Arc Marineford bắt đầu từ tập nào trong One Piece?

Rate this post

Chắc hẳn sẽ không một fan anime nào lại không nghe đến cái tên One Piece. Nổi tiếng như hiện nay, One Piece vẫn thu hút được vô số người hâm mộ trung thành và cuồng nhiệt trên khắp thế giới, và bộ anime có tất cả mọi thứ dành cho họ.

Anime One Piece đã lên tới hơn 1000 tập, nhưng vẫn còn vô số bí ẩn vẫn còn vương vấn khắp nơi. Mặc dù rất nhiều thời gian và tập phim đã trôi qua kể từ đầu, chúng ta vẫn chưa biết nhiều về một số nhân vật và động cơ của họ. Chết tiệt, chúng ta thậm chí còn không biết kho báu được gọi là “One Piece” thực sự là gì!

Ngay cả sau ngần ấy thời gian, One Piece vẫn chiếm được tối đa sự tò mò của người hâm mộ khi không bỏ sót bất kỳ tập phim nào trong số 1000 tập phim đã cạn kiệt. Nó vẫn hoạt động để giữ cho người hâm mộ giả thuyết về các chi tiết, khiến họ thậm chí còn tham gia nhiều hơn vào diễn biến của câu chuyện. Và đó là một thành tích thực sự đáng khen ngợi và đáng khen ngợi.

Thậm chí có một câu nói trong cộng đồng anime / manga rằng ‘một khi bạn đã yêu thích phong cách xây dựng thế giới đặc biệt của bộ truyện, bạn không bao giờ có thể không trở thành một fan hâm mộ của nó’, và đó là nó. cơ thể là sự thật. Sự kết hợp độc đáo giữa sự thú vị và bí ẩn của các nhân vật và mức độ ngoạn mục của các chi tiết xây dựng thế giới là một số đặc điểm tốt nhất đã làm nên thành công của bộ truyện hiện tại.

Chiến tranh Marineford

Được viết và minh họa bởi Eiichiro Oda, manga One Piece đã được đăng dài kỳ trên Weekly Shōnen Jump từ tháng 7 năm 1997, và nó vẫn đang tiếp tục sau hai thập kỷ rưỡi. Tính đến tháng 8 năm 2022, tất cả các chương riêng lẻ đã được thu thập thành 103 tập. Trong cả hai năm 2015 và 2022, manga đã giữ kỷ lục Guinness thế giới vì là “bản sao được xuất bản nhiều nhất của cùng một loạt manga bởi một tác giả duy nhất”.

Được hỗ trợ bởi Toei Animations, manga đã được chuyển thể thành anime và phát sóng từ tháng 10 năm 1999. Bộ truyện đạt hơn 1000 tập vào năm 2022, trở thành một trong những bộ truyện dài nhất từ ​​trước đến nay.

Cốt truyện anime / manga có thể được phân loại thành cốt truyện, và Arc Marineford được nhiều người coi là một trong những cốt truyện hay nhất. Nếu bạn đang trên đường hoàn thành bộ anime và muốn biết khi nào thì arc tuyệt vời này sẽ bắt đầu, đây là một số thông tin chi tiết mà bạn có thể muốn biết.

One Piece About là gì?

Trước khi bắt đầu, hãy để chúng tôi sắp xếp bối cảnh và kể cho bạn nghe một chút về câu chuyện.

Trong thế giới được tạo ra bởi One Piece, Gol D.Roger là người mạnh nhất và có ảnh hưởng nhất đã chèo thuyền Grand Line và được biết đến với biệt danh “Vua hải tặc”. Nhưng triều đại của ông đã bị gián đoạn bởi cái gọi là Chính phủ Thế giới khi họ bắt giữ và hành quyết ông. Tin tức này đã làm dậy sóng khắp thế giới không chỉ vì cái chết của một nhân vật khét tiếng mà còn vì những gì ông đã nói với cả thế giới trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời.

Gol D. Roger từ One Piece

Những lời cuối cùng của anh ấy đã nói với cả thế giới về sự tồn tại của kho báu vĩ đại nhất mà anh ấy đã tìm thấy trong đời, One Piece. Kho báu bí ẩn này hứa hẹn sự giàu có và vinh quang khó có thể sánh được trong thế giới của những tên cướp biển. Nó thậm chí còn hứa hẹn người mang sẽ trở thành “Vua hải tặc” tiếp theo. Vì vậy, một kỷ nguyên mới của Cướp biển bắt đầu, và tất cả các hải tặc trên thế giới lên đường tìm kiếm kho báu huyền thoại.

Bây giờ, chúng ta cùng theo dõi câu chuyện của anh hùng chính Monkey D. Luffy và những người bạn đồng hành của anh ta. Luffy là một thanh niên 17 tuổi không phù hợp với hình tượng hải tặc điển hình. Thay vì trở thành một tên cướp biển để tận hưởng đầy đủ bạo lực, anh ấy là một cậu bé chỉ muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp và phấn khích khi đi tìm vùng đất mới, gặp gỡ những gương mặt mới và cuối cùng đạt được vinh quang của One Piece.

Monkey D. Luffy trong One Piece

Vì vậy, theo bước chân của người anh hùng thời thơ ấu của mình, Luffy đã ra khơi cùng bạn bè của mình trên Grand Line, khám phá những bí ẩn mới và chiến đấu với yêu quái mạnh mẽ, tất cả để tìm ra Đấng duy nhất. Mảnh ghép và trở thành Vua hải tặc tiếp theo.

Arc Marineford bắt đầu từ tập nào?

Mặc dù, về mặt kỹ thuật, phần mở đầu của Phần quan trọng nhất của Marineford là với One-Piece Tập 457 có tiêu đề “Hồi tưởng đặc biệt trước Marineford – Lời thề của anh chị em!chủ yếu là về quá khứ của các nhân vật và cuối cùng họ gắn kết với nhau như thế nào.

Sự khởi đầu thực sự của cuộc chiến bắt đầu với Tập 461, có tiêu đề “Sự khởi đầu của trận chiến! Quá khứ của Ace và Râu Trắng,Khi Luffy và những người bạn của mình rơi từ trên trời xuống trong một con tàu bị hỏng. Cùng với đó, cuộc chiến giữa băng hải tặc Râu Trắng và các đồng minh của họ chống lại toàn bộ sức mạnh của các lực lượng biển, bao gồm cả Bảy vị chúa tể của biển, bắt đầu trên đảo Marineford.

Cũng nên đọc: Arc Skypiea kết thúc ở tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *