Alto có thể cứu Vermeil không? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Vermeil In Gold tập 11 sẽ đầy ắp những cung bậc cảm xúc và sức mạnh kỳ diệu. Chương trước đã mở ra một sức mạnh khác trong Vermeil. Nó chứa đầy những tiết lộ. Sự xuất hiện của một pháp sư cấp Bạch kim và vụ bắt cóc Vermeil nhiều hơn trong một tập phim. Tuy nhiên, sự gia nhập của The Mage of Beginning có vẻ như là một thỏa thuận thực sự. Có một số bí mật vẫn còn trong cơ thể của Vermeil.

Chương tiếp theo có thể mở ra một cấp độ sức mạnh khác ở Vermeil cũng như Alto. Alto đã trưởng thành rất nhiều sau một vài tập phim. Đã đến lúc Vermeil khai mở tiềm năng thực sự của mình. Cô ấy chẳng là gì trước quảng trường Platinum Mage Lolito. Nhưng cũng có một kế hoạch đằng sau hành động của Lolito. Có một đồng phạm khác của Lolito hiện diện bên ngoài lâu đài để sử dụng phép thuật chuyển giao. Hãy cùng đến với những thông tin chi tiết về tập tiếp theo của anime nhé!

Vermeil In Gold Tập 11

Vermeil In Gold Tập 11: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Vermeil In Gold tập 11 sẽ là một tập phim đầy cảm xúc. Mọi người đều biết Vermeil từ anime với tư cách là một con quỷ vui tính, người đã giúp Alto chống lại cái ác. Tuy nhiên, lý do mà cô ấy cố gắng phong ấn bản thân là gì? Hơn nữa, không thể tưởng tượng được quá khứ của cô ấy đau thương đến mức nào mà cô ấy chỉ muốn xóa hết những ký ức đó đi. Tuy nhiên, không rõ tại sao Mage lại mang Alto về ký ức của cô ấy.

Cô yêu cầu Alto cứu Vermeil. Có nghĩa là cô ấy chắc chắn đã phạm phải một điều gì đó tồi tệ khiến cô ấy hận bản thân mình. Nó sẽ ra mắt trong tập tiếp theo của anime. Hơn nữa, Lilia và những người bảo vệ khác, cô gái đang sử dụng phép thuật Chuyển giao để ngăn họ vào lâu đài. Cô gái đồng lõa của Alto cũng có vẻ là một pháp sư ưu tú, nhưng danh tính của cô ấy vẫn chưa được tiết lộ.

Vermeil In Gold Tập 11

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Tập Trước?

Tập thứ mười bắt đầu với cảnh Vermeil ngồi trong công viên chờ Alto. Alto đang tham dự kỳ thi của mình cho quảng trường Đồng. Tuy nhiên, bên cạnh có một thí sinh đang ngủ trong phòng thi. Alto đã khá sẵn sàng để hoàn thành bài báo. Tuy nhiên, pháp sư ngay bên cạnh anh đã thức dậy và hoàn thành tờ giấy chỉ trong vài giây. Ngay sau đó, tin tức về cái chết của một học sinh, và Lolito đã phá hủy toàn bộ nơi này.

Alto và Vermeil đã cố gắng hết sức để chiến đấu với Lolito, nhưng không ai có thể sánh ngang với thần đồng vuông Platinum. Sự hỗ trợ từ các vệ sĩ khác không thể vào trong vì một đồng phạm của Lolito đang giúp anh ta từ bên ngoài. Alto kích hoạt mana Bạc và Vàng để đánh bại Lolito. Tuy nhiên, anh không thể làm cho nó xảy ra. Ngay sau đó, The Mage of Beginnings xuất hiện và đưa Alto về ký ức của Vermeil.

Vermeil In Gold Tập 11

Vermeil In Gold Tập 11: Ngày phát hành

Vermeil In Gold Episode 11 sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. Anime đã đạt đến giai đoạn đến mức có khả năng phát triển theo cấp số nhân của các nhân vật. Đặc biệt, Vermeil sẽ biến thành một thứ gì đó mạnh hơn nhiều so với bản thân trước đây của cô ấy. Nhưng sẽ không thể thực hiện được nếu không có Alto. Hãy theo dõi The Anime Daily để đón xem các tập tiếp theo của anime nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *