Người chơi không thể tăng cấp cho Chương 80 Ngày phát hành: Kim’s Sword Of Life

Rate this post

Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 80 tiết lộ Kim đang cố gắng đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của mình. Kim quyết định đánh thức sức mạnh của mình bằng cách thử nghiệm kim khí của cô ấy trước. Anh ấy ngồi xuống và cố gắng điều chỉnh trong khi tập trung. Kim cố gắng chặn mọi thông tin bên ngoài và cảm nhận sức mạnh bên trong mình. Điều này giúp anh ta mở khóa cấp độ khác trong khi làm theo hướng dẫn. Kim cố gắng làm cho người đàn ông chảy từ tim đến đầu và tứ chi sau khi anh ta tập trung lưu lượng máu theo nhịp tim. Người đàn ông bên trong Kim đang gửi tất cả các tin nhắn cho Kim về cách anh ta nên phản ứng.

Kim bắt đầu mất kiểm soát sức mạnh của mình và nhận ra rằng cô đã đạt đến giới hạn của mình. Sức mạnh bên trong anh đá vào ngực anh, và anh bừng tỉnh và mở mắt. Anh nghe thấy một giọng chủ gọi và hỏi anh có làm tốt không. Kim tiết lộ rằng anh ấy vẫn ổn và anh ấy đã nhìn thấy một khoảng trống rất lớn. Người đang nói chuyện với Kim nhắc nhở anh ta rằng anh ta đã được yêu cầu đánh thức sức mạnh của mình một chút, nhưng Kim đã sử dụng quá liều. Họ cũng nói về tất cả các kim khí của Kim mà anh ta đã nhìn thấy mặc dù anh ta đã không ở đó trong ba tuần.

Người bên trong Kim tin rằng anh ta là một con quái vật vì chưa từng có con người nào đạt đến giai đoạn Kim đang ở. Ngồi gần bức tường, Kim thư giãn và nhận ra đó là kim khí của cô. Người bí ẩn sẽ sớm được tiết lộ đồng ý với những gì Kim đang nói. Người bí ẩn cũng nói rằng anh ta nghĩ rằng Kim sẽ mất hai tháng để nhìn thấy kim khí của mình, và anh ta rất ấn tượng rằng Kim đang tiến bộ nhanh hơn anh ta dự đoán.

Giọng nói kỳ lạ cũng bổ sung cho Kim và nói rằng anh ấy là một bậc thầy tuyệt vời. Kim nghĩ về một khoảng trống khổng lồ mà con người không thể hiểu được. Nhưng anh nhận ra rằng trong quá trình hòa giải, đầu óc anh trở nên choáng váng vì nhận được nó.

Kim

Kim

Trước đó, Người chơi không thể lên cấp, Chương 79

Kim hỏi người bí ẩn rằng liệu anh ta đã gặp ai có kim khí giống như anh ta chưa. Người bí ẩn nhắc nhở Kim rằng cô ấy đặc biệt như thế nào. Kim nhận ra rằng anh ta không phải là người bình thường và người bí ẩn nói về việc lên cấp và có rất nhiều cá nhân quyền lực quan tâm đến anh ta. Một người phụ nữ tóc tím và một người đàn ông tóc nâu xuất hiện ở phía bên kia và tiếp tục nói chuyện với Kim. Chàng trai tóc nâu nhắc nhở Kim tại sao anh ấy sở hữu một cánh cổng mà không ai khác có thể làm được. Kim nhận ra rằng anh sẽ trừng phạt cậu nếu cậu nói nhiều điều.

Kim muốn học hỏi thêm từ cấp dưới của mình, nhưng họ nói với anh rằng anh biết rằng thời điểm đã đến. Họ hỏi Kim đã nghỉ ngơi đủ chưa và họ có thể tiếp tục. Họa mi tóc nâu nói về việc hồi sinh “cô ấy”, và họ có thể để cô ấy yên khi tìm được cách hồi sinh cô ấy. Kim rất vui và muốn hồi sinh cô vì anh không thể chờ đợi để gặp cô. Người đàn ông tóc nâu nhắc nhở Kim về việc tìm thấy sức mạnh bên trong kim khí của cô. Elle là một người phụ nữ đã hy sinh sức mạnh của cuộc đời mình để cứu Kim, và Kim muốn hồi sinh cô.

Người đàn ông tóc nâu bí ẩn đã kể cho Kim nghe về Elle và thanh gươm sống mạnh mẽ vẫn còn bên trong Kim. Kim được lệnh phải tìm nó và bắt đầu tự hỏi mình sẽ làm như thế nào. Họa mi tóc nâu nhận ra Kim làm sai quy trình và khuyên anh nên làm gì. Anh ta cũng bảo Kim hãy tìm kiếm những sinh vật đang thay thế chúng trong khoảng không. Sau khi thiền định, Kim bước vào thế giới bí ẩn và tự hỏi liệu đó có phải là Thế giới của Thần chết hay không. Kim bắt đầu tìm thấy tất cả những sinh vật mà anh ta đang tìm kiếm. Brunheart rất vui khi được đoàn tụ với Kim.

Người chơi không thể lên cấp đến chương 80

Cấp dưới của Kim

Người chơi không thể lên cấp Ngày phát hành chương 80

Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 80 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Nhiệm vụ của Kim tiếp tục trong chương tiếp theo sau khi anh gặp Rain, người mang hình dạng của một con sói. Kim cũng chạm trán với Hermes và Oberon. Bí ẩn đằng sau thanh kiếm sinh mệnh sẽ được hé lộ trong chương tiếp theo khi Kim trở lại nhân gian. Các bạn cũng có thể xem thông tin chi tiết của Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 80 bên dưới.

Đọc Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 80 Online – Chi Tiết Bản Gốc

Bạn có thể đọc Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 80 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Người chơi không thể thăng cấp vẫn chưa tiết lộ nơi đọc chương chính thức, nhưng tất cả các chương đều có sẵn trực tuyến. Nhưng đôi khi, các chương mới bị trì hoãn hoặc đến muộn. Hãy gặp nhau sau khi Người Chơi Không Thể Lên Cấp chương 80 được phát hành.

Cũng nên đọc: Sasuke rời làng trong tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *