Iron Man được nâng cấp áo giáp MASSIVE để chống lại Thor và Hulk

Rate this post

Comics News: Iron Man được nâng cấp bộ giáp khổng lồ khi tham gia cuộc chiến giữa Thor và Hulk trong Thor # 25 của nhà văn Donny Cates và nghệ sĩ Martin Coccolo.

Marvel’s Iron Man đang bước vào trận chiến lớn giữa Thor và Hulk, và anh ấy đang làm như vậy với một đợt nâng cấp áo giáp lớn.

Thor # 25 đến từ nhà văn Donny Cates, nghệ sĩ Martin Coccolo, nghệ sĩ da màu Matt Wilson, và người viết thư của VC Joe Sabino. Trong số này, cuộc chiến giữa Thor và Hulk đã đưa họ vào không gian trên tàu Starship Hulk. Một cuộc đối đầu giữa Odin và Bruce Banner khiến Hulk rơi vào trạng thái bối rối, không chắc liệu anh có còn ở trong mô phỏng Starship Hulk hay không. Đồng thời, Thor thông báo rằng con ngựa đã đến khi Iron Man / Tony Stark đến hiện trường với một số bộ giáp khổng lồ, mới trông giống như sự kết hợp của Celestial, thiết bị Hulkbuster của Tony và Kẻ hủy diệt của anh ta. Asgard.

“Này Bruce,” Người Sắt nói khi bộ giáp bắt đầu tụt xuống. “Lâu rồi không đập phá. Xin lỗi vì phải làm việc này, anh bạn… nhưng tôi sẽ phải yêu cầu anh ra khỏi xe. ” Cho rằng Hulk không chắc những gì anh ta nhìn thấy là thật và có thể nghĩ rằng bộ giáp ở đó để thách thức anh ta, sự xuất hiện của Người Sắt có thể châm ngòi cho một cuộc chiến lớn giữa hai người. nhân vật trong các vấn đề tương lai.

Thông tin thuyết phục cho Hulk # 7, chương tiếp theo trong phần giao thoa Banner of War, gợi ý thêm về sự tham gia của Iron Man trong sự kiện quy mô lớn. Nó nói “CHIẾN TRANH NGÂN HÀNG” PHẦN THỨ BA! Trong phần ba của cuộc đọ sức hoành tráng giữa loạt phim HULK và THOR, Iron Man đã cắt ngang thời điểm quan trọng của trận chiến Hulk và Thor để dàn xếp tỷ số. Được trang bị bộ giáp “Celestial Hulkbuster” mới được thiết kế của riêng mình, Tony tin rằng anh có thể đảm bảo chiến thắng của Thor và Hulk bị bắt. Nhưng đôi khi những gì bạn không biết có thể thực sự làm tổn thương bạn… ”

Earler trong Thor # 25, Odin thâm nhập vào đầu Bruce Banner và yêu cầu anh tiết lộ những gì đã xảy ra trong vụ El Paso bí ẩn, khiến các sự kiện của Banner of War thành chuyển động. Khi chạm trán với những người đi xe đạp bị nhiễm một số loại virus hoành hành tại một quán bar, Banner đã bị một thế lực khác tiếp quản – không phải Hulk, mà là một thứ gì đó “mới mẻ” và “đáng sợ”. ” Anh ta tiến hành giết chết mười bảy một cách tàn bạo và đốt cháy tòa nhà trước khi giành lại quyền kiểm soát bản thân. “Nếu cơn giận trong tôi không thể được chế ngự – được tha thứ hoặc chữa lành – ngay cả sau khi đánh bại ác quỷ… thì tôi sẽ sử dụng nó,” Banner nói với Odin. “Giống như anh ta đang lợi dụng tôi vậy.”

Thor # 25 có ảnh bìa của Gary Frank, Brad Anderson, John Romita Jr., Klaus Janson và Jason Keith, và các biến thể ảnh bìa của J. Scott Campbell, Sabine Rich, Sanford Greene, Ron Lim, Israel Silva, Geoff Shaw, Federico Blee và Chrissie Zullo. Issue hiện đang được bán từ Marvel.

Nguồn: Marvel

Fanpage: Anime Times

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *