Tập nào The Going Merry Die?

Rate this post

Going Merry là con tàu lớn nhất mà băng Mũ Rơm từng đi trên Biển Đông xanh và trong nhiều chuyến hành trình. Con tàu này đã gắn bó với họ kể từ khi tuyển dụng Usopp làm tay súng bắn tỉa giỏi nhất của họ. Going Merry là thứ tốt nhất mà băng hải tặc Mũ Rơm có được, và mọi người đều tin rằng con tàu vẫn còn sống vì nó đã bảo vệ họ trong nhiều trận chiến và gian khổ trong suốt cuộc hành trình trên biển. Kaya đã đưa cho họ con tàu này sau khi nhận ra rằng họ cần một con tàu lớn cho cuộc phiêu lưu của mình, và họ đã giúp cô cứu ngôi làng. Chúng tôi sẽ tiết lộ tập One Piece nơi Going Merry chết.

Luffy và thủy thủ đoàn của anh ấy thường gọi nó là Merry và sau đó quyết định nó là Going Merry do những điều tuyệt vời mà con tàu có thể làm được. Going Merry được xây dựng bởi người hầu của Kaya là Merry, và Kaya đã tặng nó cho băng Mũ Rơm như một món quà để bảo vệ Làng Syrup trước băng hải tặc Mèo Đen. Luffy và những người khác đã đi du lịch với nó, và họ ngày càng gắn bó với nó và yêu nó hết lòng. Đoàn phim coi Going Merry là nhà và là người bạn tốt nhất của họ. Usopp và Nami không bao giờ chịu được khi ai đó làm tổn thương Going Merry, thậm chí họ còn đánh cả thuyền viên của mình vì tội bẩn.

Nhưng do cuộc hành trình khó khăn của họ, băng hải tặc Mũ Rơm đã du hành cùng Going Merry; nó chết sau khi chịu nhiều thiệt hại. Going Merry đã trải qua nhiều chuyện và cuối cùng trở nên không thể cứu vãn, điều này đã ngăn cản Going Merry tiếp tục cuộc hành trình sau khi khiến băng Mũ Rơm trốn thoát khỏi Enies Lobby. Họ đã tổ chức tang lễ cho Going Merry. Nhưng điều này đã mang lại cho băng hải tặc Mũ Rơm một con tàu khác với nhiều nâng cấp tốt hơn, Going Merry. Going Merry đóng một vai trò quan trọng trong băng hải tặc Mũ Rơm.

Tập nào The Going Merry Die?

Going Merry đã chết trong One Piece Episode 312, có tựa đề “Thank You, Merry! Biển ngăn cách trong tuyết. Cái chết của Going Merry xảy ra khi băng hải tặc Mũ Rơm quay trở lại Water 7 sau khi đồng hành cùng Going Merry trong một thời gian dài. Khi Luffy và những người khác đến nơi, họ phải đối mặt với các thành viên của Công ty Galley-La, những người tiết lộ rằng anh ta là Iceburg. Iceburg cũng giới thiệu chúng với những người khác đang chèo thuyền ra khơi.

Tập nào The Going Merry Die?

Đi Merry’s Death

Tuy nhiên, Luffy và những người khác chứng kiến ​​Going Merry bị vỡ và nứt do trọng lượng của nó, và cả nhóm chấp nhận rằng Going Merry phải kết thúc. Họ nói những lời tạm biệt cuối cùng khi chứng kiến ​​chiếc Going Merry bốc cháy và đưa nó đến đám tang của người Viking; Điều này đặt con tàu ở trạng thái nghỉ ngơi. Nhưng khi tàu Going Mery chìm trong biển lửa, thủy thủ đoàn đã nghe thấy giọng nói của Merry xin lỗi và cảm ơn họ đã chăm sóc con tàu. Đó là cách Going Merry chết và chia tay băng hải tặc Mũ Rơm.

Điều gì đã gây ra cái chết của Going Merry?

Cái chết của Going Merry là do những chuyến đi và cuộc phiêu lưu mà nó đã trải qua, và phi hành đoàn không có thợ đóng tàu nào có thể sửa chữa nó bất cứ khi nào nó bị hư hỏng trong cuộc phiêu lưu của họ. Chỉ có Ussop là có thể vá tàu Going Merry, gây ra nhiều thiệt hại hơn vì nó không được sửa chữa tốt, nhưng điều này khiến họ nhận ra rằng họ phải tìm người sửa con tàu mặc dù cuối cùng thì Going Merry đã chết. Cái chết của Going Merry cũng là do trọng lượng của nó, và nó không thể giữ được sức nặng khiến nó bị vỡ và bốc cháy bởi lửa.

Ngàn nắng

Ngàn nắng

Ai sẽ thay thế sau khi chết?

Going Merry được thay thế bởi Thousand Sunny, do Franky chế tạo, và các thành viên của Công ty Galley-La đã hỗ trợ anh ta. Họ đã xây dựng Thousand Sunny dựa trên thiết kế của Going Merry và sử dụng một số phần của Going Merry để nhắc nhở băng Mũ Rơm về Going Mery. Điều này giúp Luffy nhận ra rằng họ sẽ cần một người như Francky nếu Thousand Sunny bị thiệt hại.

Nhưng Franky đã do dự khi tham gia cùng họ và cuối cùng đã giữ cho Thousand Sunny an toàn với nhiều nâng cấp đáng kinh ngạc đã giữ cho Thousand Sunny trở thành người ngoài hành tinh cho đến tận bây giờ. Franky đã bảo vệ Thousand Sunny kể từ khi gia nhập phi hành đoàn, và điều này đã khiến Sunny thậm chí còn mạnh hơn để thực hiện các nâng cấp đặc biệt. Thousand Sunny đã trở thành người kế nhiệm của Going Merry, và rất nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ đợi Sunny.

Cũng nên đọc: Goku gặp Zeno trong tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *