One Piece Film Red bán được hơn 10 triệu vé sau 38 ngày – Tin tức

Rate this post

Phim đã kiếm được 13,94 tỷ yên, đứng thứ 8 trong phim hoạt hình mọi thời đại ở Nhật Bản


Tài khoản Twitter chính thức cho One Piece Film Red Anime đã thông báo vào thứ Ba rằng bộ phim đã bán được hơn 10 triệu vé, và thu về hơn 13,94 tỷ yên (khoảng 97,80 triệu đô la Mỹ) tính đến thứ Hai, ngày thứ 38 của công chiếu tại phòng vé Nhật Bản.

Bộ phim đã bán được hơn 9,94 triệu vé với giá 13,868,544,850 yên (khoảng 97,31 triệu đô la Mỹ) tính đến Chủ nhật, do đó đã vượt qua Jujutsu Kaisen 0 trở thành bộ phim hoạt hình có thu nhập cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản và là bộ phim có thu nhập cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản.

Phim thu về 494.268.690 yên (khoảng 3,46 triệu đô la Mỹ) từ thứ sáu đến chủ nhật, và bán được 355.000 vé vào cuối tuần, xếp thứ nhất trong tuần thứ sáu liên tiếp.

One Piece Film Red khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Bộ phim đã xếp hạng 1 trong các phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu. Phim đã bán được 1,58 triệu vé và thu về 2,254 tỷ yên (khoảng 16,7 triệu đô la Mỹ) trong hai ngày đầu công chiếu. Phim kiếm được nhiều hơn 78% trong hai ngày đầu tiên so với phim trước One Piece Stampede đã làm trong ba ngày đầu tiên (One Piece Stampede mở cửa vào thứ Sáu, trái ngược với One Piece Film Red‘S Khai mạc thứ bảy). Nó đã trở thành nhượng quyền thương mạiLà phần phim có doanh thu cao nhất và có doanh thu cao nhất, xét cả về số lượng vé bán ra và số tiền yên kiếm được tại phòng vé. Nó cũng đã đứng đầu Súng hàng đầu: Maverick trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất tại Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay.

Crunchyroll sẽ phát hành ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11, và ở Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11. Ngoài ra, Crunchyroll Expo Australia sẽ tổ chức buổi ra mắt có phụ đề vào ngày 16 tháng 9, sau đó là buổi công chiếu ở Bắc Mỹ tại New York vào ngày 6 tháng 10 (cũng là ngày đầu tiên của New York Comic Con). Crunchyroll mô tả câu chuyện:

Uta — ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy đã được mô tả là “khác của thế giới”. Giờ đây, lần đầu tiên, Uta sẽ tự mình bước ra thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín người hâm mộ Uta – những tên cướp biển bị kích động, Hải quân đang theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu chỉ đơn giản là đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks.

Kaori Nazuka là giọng nói của Uta, trong khi Ado là tiếng hát của nhân vật. Ado cũng biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Shinjidai” (“New Genesis”). Goro Taniguchi (Mã Geass, One Piece: Đánh bại Cướp biển Ganzak! đặc biệt) chỉ đạo One Piece Film Red. Tsutomu Kuroiwa (One Piece Film Gold, One Piece: Heart of Gold, GANTZ: Ồlive-action Hắc quản gia) đã viết kịch bản, và Một miếng truyện người sáng tạo Eiichiro Oda bản thân từng là nhà sản xuất điều hành.

Nguồn: Trang web cũ của Mainichi Shimbun, One Piece Film Red Twitter của anime tài khoản qua Otakoma


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *