Archer Season 13 Episode 3: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Archer Season 13 Episode 3 sẽ sớm phát hành! Bạn đang tự hỏi khi nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn được bảo hiểm. Bắt đầu với những điều cơ bản, Archer là một bộ phim hài và hành động da đen được tạo ra bởi Adam Brooks Red. Nói về cốt truyện của nó, nó tập trung vào một điệp viên quốc tế, Sterling Archer chiến đấu chống lại các điệp viên đối thủ của mình. Anh ta cũng có cơ quan tình báo của riêng mình, có trụ sở tại thành phố New York. Đó là một bộ phim vui nhộn, hấp dẫn, hồi hộp để xem.

Nếu bạn đang tự hỏi Archer Season 13 Episode 3 ở đâu, thì không cần phải căng thẳng. Như đã đề cập ở trên, nó sẽ phát sóng trên FXX. Tuy nhiên, nếu bạn không có quyền truy cập vào mạng này, vẫn có các tùy chọn khác.

Vào ngày hôm sau, tập phim cũng sẽ được phát sóng trên nền tảng OTT, Hulu. Tất nhiên, nó không miễn phí! Bạn cần phải mua một đăng ký tối thiểu để xem Archer Season 13 Episode 3. Tuy nhiên, có hai lựa chọn! Bạn có thể mua nó trị giá $ 6,99 cho một tháng nếu bạn muốn có quảng cáo. Mặt khác, nếu bạn muốn chọn tính năng không có quảng cáo, nó trị giá 12,99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn đến từ Vương quốc Anh, bạn không thể xem loạt phim này vào lúc này. Chúng tôi hy vọng rằng một ngày phát hành tương tự có thể sớm trở thành hiện thực. Nếu bạn đã bỏ lỡ các phần trước của Archer, bạn có thể xem nó trên Netflix.

Archer Season 13 Episode 3: Ngày phát hành

Khi nào Archer Season 13 Episode 3 sẽ phát hành? Nó được thiết lập để công chiếu vào Ngày 7 tháng 9 năm 2022 trên mạng chính thức của nó, FXX lúc 10 giờ tối ET / PT. Tuy nhiên, nó sẽ được phát sóng trên một số nền tảng OTT vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Vì vậy, nó sẽ khác. Vâng, nó ra ngoài! Bây giờ bạn cảm thấy hào hứng như thế nào?

Bây giờ, khi bạn biết tất cả mọi thứ, bạn còn chờ gì nữa? Xem Archer Season 13 Episode 3. Happy Streaming!

Leave a Reply

Your email address will not be published.