Archer Season 13 Episode 4 Ngày phát hành: Chuyện gì đã xảy ra với Malory Sau cái chết của Jessica Walter?

Rate this post

Loạt phim hoạt hình Archer hiện đang chạy ở mùa thứ mười ba. Bộ truyện này đã thu hút rất nhiều người hâm mộ với sự pha trộn hoàn hảo giữa hành động và một chút hài hước. Sau mười hai mùa thành công, Archer được thông báo sẽ phát hành phần thứ mười ba vào ngày 13 tháng 7. Sau cái chết của diễn viên lồng tiếng Jessica Walter của Malory Archer, hãy cùng xem diễn biến của chương trình.

Archer là một loạt phim hoạt hình hành động có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Bản tóm tắt của Phần 13 nói rằng đó là về một công ty đã được IIA, tập đoàn Spy mua lại. Thủ lĩnh của IIA là Fabian, người mà Archer và các cộng sự của anh ta tiếp tục thực hiện một số nhiệm vụ nhất định. Tuy nhiên, rất khó để họ tìm ra danh tính của chính mình khi còn làm việc cho Fabian Kingsworth. Phần này, loạt phim sẽ cho thấy Archer và đồng nghiệp của anh ấy xoay sở như thế nào để cuối cùng vượt qua thế giới doanh nghiệp và tìm ra danh tính thực sự của họ.

Phim khởi chiếu vào ngày 24 tháng 8 năm 2022 trên mạng FXX. Do Adam Reed, Matt Thompson và Casey Wills sản xuất, loạt phim này có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng, bao gồm Aisha Tyler và Chris Parnell. Cho đến nay, mùa 13 đã nhận được tỷ lệ tán thành là 86%.

Cũng nên đọc: Archer Season 13: Ngày phát hành và Điều gì sẽ xảy ra?

Điều gì đã xảy ra với Malory Archer sau cái chết của diễn viên lồng tiếng?

Trước đó, Archer đã được Jessica Walter lồng tiếng cho đến mùa 12. Tuy nhiên, chúng ta đã mất đi nữ diễn viên lồng tiếng tài năng Jessica Walter, người từng lồng tiếng cho nhân vật Malory Archer, trong season 12 vào ngày 24 tháng 3 năm 2021 khi bà 80 tuổi. Để tri ân Walter được nhiều người yêu mến, loạt phim không quên dành tặng phần cuối cùng của mùa giải mang tên cô.

Các câu hỏi sớm bắt đầu nảy sinh về những gì bộ truyện sẽ làm với Malory Archer bây giờ. Cũng như tri ân nữ diễn viên trong đêm chung kết mùa 12 cũng đã giải đáp những thắc mắc này. Đây là lý do chính khiến đêm chung kết đẫm nước mắt.

Sau khi cả nhóm rời khỏi văn phòng của họ, một lá thư được nhìn thấy trên bàn nơi Malory thường ngồi. Đối với Sterling, ghi chú bắt đầu bằng việc Malory hồi tưởng về ngày đầu tiên tập luyện của Sterling. Cô nhắc anh nhớ lại những gì cô đã nói với anh ngày hôm đó, “Luôn biết lối ra là ở đâu.” Cùng với đó, cô đã thông báo cho anh cũng như khán giả rằng đã đến lúc cô phải ra đi.

Không ai làm tốt hơn. Jessica Walter. Truyền thuyết. #ArcherFXX pic.twitter.com/dnkbFSv0on

– Archer (@archerfxx) ngày 10 tháng 9 năm 2021

Với bức thư, cô chuyền “ngọn đuốc” cho Sterling và cảnh báo anh đừng “đốt mình với nó”. Bức thư kết thúc với cảnh Malory nhắc nhở anh ta, và nhiều người trong chúng ta cũng vậy, rằng cô ấy sẽ theo dõi anh ta.

Cảnh tượng khiến bao trái tim tan nát, mới thấy Malory được yêu thương đến nhường nào. Cảnh không kết thúc ở đó. Cảnh phim kết thúc với cảnh Malory ngồi gần hoàng hôn trên một bãi biển với chồng cô, Ron Cadillac. Đến đây là phần đau lòng hơn. Ron được lồng tiếng bởi chồng của Jessica Walter, Ron Leibman, người đã qua đời vào năm 2019. Cảnh phim có ý nghĩa để hai vợ chồng đoàn tụ sau cuộc hành trình sang thế giới bên kia của Walter.

Cũng nên đọc: Các chương trình truyền hình hoạt hình hay nhất mọi thời đại nên nằm trong danh sách theo dõi của bạn

Archer Season 13 Episode 4 Ngày phát hành

Tập 4 của mùa thứ mười ba sẽ phát hành vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 9 năm 2022. Tập phim sẽ phát sóng trên FXX chính xác lúc 10:00 tối EST. Bộ truyện sẽ có thể truy cập ở các múi giờ khác lúc 7:00 tối theo giờ PST và 9 giờ tối CST vào ngày 14 tháng 9 và 7 giờ 30 sáng theo giờ IST, 11 giờ sáng theo giờ JST / KST và 12 giờ trưa theo giờ AEST vào ngày 15 tháng 9.

Bên cạnh FXX, bạn có thể xem chương trình trên Apple TV, Amazon Prime và Hulu với đăng ký bắt buộc. Tất cả các dịch vụ phát trực tuyến này cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí ngay từ đầu.

ngày phát hành cung thủ

Archer mùa 13, tập 4

Hướng dẫn phát trực tuyến của cung thủ

Để xem Archer trên bất kỳ trang web phát trực tuyến nào, bạn cần kích hoạt chúng bằng cách đăng ký. Với Hulu, bạn có thể đăng ký với $ 6,99 mỗi tháng hoặc $ 69,99 mỗi năm. Với gói này, bạn có thể truy cập tất cả các bộ và phim có quảng cáo. Đối với đăng ký không có quảng cáo, bạn phải trả 12,99 đô la mỗi tháng.

Hulu cũng có sẵn với Disney + và ESPN + dưới dạng một gói. Tải xuống Amazon Prime, nó có sẵn với số tiền hàng tháng là 14,99 đô la. Trong khi Apple TV + bắt đầu ở mức 4,99 đô la mỗi tháng và 49,99 đô la mỗi tháng với bản dùng thử miễn phí.

Cũng nên đọc: Kingdom Season 4 Episode 23 Ngày phát hành: Wrath of Battle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *