Spy x Family Episode 13 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Rate this post

Trong tập thứ mười ba của ‘Spy x Family’ có tiêu đề ‘Dự án Apple’, chương trình theo chân các Forgers khi họ đến cửa hàng thú cưng để cuối cùng mua một con chó. Loid sau đó biết được một nhóm khủng bố có kế hoạch giết Ngoại trưởng Westalis. Anya gặp một chú chó bí ẩn xuất hiện với sức mạnh kỳ lạ. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần kết của ‘Spy x Family’ tập 13. SPOILERS AHEAD !!!

Spy x Family Tập 13 Tóm tắt

Hội nghị thượng đỉnh nhằm cải thiện quan hệ và thiết lập hòa bình giữa Ostania và Westalis được tổ chức với hy vọng cải thiện quan hệ. Do đó, Ngoại trưởng Westalis Brantz đã sang nước láng giềng. Trong khi đó, Forgers cuối cùng đi đến một cửa hàng thú cưng để mua cho Anya một con chó vì đã chiến thắng Stella. Thật không may, cô ấy có vẻ rất không hài lòng với những con vật cưng mà cô ấy gặp ở đó. Trong khi đó, Loid lén lút được đưa đến một cuộc họp quan trọng sau khi anh ta viện lý do rằng mình bị bệnh dạ dày.

Sau đó, đặc vụ Westalis biết rằng một nhóm khủng bố đang lên kế hoạch giết Ngoại trưởng để tạo ra xung đột giữa hai quốc gia láng giềng. Một số người tham gia vào nhiệm vụ bao gồm cả trẻ em đại học. Sau khi cải trang thành kẻ chủ mưu, Loid giúp nhóm của mình nhận được lời thú tội của một trong những học sinh có liên quan đến toàn bộ âm mưu. Các nhân viên mật vụ bị sốc khi biết rằng những kẻ khủng bố sẽ sử dụng những con chó được huấn luyện tốt với bom để giết Ngoại trưởng.

Trong khi đó, Anya và Yor tiếp tục tìm kiếm chú chó lý tưởng. Khi người thứ hai đang nói chuyện với một chuyên gia, Anya nhìn thấy một con chó bên ngoài tấn công cô ấy là điều đáng chú ý. Vì vậy, cô đi theo anh ta và kết thúc tại một ngôi nhà trống. Mặc dù cô đã tìm thấy con chó trắng mà cô đang theo đuổi, Anya tình cờ nghe được mọi người nói về việc giết Ngoại trưởng ở phòng bên cạnh. Khi nhận ra nguy hiểm, cô cố gắng bỏ chạy nhưng ngay lập tức bị một tên khủng bố tóm gọn.

Spy x Family tập 13 Kết thúc: Dự án Apple là gì? Nó liên quan như thế nào đến Kế hoạch ám sát Berlinz của Bộ trưởng Ngoại giao?

Dự án Apple là một hoạt động bí mật được lên kế hoạch dưới chế độ cũ của Ostanian, tập trung vào việc tạo ra những động vật có chỉ số IQ cực cao, chủ yếu cho mục đích quân sự. Nghiên cứu được lặp lại khá thường xuyên trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, toàn bộ dự án đã bị bỏ dở sau khi thay đổi chế độ.

Các con vật đã được huấn luyện ở một mức độ nào đó trong suốt nửa chặng đường của Dự án Apple, và nghiên cứu đã báo cáo kết quả đáng ngạc nhiên. Thật không may, sau khi nó bị bỏ hoang, những con vật được huấn luyện theo Dự án Apple bị bỏ mặc. Theo tin đồn, những con vật này cuối cùng đã đến được chợ Đen, nơi chúng được đưa đi khắp nơi.

Vì họ chưa bao giờ thực sự bị xử lý, họ đã rơi vào tay những kẻ khủng bố, những kẻ đã lên kế hoạch sử dụng họ để giết Ngoại trưởng. Những con vật được huấn luyện bài bản và rất thông minh có thể khiến Loid và đồng đội phải đau đầu vì quá trình huấn luyện quân sự. Vẫn còn phải xem vị điệp viên bậc thầy sẽ vượt qua một kế hoạch hỗn loạn nhưng cực kỳ hiệu quả đe dọa hòa bình của hai quốc gia láng giềng như thế nào.

Bạn có tìm thấy Anya không? Làm thế nào anh ta có thể trốn thoát khỏi nơi ẩn náu của những kẻ khủng bố?

Khi Yor cuối cùng nhận ra rằng Anya đã mất tích, cô ấy bắt đầu gọi cho cô ấy. Tuy nhiên, nó dần dần nhận ra rằng cô ấy không có ở đó, vì vậy Yor đã leo lên đỉnh của một cây cột gần đó để xem cho chắc chắn. Những quan sát của cô ấy đồng tình với đánh giá trước đó và cô ấy bắt đầu hoảng sợ. Trong khi đó, những kẻ khủng bố đã bắt Anya và đưa cô đến với kẻ chủ mưu, Keith.

Để không gây nguy hiểm cho kế hoạch, anh ta ngay lập tức đề nghị giết Anya mà không hề hối hận. Trong khi đó, chú chó trắng ở đó đã tự giải thoát và đến bên Anya để bảo vệ cô. Tuy nhiên, những kẻ khủng bố dễ dàng xoay sở để làm anh ta sợ hãi và anh ta trốn sau Anya. Điều thú vị là Anya đọc được suy nghĩ của anh ta và nhận ra rằng anh ta đang hướng về phía chiếc điện thoại vì một lý do nào đó. Chỉ một lúc sau điện thoại đổ chuông và những kẻ khủng bố biết được một tin bất ngờ rằng hai con gà trống của họ đã bị đột kích bởi những người đàn ông bí ẩn.

Keith cũng nhận ra rằng Chris đã không về từ sáng, điều này có vẻ rất kỳ quặc. Anh ta bảo người của mình chuyển sang Kế hoạch B nhưng đột nhiên nhận ra rằng Anya và con chó đã mất tích. Sử dụng sự phân tâm, bộ đôi bắt đầu ngay lập tức. Khi họ bỏ chạy, Anya nhận ra rằng con chó trắng có khả năng nhìn thấy tương lai và nhận ra mình cũng là một người già như cô. Dù đã cố gắng chạy hết sức có thể nhưng cuối cùng cả hai vẫn về chung một nhà.

Keith cố gắng giữ lấy con chó trắng, trong khi một người đàn ông khác cố gắng bắt Anya. Tuy nhiên, đúng lúc, Yor đến để cứu con gái của mình và đánh bại một trong những kẻ khủng bố. Khi ôm Anya trong tay, cô cảnh báo những người khác rằng cô sẽ không để bất kỳ ai nhúng tay vào con gái mình.

Đọc tiếp: Spy x Family tập 12 Tóm tắt và kết thúc, thuyết minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *