Đoạn giới thiệu của Infinity Strash: Dragon Quest Cuộc phiêu lưu của Dai Game tiết lộ ra mắt trên toàn thế giới trên PS4 / 5, Switch, PC – Tin tức

Rate this post


Square Enix đã thông báo vào thứ Năm rằng họ sẽ phát hành Vô cực Strash: Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai trò chơi trên PlayStation 5, PlayStation 4, Chuyển đổi và PC qua Hơi nước trên toàn thế giới đồng thời. (Square Enix đã không tiết lộ ngày phát hành cho trò chơi.) Square Enix đã công bố một đoạn giới thiệu mới có phụ đề tiếng Anh cho trò chơi vào thứ Năm:


Square Enix mô tả trò chơi:

Vô cực Strash: Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai cho phép người chơi sống qua câu chuyện của loạt phim hoạt hình thú vị, Cuộc phiêu lưu của Dai, trực tiếp trong một trò chơi nhập vai hành động kết hợp hình ảnh tuyệt đẹp với nghệ thuật từ anime và manga.

Square Enix công bố trò chơi vào tháng 5 năm 2020.

Anime mới của Riku SanjōKōji Inada‘S Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai (Dragon Quest: Dai no Daibōken) manga được công chiếu vào tháng 10 năm 2020. CrunchyrollHulu đang phát trực tuyến anime khi nó phát sóng. Chương trình đã bị gián đoạn sau khi Hoạt hình Toei hack vào đầu tháng 3, và phát sóng tập mới đầu tiên sau sáu tuần vào ngày 16 tháng 4. Anime sẽ có 100 tập.

Nguồn: Square Enix‘S YouTube kênh, Mainichi Shimbun’s Mantan Web


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *