Tập 28-29 – Bữa tiệc ngon ăn

Rate this post

Tôi không chắc mình đã bao giờ thấy mình nói điều này, nhưng tôi hy vọng chúng ta chưa nhìn thấy lần cuối cùng của Narcistoru. Tập 28 cuối cùng đã cho chúng ta một cái nhìn hấp dẫn về câu chuyện của anh ta, và nó có vẻ là một trong những yếu tố đáng buồn nhất của bộ truyện – lý do anh ta đánh cắp ký ức dựa trên thức ăn của mọi người là vì anh ta dường như chỉ có những người xấu. Nói một cách khó hiểu, anh ta thậm chí có thể thấy mình đang giúp đỡ người khác, bởi vì nếu họ không có ký ức về thức ăn, họ không thể bị thương như anh ta rõ ràng. Ngoài ra, chúng ta có thể đọc nó khi anh ấy cố gắng lấy ký ức về món ăn tích cực của người khác cho chính mình, sử dụng cảm xúc ấm áp của người khác để cố gắng sưởi ấm trái tim của chính mình. Trong cả hai trường hợp, anh ta đã không thành công, nhưng bây giờ anh ta đang ở trong quyền quản lý của CooKingdom, anh ta có thể có một phát súng cải cách. Hoặc bị giam cầm sẽ chỉ khiến anh ta càng tức giận vì đồ ăn, nhưng tôi muốn hy vọng rằng việc giam cầm anh ta là cơ hội để anh ta chữa lành tâm hồn của mình. Đây là Pretty Curekhông phải cuộc sống thực, sau tất cả.

Trong khi trận chiến cuối cùng của Narcistoru là phần thịt thực sự của hai tập này, chuyến đi của các cô gái đến CooKingdom là một chút lông tơ đáng yêu nhưng vẫn có một số điểm cốt truyện nghiêm trọng được đưa vào. Fennel và Mari cho chúng tôi biết điều đó thay vì xảy ra một cách tự nhiên chất (như tôi đã giả định), Delicioustones được sản xuất, đặc biệt bởi một người được gọi là “Master”. Điều đó làm cho việc sở hữu Special Delicioustone của Băng đảng Bundoru trở nên đáng báo động hơn, bởi vì điều đó có nghĩa là họ đã học cách làm ra chúng cho riêng mình; nếu họ mua được chúng bằng cách nào đó, nguồn của chúng có thể đã bị săn lùng và dừng lại, nhưng nếu họ có đủ phương tiện để tạo ra chúng, thì việc ngừng sản xuất sẽ khó hơn rất nhiều.

Và Secretoru, người mà chúng ta cuối cùng cũng được chứng kiến ​​hành động trong tuần này, rõ ràng là bộ não của hoạt động này. Ngay cả khi chúng tôi gạt sự thật rằng cô ấy đã được lập trình lại Spiritoru, cô ấy là thành viên Bundoru duy nhất mà chúng tôi thấy cố gắng thực sự xâm nhập vào CooKingdom, và việc cô ấy đánh lừa Mari và Fennel không phải là một dấu hiệu tuyệt vời cho một trong hai người. Cerfeuil, học viên hiệp sĩ trẻ tuổi, người đã chỉ cho các cô gái xung quanh, đã phát hiện ra cô ấy, nhưng điều đó không giống như sự mờ mắt của anh ấy và nhiều hơn nữa là trường hợp của đứa trẻ trong Bộ trang phục mới của Hoàng đế – người duy nhất biết lên tiếng khi có điều gì đó không ổn. Cerfeuil cũng là một ví dụ đáng yêu về việc đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn để vượt qua chúng, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể quên rằng hai chiến binh hàng đầu đã không phát hiện ra kẻ phản diện trong số họ.

Thật tiếc khi Takumi không đi cùng mọi người, nhưng điều đó cũng có lý, vì anh ấy vẫn thực sự khoan dung khi cho các Cure biết rằng anh ấy là Black Pepper. Không hoàn toàn rõ ràng tại sao (đó có phải là chiếc quần chật không?), Nhưng vì nó có khả năng liên quan đến việc mua lại Cinnamon, nên bây giờ có lý khi giữ lại tiết lộ cụ thể đó – Mari lần đầu tiên đề cập đến Fennel rằng Cinnamon có thể đã được đóng khung trong tuần này. Black Pepper cũng có thể đã lấy mất thời điểm của Cerfeuil, và vì Cerfeuil có thể trở thành một mảnh ghép lớn hơn, tôi có thể hiểu tại sao họ không muốn gây nguy hiểm cho điều đó. Tôi không thể không nhận thấy rằng nếu Narcistoru được cải cách, chúng tôi sẽ có ba chàng trai (có thể là võ sĩ nam) cho bốn cô gái, vì vậy sẽ rất đáng để xem nếu người thứ tư được giới thiệu.

Tin tức lớn về Cure của những tập này là sự biến đổi cô gái của Kome-Kome cuối cùng đã xuất hiện để sử dụng ngoài sự dễ thương. Mặc dù tôi đã hy vọng rằng cô ấy sẽ trở thành một Cure thứ năm, nhưng việc cung cấp sức mạnh cho họ vẫn còn khá tuyệt vời, và Party Candle Takt trông thực sự rất đẹp. Trang phục mới của họ rất lạ mắt mà không cầu kỳ, và nếu mạng che mặt của Finale là cô dâu kỳ lạ, thì, tôi cảm thấy như tay áo của Precious tạo nên điều đó. (Thực sự thì họ không; tôi chỉ thích họ thôi.) Giữa điều đó và cái nhìn thoáng qua về vài mùa trước của các Cure xuất hiện trong vai khách mời ở cuối tập 28, đây là hai tập thực sự chắc chắn, thực tế là CooKingdom trông giống như nơi mà đứa con của Willy Wonka và Strawberry Shortcake sẽ sống dù vậy.

Xếp hạng:
Bữa tiệc ngon ♡ Mua sẵn hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *