Frozen Planet II Episode 5: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Rate this post

Frozen Planet II, loạt phim lịch sử tự nhiên tiếp theo của BBC do David Attenborough thực hiện, hứa hẹn một chuyến tham quan các vương quốc băng giá trên Trái đất, nơi sinh sống của hổ Siberia, gấu Bắc Cực và chim cánh cụt đang bị đe dọa tuyệt chủng. Tập thứ tư (Frozen South) của loạt phim sáu phần sẽ được theo dõi trên BBC iPlayer vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 10.

Ngay cả ở tuổi 96, nhà tự nhiên học người Anh, Sir David Attenborough vẫn nhiệt tình với hành tinh hơn bao giờ hết. Frozen Planet II, bộ phim gần đây nhất của anh, đưa khán giả đi từ hai cực đến những đỉnh núi cao nhất để tìm kiếm những loài động vật xinh đẹp và những sinh vật có nguy cơ tuyệt chủng.

Phần đầu tiên của Frozen Planet đã phát sóng cách đây hơn một thập kỷ và tập trung vào cuộc sống ở Bắc Cực và Nam Cực, nhưng loạt phim mới này sẽ đi sâu vào những cảnh quan băng giá từ “những đỉnh núi cao nhất, đến sa mạc phủ đầy tuyết, sâu dưới lớp băng.”

Frozen Planet II

Mọi thứ về Frozen Planet II

Loạt phim mới cũng sẽ xem xét hậu quả của biến đổi khí hậu đối với những vùng băng giá này. Ngài David Attenborough nói tại buổi ra mắt loạt phim: “Nhưng, ngay khi chúng tôi bắt đầu hiểu về sự đa dạng sinh học của nó, chúng tôi đang nhận thức được một thực tế đáng sợ.

Frozen Planet II sẽ cho thấy cách một loạt các sinh vật khác thường chiến đấu để tồn tại trong các vùng băng giá trên khắp hành tinh, từ Bắc Cực và Nam Cực đến núi, rừng, đại dương và thậm chí cả sa mạc.

Loạt phim mới cũng sẽ bao gồm các video về nhiều loài xinh đẹp khác nhau và kiểm tra xem môi trường của chúng đang trải qua sự thay đổi khủng khiếp như thế nào.

Brownlow đã giải thích với Radio Times rằng loạt phim mới sẽ đưa cách kể chuyện về môi trường lên hàng đầu như thế nào. “Chúng tôi đang đưa khán giả đến Narnia với những gì tôi hy vọng sẽ là sự pha trộn phù hợp giữa sự kinh ngạc, giải trí và giáo dục,” anh giải thích.

Có rất nhiều câu chuyện mới, bộ phim truyền hình mới hoành tráng, những khoảnh khắc hài hước đáng yêu và phong cảnh ngoạn mục. Tuy nhiên, tất cả đều dựa trên ý tưởng rằng những nơi này đang thay đổi và thay đổi nhanh hơn chúng ta có thể dự đoán. Chúng tôi đang ghi lại vẻ đẹp tinh tế của thế giới năng động, thay đổi nhanh chóng này trong khi kể câu chuyện về những thay đổi này đang ảnh hưởng đến động vật hoang dã như thế nào.

Cảnh quay trên không về bức tường tuyết chết chóc của một trận tuyết lở ở Greenland và một cảnh quay đáng kinh ngạc theo sau một con bò xạ hương qua một trận bão tuyết là một trong những điểm nổi bật (người điều khiển máy quay nằm trong một khu vườn mà anh ta đã di chuyển xung quanh bằng xe trượt tuyết của mình). Nhưng chính những con hổ Siberia đã đánh cắp buổi biểu diễn; Chỉ còn lại 550 chiếc trên thế giới và các nhà sản xuất Frozen Planet II đã phải mất 3 năm để đưa chúng lên phim.

Mark Brownlow, đạo diễn của phần, gần đây đã nói chuyện với Radio Times về việc cân bằng “sự u ám ngoạn mục” và đảm bảo loạt phim ra mắt đúng thời điểm.

“Chúng tôi phải trình bày câu chuyện hiện tại về những gì đang diễn ra,” anh nhận xét. “Những ngày được giới thiệu cho bạn một thiên đường và loại bỏ những lo lắng của bạn đã qua lâu rồi – Nếu chúng tôi không giải quyết các vấn đề môi trường của mình, tôi tin rằng chúng tôi sẽ bị cười ra khỏi phòng ..”

Mỗi tập của loạt phim BBC bao gồm sáu phần dài 60 phút và tập trung vào một môi trường khác nhau. Tuần này, tập 4 của Frozen Planet II đưa người xem đến Nam Cực để chiêm ngưỡng những con hải cẩu và cá voi xanh ngoạn mục.

Ngày phát hành tập 5 của Frozen Planet II

Tập 5 của Frozen Planet II sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 10 năm 2022.

Lịch trình phát trực tuyến Frozen Planet II

Tập 1 – Thế giới băng giá | 8 giờ tối BST, ngày 11 tháng 9 năm 2022

Tập 2 – Đại dương băng giá | 8 giờ tối BST, ngày 18 tháng 9 năm 2022

Tập 3 – Đỉnh Cao Băng Giá | 8 giờ tối BST, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Tập 4 – Frozen South | Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022, 8 giờ tối theo BST

Tập 5 – Vùng đất của băng | Chủ nhật, ngày 9 tháng 10, 8 giờ tối theo BST

Tập 6 – Hành tinh băng giá của chúng ta | Chủ nhật, ngày 16 tháng 10 năm 2022, 8 giờ tối theo BST

Tập 5 của Frozen Planet II sẽ như thế nào?

Công chiếu ngày 9 tháng 10, lúc 8 giờ tối BST, tập The Frozen Lands sẽ đưa chúng ta đến vùng cực bắc của hành tinh, nơi chúng ta sẽ khám phá môi trường trên cạn lớn nhất thế giới, nơi có những khu rừng Boreal rộng lớn và lãnh nguyên ảm đạm. Các cực theo mùa kiểm soát vùng hoang dã rộng lớn này. Vào mùa đông, những con sói sống sót bằng cách đối đầu với bò rừng Mỹ trong một đàn siêu lớn 25 con. Thời điểm này trong năm là con mồi duy nhất mà chúng có thể tiếp cận.

Sẽ Có Một Hành Tinh Trái Đất 3?

Vâng, sẽ có một Hành tinh thứ ba, Trái đất. Chương trình sẽ ra mắt vào năm 2022, sau thành công của Planet Earth 2. Loạt phim Planet Earth ra mắt vào năm 2001. Blue Planet cũng là một trong những loạt phim ăn khách và sinh lời cao nhất của loạt phim Planet Earth.

Tôi có thể xem New Attenborough ở đâu?

Bộ phim tài liệu về thiên nhiên của David Attenborough hiện chỉ phát trực tuyến trên BBC iPlayer.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *