Death Walker Season 3 Episode 19: Ngày phát hành và nơi xem

Rate this post

Loạt phim khám phá huyền bí mới nhất của Nick Groff, có tựa đề “Death Walker with Nick Groff” bao gồm các tập theo phong cách tài liệu kỳ lạ, Mỗi tập đề cập đến các địa điểm bị ma ám độc đáo trên khắp thế giới. giới tính. Hoạt động của Poltergeist, bóng tối, tiếng động bí ẩn và mọi thứ thuộc loại đó là tất cả những gì chương trình này hướng đến.

Được tổ chức bởi Nick Groff và được viết bởi Elizabeth Saint, Death walker tuyên bố chứa đoạn phim thô “What You See Is What You Get”. Đã có hai phần hoàn thành xuất sắc và phần ba đang được tiến hành, Death walker chắc chắn sẽ mang đến cho người xem một góc nhìn sâu hơn về thế giới huyền bí và tâm linh.

Loạt phim này thuộc thể loại kinh dị và truyền hình thực tế và đã thu hút sự chú ý của nhiều người đam mê huyền bí, hầu hết trong số họ là những người hâm mộ Nick Groff từ các chương trình trước đây của anh ấy.

Death Walkers với Nick Groff: Âm mưu đằng sau chương trình

Chương trình này có sự tham gia của Nick Groff và nhóm điều tra viên của anh, thường là hai người khác được trang bị các thiết bị săn ma cần thiết, đến thăm các địa điểm Ma ám khét tiếng trên khắp nước Mỹ. Mỗi tập phim đề cập đến một địa điểm cụ thể có thể đã được công chúng biết đến là nơi bị ma ám.

Người đi bộ chết

Nó bắt đầu với việc Nick nói chuyện với những người đã chứng kiến ​​những sự việc kỳ lạ và sau đó tiếp tục cùng anh khám phá các địa điểm đã nói, thường yêu cầu phản hồi và cố gắng liên lạc với phía bên kia. cái đó. Nick thậm chí còn đi xa như ở lại qua đêm để ghi lại các hoạt động huyền bí.

Người đồng tổ chức “Cuộc phiêu lưu ma” trước đây cung cấp nhiều lý do và bằng chứng đằng sau các hiện tượng không giải thích được, một số trong số đó có liên quan đến các sinh vật chiều khác và Người ngoài hành tinh.

Trớ trêu thay, loạt phim này được công chiếu lần đầu tại Nhà hát The Haunted Riviera, New York, bao gồm 3 mùa, mỗi mùa có một câu chuyện riêng:

Phần 1: Phần đầu tiên, được phát sóng vào khoảng ngày 9 tháng 4 năm 2021, chủ yếu chứa đầy các lý thuyết và lời giải thích đằng sau các sự kiện của thế giới khác tại các địa điểm Ma ám. Nó kéo dài đến ngày 7 tháng 5, cung cấp cho chúng ta khoảng 5 tập.

Mùa 2: Phần 2 của chương trình có một khái niệm thú vị hơn nhiều. Death walkers Season 2 tập trung vào việc điều tra khả năng của các Hồn ma và các sinh vật siêu hình khác có thể gây ra những tổn thương thực tế về thể chất. Bộ phim bắt đầu vào ngày 5 tháng 11 năm 2021 và kết thúc với tổng cộng 15 tập. Một tập đáng chú ý của mùa này là “Khách sạn Olde Park”, nơi Nick Groff khám phá Khách sạn lịch sử có trụ sở tại Texas trong tổng cộng hai đêm.

Phần mới nhất của chương trình truyền hình này được cho là thực tế và kinh dị hơn nhiều. Nó sử dụng thiết bị tiên tiến và khám phá các địa điểm có lịch sử phong phú về Bạo lực tàn bạo và Ám ảnh.

Cũng nên đọc: Vice Versa Tập 10: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Death walker Season 3 Episode 19: Ngày phát hành

Death Walker khởi chiếu vào thứ Sáu hàng tuần, mỗi tập kéo dài 42-45 phút. Death walker Season 3 Episode 19 sẽ được phát hành vào 23 tháng 9 năm 2022. Nó sẽ xoay quanh một địa điểm Ma ám khác ở Tây New York.

Phần 3, bắt đầu phát sóng Đầu năm nay vào ngày 13 tháng 5, Tuyên bố nâng cấp trò chơi với việc sử dụng công nghệ và Thiết bị tốt hơn. Việc sử dụng các Nhà phân tích của bên thứ 3 hợp pháp để giải thích những bí ẩn khác nhau xung quanh mỗi địa điểm cũng là một bổ sung khác chưa được nhấn mạnh trong các mùa trước.

Mùa giải này của Death walkers dự kiến ​​sẽ kết thúc với tổng cộng 20 tập, tập cuối sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2022.

Xem Death walker Season 3 Episode 19 ở đâu?

Tất cả các tập của “Death walker with Nick Groff Season 3” chỉ được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến Discovery plus, Vương quốc Anh, bây giờ. Các phần trước cũng có trên Prime Video, nhưng không có Phần 3. Người xem Canada cũng có thể xem chương trình trên Discovery plus, nhưng chỉ ở một số địa điểm được chọn.

Loạt phim khác của Nick Groff, “Paranormal Lockdown” và “Ghost Adventures,” cũng có sẵn trên Discovery plus, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Death Walker có các nền tảng phát trực tuyến hạn chế như vậy. Tuy nhiên, Nick tuyên bố rằng anh đã thực hiện một “thỏa thuận 40 tập” để cung cấp loạt phim cho các khán giả khác ở Mỹ và trên toàn thế giới.

Cho đến thời điểm đó, chỉ những người xem từ Vương quốc Anh mới có thể phát trực tuyến tất cả các mùa của Death walker.

Cũng nên đọc: Tại sao Nick Groff lại rời khỏi Cuộc phiêu lưu ma? Lý do đằng sau nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *