Araki Joh, Kenji Nagatomo’s Bartender Manga có dự án phim hoạt hình mới »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào ngày 22 tháng 10 năm 2022)

Một dự án hoạt hình về “Bartender” của Araki Jo và được vẽ bởi Kenji Nagatomo đã bắt đầu. “Bartender” được đăng nhiều kỳ trong Super Jump và Grand Jump (cả Shueisha) từ năm 2004 đến năm 2012.

Nhân vật chính là Tame Sasakura, một bartender thiên tài trẻ tuổi được gọi là “Kính của Chúa”, và những người đến quán bar ở Ginza nơi anh bắt đầu làm việc được miêu tả với nhiều hoàn cảnh và cách sống khác nhau.

Ngoài ra, một dự án hỗ trợ “BAR Katsu”, một hoạt động để thưởng thức các quán bar và rượu một cách tùy tiện, cũng đã bắt đầu. Nhiều dự án khác nhau đang được coi là để truyền bá sức hấp dẫn của thế giới quán bar và rượu, với hoạt hình “Bartender” làm yếu tố kích hoạt.

Là một phần của việc này, một cộng đồng có tên BAR-Katsu BASE đã được thành lập cho tất cả những người muốn thưởng thức quán bar và rượu. Ranjan khác! Trong thời gian giới hạn cho đến ngày 10 tháng 11, 2 tập “Bartender” được phát miễn phí.

Nằm ở quận Ginza của Tokyo là Eden Hall, một quán bar yên tĩnh mà ít người lui tới. Nó được điều hành bởi người pha chế huyền thoại Ryu Sasakura, một thiên tài trong việc pha chế đồ uống phù hợp cho đúng khách hàng. Trong suốt thời gian của anh ấy tại Eden Hall, khách hàng từ mọi tầng lớp xã hội, mang theo đủ thứ gánh nặng, đến để nhận một chiếc ly thần tại Hall và nói một lời tử tế với Ryu, cả hai đều giúp giải quyết vấn đề của họ và hồi sinh họ cho một chuyến đi khác tại cuộc sống.

Shout Factory & Anime Limited

Nguồn: Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *