Arifureta Season 3 đã được xác nhận! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Các nhà sản xuất đã đưa cờ xanh cho Arifureta Season 3 tại buổi chiếu video của anime. Họ đã quyết định đầu tư vào mùa thứ ba của anime sau hai mùa thành công. Moreovver, các nhà sản xuất cũng đã tiết lộ một poster và một video quảng cáo cho anime. Câu chuyện của bộ light novel sẽ đi đến một kết thúc hấp dẫn trong season tiếp theo của anime. Thông tin liên quan đến nguồn light novel có trong đoạn dưới đây!

Ryo Shirakome là người đã viết nên câu chuyện của bộ light novel nổi tiếng. Tuy nhiên, người vẽ minh họa cho bộ light novel là Takayaki. Shosetsuka ni Naro ban đầu xuất bản bộ truyện Giáng sinh vào năm 2013. Tuy nhiên, light novel đã được đưa ra ánh sáng vào ngày 25 tháng 6 năm 2015. Overlap Foundation đã xuất bản nó trên tạp chí Overlap Bunko. J-Novel Club đang xử lý bản in kỹ thuật số, trong khi Seven Seas đang xử lý bản in của light novel bằng tiếng Anh. Hãy chuyển ngay đến các chi tiết liên quan đến thông báo!

Arifureta Season 3: Chính thức được xác nhận!

Thông báo về Arifureta Season 3 đã được đưa ra thông qua một sự kiện chiếu video. Video mới nhất của anime có các clip từ kiếp trước của Hajime Nagumo. Tất cả chỉ là về bóng tối bao trùm Hajime trong quá khứ. Tuy nhiên, đoạn trailer mang theo hy vọng và bắt đầu tạo ra những rung cảm tích cực ở phần cuối. Tuy nhiên, nó xác nhận rằng mùa giải tới sẽ đầy ắp những pha hành động.

Áp phích xuất hiện trong thông báo có hình ảnh của Yue và Hajime. Có vẻ như Yue sẽ đóng một vai trò tuyệt vời trong mùa tiếp theo của anime. Hơn nữa, vũ khí của Hajime dường như mạnh hơn trước. Người đăng không đề cập đến bất kỳ chi tiết nào khác của mùa thứ ba của anime.

Arifureta Phần 3

Điều gì xảy ra trong phần tiếp theo?

Rất có thể, Hajime và Yue sẽ lọt vào top đầu trong mùa mới của anime. Video phát hành liên quan đến anime có các clip về chứng trầm cảm của Hajime. Tuy nhiên, nó đã chọn tốc độ của anh ấy, và có một số cảnh chiến đấu rắn của Hajime và Yue trong mùa mới của anime. Hajime sẽ thu thập vũ khí mới trong các tập mới nhất của anime.

Hơn nữa, họ cũng có thể phải đối mặt với những con quỷ và quái vật liên tục ở các tầng trên của ngục tối. Tuy nhiên, họ phải tấn công lại vì đó có thể là cơ hội cuối cùng để trốn thoát. Hiện tại Hajime đang ở đỉnh cao phong độ. Tuy nhiên, Yue sẽ cần phải cải thiện thành tích của mình trong mùa mới của anime. Cũng sẽ có một số câu chuyện hậu trường về cuộc sống tình yêu của Kaori và Hajime.

Arifureta Phần 3

Arifureta Season 3: Ngày phát hành

Thông báo được đưa ra gần đây chỉ xác nhận việc thực hiện Arifureta Season 3. Tuy nhiên, nhóm của chúng tôi vẫn đang bỏ trống vào ngày phát hành của anime. Hình ảnh minh họa cho anime sẽ mất nhiều thời gian. Hơn nữa, sẽ có nhiều công việc sản xuất hơn phần trước. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về mùa tiếp theo của Arifureta!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *