Arknights Anime xác nhận ngày phát hành! Chi tiết lô đất và mọi thứ cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời mà tất cả người hâm mộ sẽ vui mừng khi biết về nó. Arknights Anime đã được công bố có các cập nhật mới trên đĩa. Bản cập nhật cuối cùng cho thấy dự án phim kinh dị này sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2022. Chà, không cần phải tìm kiếm trên internet vì ngày phát hành cuối cùng đã được công bố. Vì vậy, không mất thêm thời gian của bạn, đây là tất cả mọi thứ mà bạn cần biết về nó.

Có tên đầy đủ là Arknights: Prelude to Dawn, dự án này là anime chuyển thể từ banner gốc do Yostar Pictures sản xuất. Theo giải thích của Wiki, dự án này phỏng theo cốt truyện của Hành động 0 Giờ Thức tỉnh. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết khi nào dự án sắp hoàn thành.

Arknight Anime

Arknights Anime: Thông báo chính thức!

Tin tức đến từ tài khoản Twitter chính thức của biểu ngữ Arknights. Trước bất cứ điều gì khác, các nhà sản xuất tiếp tục xác nhận rằng dự án sẽ sớm có anime ra rạp trong những năm tới. Và không chỉ điều này mà ngày phát hành cuối cùng của nó cũng đã được đề cập trong phạm vi công cộng. Tin tốt là người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu để được tận tay xem chương trình kinh dị này. Bạn có thể xem video quảng cáo của nó ngay tại đây.

Anime nói về cái gì?

Trang web chính thức của anime mô tả câu chuyện là câu chuyện về một thảm họa. Toàn bộ cốt truyện diễn ra trên Đảo Rhodes, nơi một căn bệnh lây nhiễm chết người đang lan truyền với tốc độ kỳ lạ. Và thực thể duy nhất chống lại điều này là một công ty dược phẩm. Và nhiệm vụ của Amiya là tuyển dụng càng nhiều Người điều hành càng tốt để nhiệm vụ được hoàn thành mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Nhưng những người này ít biết rằng có rất nhiều trở ngại đang xảy ra trên con đường của mọi thứ. Không chỉ virus đã lây lan, mà những xung đột cá nhân của mỗi anh hùng sẽ được đưa ra bàn luận khi rắc rối ngày càng leo thang. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem câu chuyện rực rỡ của Arknights Anime chuyển thể thành phim hoạt hình như thế nào.

Arknight Anime

Arknights Anime: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của anime đã được xác nhận trong bản cập nhật mới nhất. Và người hâm mộ sẽ không phải chờ lâu để xem mùa giải đầu tiên. Arknights Anime sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2022. Kênh phát trực tuyến anime là UTC-7. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ thông báo nào về bản phát hành kỹ thuật số của chương trình. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *