Arc mới của anime DanMachi ss4 sẽ được phát hành vào tháng 1 năm sau

Rate this post

Theo chính nhà phát triển, nửa sau của ss4 cũng là phần mở đầu của Arc mới của anime DanMachi sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2023.

DanMachi ss4 hay Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối là sai? IV đã đi đến nửa cuối phần đầu tiên của bộ phim. Và mới đây, nhà sản xuất của tác phẩm đã hé lộ thông tin về nửa sau của Season 4. Theo đó, arc tiếp theo của phim sẽ có tên là Deep Calamity Arc và dự kiến ​​sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023, dự kiến ​​khởi chiếu của phim trên ABEMA là ngày 5 tháng 1, tiếp theo là TOKYO MX và BS11 vào ngày 6 tháng 1 và cuối cùng là AT-X vào ngày 9 tháng 1.

Cùng với thông báo liên quan đến thời gian ra mắt của DanMachi ss4 phần 2, phía sản xuất của phim cũng không quên hé lộ một đoạn teaser ngắn về Arc mới cũng như poster cho phần tiếp theo.

Ngoài ra, dàn diễn viên của phim cũng được bổ sung, bao gồm:

Mai Nakahara (Haruno Yukinoshita trong My Teen Romantic Comedy SNAFU) trong vai Astraea.

Sayaka Senbongi (Shuna trong That Time I Got Reincarnation) trong vai Gojono Kaguya.

Yumiri Hanamori (Ai Hayasaka trong KAGUYA-SAMA: LOVE IS WAR) trong vai Alise Lovell.

Ayaka Suwa (Miki Kanzaki trong Yowamushi Pedal) trong vai Lyra.

Arc mới của anime DanMachi ss4 sẽ được phát hành vào tháng 1 năm sau

Arc mới của anime DanMachi ss4 sẽ được phát hành vào tháng 1 năm sau

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka hay gọi tắt là DanMachi, là một bộ lightnovel được viết bởi Fujino Omori và được minh họa bởi Suzuhito Yasuda. Bộ truyện hiện có 7 tập với tập đầu tiên được xuất bản vào ngày 15 tháng 1 năm 2013.

Nó đã nhận được hai chuyển thể manga cũng như chuyển thể anime truyền hình của JCStaff, được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2015. Một OVA đã được phát hành vào ngày 7 tháng 12 năm 2016. Mùa anime thứ hai và một anime gốc chuyển thể đều đã được công bố vào tháng 2 năm 2018. The loạt phim khởi chiếu vào ngày 15 tháng 2 năm 2019. Phần thứ hai được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2019. Cả hai phần Anime thứ ba và một tập OVA đều được công bố vào ngày 27 tháng 9 năm 2019. Phần thứ ba dự kiến ​​phát sóng vào tháng 7 năm 2020, nhưng đã bị hoãn lại do đại dịch COVID-19. Sau đó nó được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020. Phần thứ tư được công chiếu vào tháng 7 năm 2022.

Thành phố Mê cung, Orario, là một thành phố lớn với một mê cung lớn bên dưới (thường được gọi là “Hầm ngục”). Hứng thú với những điều mới mẻ, danh tiếng, tiền bạc hay đơn giản là tìm kiếm sự lãng mạn với một cô gái dễ thương nào đó. Bên trong thành phố này, nơi có những ước mơ và khát vọng đang chờ đợi, một cậu bé gặp một nữ thần “nhỏ”.

“Được rồi, Bell, đi với tôi! Tôi sẽ thực hiện lễ cho anh! ”

“Vâng! Tôi muốn trở nên mạnh mẽ hơn!”

Sau khi bị đóng dấu lạnh trên vai như tất cả những người khác , cậu bé con người này quyết tâm trở thành Nhà thám hiểm, và một nữ thần thậm chí không có người theo đuổi, đã có một cuộc gặp gỡ định mệnh. Cuộc hành trình của cậu bé này như được viết bởi nữ thần.

>>> Xem Thêm: Nhầm lẫn doanh thu giúp Dragon Ball Super: Siêu anh hùng kiếm gần 200 triệu USD tại Colombia

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *