bối cảnh khi người chơi chiến đấu chống lại Lord of Division gieo rắc mối bất hòa trong nhiều thế giới


Aniplex và DeskWorks! đã công bố một game nhập vai trên điện thoại thông minh mới có tiêu đề Thế giới thứ II vào thứ Năm. Các công ty đã không tiết lộ ngày ra mắt cho trò chơi.

AniplexGian hàng của Tokyo Game Show cũng đã có một buổi trưng bày trò chơi vào thứ Năm.

Câu chuyện của trò chơi lấy bối cảnh trong thời điểm mà nhiều thế giới đang cận kề khủng hoảng, và một “bộ phận” đang gây ra xích mích giữa mọi người, điều này đang dẫn mọi người đến một sự diệt vong từ từ. Divan, Chúa tể của sự chia rẽ, mong muốn trạng thái này, trong khi Weave, Cô gái của ranh giới, chiến đấu chống lại nó. Trong sâu thẳm sự cô độc của mình, Weave giao cho người chơi một tia hy vọng nhỏ nhoi.

Dàn diễn viên của trò chơi cho đến nay bao gồm Larissa Tago Takeda, Kana Ichinose, Gakuto Kajiwara, Shōya Chiba, Thức ăn Kakuma, Yuichiro UmeharaShin’ichirō Kamio.

Akinari Shibata, Akira EgawaFuzichoco được liệt kê là nhà thiết kế nhân vật. Yuki Fukazawa là người sáng tác âm nhạc. DeskWorks! được ghi nhận cho việc lập kế hoạch và phát triển, G-STYLE được ghi nhận cho hỗ trợ phát triển. Hermit Works được ghi nhận cho thiết kế.

Ảnh gian hàng của Matt Hodgkins

Nguồn: Aniplex gian hàng tại TGS, trang web của trò chơi Thế giới II Thế giới, Famitsu.com


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *