Tại sao Helen lại để Max ở Bàn thờ ở New Amsterdam Phần 4?

Rate this post

Người hâm mộ Sharpwin đã rất bối rối với người chiến thắng trong Phần 4 của New Amsterdam. Mọi người khác đang cân nhắc về lý do tại sao Helen Sharpe (Freema Agyeman) lại để Max Goodwin (Ryan Eggold) tại bàn thờ của đám cưới trên tầng thượng lãng mạn của họ. Nhưng, có vẻ như chúng ta đã có tất cả câu trả lời.

Đó có thực sự là cái kết của một mối tình đẹp đã khiến chúng tôi gắn bó trong suốt chương trình? Buổi ra mắt phần 5 của bộ phim truyền hình NBC đã gợi ý về điều đó, mặc dù với những âm mưu phức tạp.

Tại sao Helen lại làm tan nát trái tim của Max?

Một bức thư từ Helen (có thể là một trong những phần cuối) đã được chiếu ở đầu buổi chiếu ra mắt cho phần 5, đưa Max vào vòng xoáy suy tư, như chúng ta có thể thấy sâu hơn về tập phim. Bức thư mô tả góc nhìn của Helen về toàn bộ sự kiện, phản ánh sự hối tiếc và buồn bã mà cô ấy cảm thấy khi làm việc riêng của mình. Cô ấy nhấn mạnh rằng cô ấy không bao giờ có ý định làm tổn thương Max và Luna vì mọi thứ họ có là thật. Tuy nhiên, cô ấy cũng phải đối mặt rằng thực tế của mối quan hệ của họ đã khiến cô ấy ở lại London và không có bước nhảy vọt nào với Max.

Max và Helen

Max Goodwin và Helen Sharpe. Tín dụng: TVLine

Cô viết: “Em ước gì có thể xé toạc nó ra khỏi người em, xóa bỏ nó, để anh có thể ở bên em vì em xứng đáng nhận được tất cả hạnh phúc trên đời. Tất cả những gì tôi có là thời gian trôi qua và hy vọng tuyệt vọng rằng nó sẽ hàn gắn cho cả hai chúng tôi ”.

Với sự giúp đỡ của Iggy, Max sau đó suy nghĩ về mối quan hệ của họ, nhớ lại tất cả những lần cô cảm thấy xa cách Max khi Max là bất cứ điều gì ngoại trừ. Clarity cuối cùng cũng bắt gặp Max khi anh nhớ lại những khoảnh khắc khi Helen bày tỏ sự không hài lòng về mối quan hệ của họ, và anh đã phớt lờ điều đó. Anh ấy nói với Iggy, “Cô ấy đã làm, tôi biết cô ấy đã làm vì cô ấy đã nói với tôi. Nhưng tôi chỉ đang cố gắng sửa chữa nó ”.

Ryan Eggold giải thích thêm rằng tất cả những điều này bắt nguồn từ mong muốn sửa chữa mọi người của Max, nhưng giai đoạn này trong cuộc đời của anh ấy cho thấy rằng “đôi khi yêu ai đó là để họ ra đi”. Trong tập phim, Iggy cũng đề cập rằng Helen cần thời gian để tự chữa lành, điều này cho thấy rằng sự sửa chữa của Max không thể cứu vãn mối quan hệ.

Đất nước Freema

Helen Sharpe trong mùa 4 trên phim truyền hình NBC, New Amsterdam. Tín dụng: Giải trí hàng tuần

Tại sao Freema Agyeman nói lời chia tay với Amsterdam mới?

Chúng tôi nghi ngờ rằng một sự thay đổi đột ngột, không lường trước được đối với Sharpwin có thể liên quan đến quyết định rời chương trình của Freema. Trong một tuyên bố chính thức, cô ấy đã đề cập rằng cô ấy sẽ không trở lại chương trình cho lần chạy thứ năm và cuối cùng của nó, điều này đã khiến nhiều người hâm mộ thất vọng. Hiện cô đã chuyển sang một vai diễn trong loạt phim hài “Dreamland”, được phát sóng trên mạng Sky của Vương quốc Anh.

Trong một cuộc phỏng vấn với NBC, Eggold của Freema cuối cùng đã lên tiếng về sự ra đi của bạn diễn. “Làm việc với Freema là điều tuyệt vời nhất. Một số cảnh yêu thích của tôi, ”anh nói. Anh ấy cũng đánh giá cao khả năng diễn xuất của cô ấy và những khoảnh khắc gắn bó nhỏ mà họ đã chia sẻ khi quay rất nhiều cảnh của họ.

Ngay cả người tạo ra loạt phim David Schulner cũng phản ánh về tình cảm và nói rằng quyết định của Freema được thực hiện từ chính Phần 3. “Chúng tôi thậm chí còn không biết liệu chúng tôi có nhận được cô ấy cho chính Phần 3 hay không. 4 hoặc không, ”ông nói. Tuy nhiên, quyết định của cô ấy ở lại một mùa giải trước đã cho anh ta thời gian để chuẩn bị cho việc Helen rời khỏi chương trình, nếu họ cần một người.

“Chúng tôi ngưỡng mộ cô ấy, cô ấy ngưỡng mộ chúng tôi, cô ấy nhớ chúng tôi, chúng tôi nhớ cô ấy,” nhà sản xuất điều hành Peter Horton tuyên bố, cho thấy cuộc chia tay thân mật và hòa hợp như thế nào. cả hai mặt.

Đất nước Freema

Freema Agyeman Tín dụng: UPI

Có hy vọng nào cho sự trở lại của Freema không?

Tuy nhiên, các chủ hàng của Sharpwin đã hết hy vọng về việc đóng cửa tốt hơn. Và điều này không dựa trên bất kỳ phỏng đoán hoang đường nào mà dựa trên chính người tạo ra chương trình tăng cường. Schulner trước đó đã chia sẻ với TV Line về khả năng Freema trở lại. “[Fans] Có lẽ cuối cùng tôi không nhìn thấy Helen Sharpe là tất cả những gì tôi sẽ trêu chọc, ”anh ta ranh mãnh nhận xét. “Những cánh cửa mới của Amsterdam sẽ luôn rộng mở nếu cô ấy muốn quay lại!” Schulner nhấn mạnh.

Vì vậy, các chủ hàng Sharpwin. Hân hoan! Vì tất cả hy vọng không bị mất! Câu hỏi khó chịu về “Tại sao Helen lại để Max ở bàn thờ?” không nên làm căng thẳng chúng tôi nữa. Câu hỏi lớn đặt ra là liệu họ có đến được với nhau hay không, và một câu hỏi lớn hơn nữa là nếu chúng ta giữ nguyên kỳ vọng của mình, liệu chúng ta có thể rơi lệ và khóc sau khi chương trình kết thúc. Bây giờ chúng ta sẽ phải giữ cho các ngón tay của chúng ta bắt chéo nhau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *