Pokémon Ultimate Journeys: Ngày phát hành loạt phim

Rate this post

Pokémon Ultimate Journeys: The Series là mùa thứ hai mươi lăm và hiện tại của loạt phim hoạt hình Pokémon, được biết đến ở Nhật Bản với tên gọi Quái vật bỏ túi (Poketto Monsutā).

Phần đầu tiên được phát sóng tại Nhật Bản trên TV Tokyo vào ngày 17 tháng 12 năm 2021 và tại Hoa Kỳ, nó sẽ được phát hành dưới dạng phần truyền hình trực tuyến trên Netflix vào ngày 21 tháng 10 năm 2022. Tại Canada, phần đầu tiên được phát sóng trên Teletoon vào ngày 28 tháng 5 , 2022 và Teletoon. Phần này tiếp tục cuộc phiêu lưu của Ash Ketchum, Goh và Chloe trong nghiên cứu học bổng khi họ đi qua tất cả tám khu vực, bao gồm Pokémon Sword và Shield Galar Region mới và Pokémon Sword and Shield: Crown Tundra, có trụ sở tại Phòng thí nghiệm Cherry ở Thành phố Vermillion ở Kanto Vùng đất.

Ash tiến lên trong World Đăng quang và Goh tiếp tục công việc của mình trong Dự án Mew. Bốn tập phát hành vào ngày 21 và 28 tháng 1 năm 2022 (độc quyền cho Amazon Prime Video ở Nhật Bản) tạo thành một vòng cung dựa trên trò chơi Pokémon Legends: Arceus, với các tập thứ ba và thứ tư trùng với thời điểm phát hành trò chơi. Phần ngoại truyện ra mắt trên Netflix vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, với tên gọi Pokémon: The Arceus Chronicles.

Pokémon Ultimate Journeys: Ngày phát hành loạt phim

Ngày công chiếu của anime mới nhất trong loạt phim Pokémon đã được tiết lộ và loạt phim mới sẽ cho thấy Ash, Goh và Chloe tiếp tục cuộc hành trình của họ. Bộ phim mới hiện đã được ấn định để khởi chiếu trên Netflix ở Mỹ bắt đầu từ ngày 21 tháng 10, với 12 tập đầu tiên.

Pokemon Ultimate Journeys sẽ là tập thứ ba của anime, và các tập sẽ được phát sóng trên Netflix trong thời gian tới.

Tóm tắt nội dung cuộc hành trình cuối cùng của Pokemon: Bộ truyện

Tóm tắt nội dung cuộc hành trình cuối cùng của Pokemon: Bộ truyện

Tiền đặt cược cao hơn bao giờ hết đối với Ash, Goh và Chloe khi họ tiến tới mục tiêu của mình! Khi giải đấu Pokémon World Coronation Series nóng lên, chương trình đào tạo chuyên sâu được lên kế hoạch cho Ash, Pikachu và những người bạn Pokémon của họ. Trong khi đó, Goh bắt tay vào một loạt các nhiệm vụ thử nghiệm đầy thử thách để trở thành thành viên của Dự án Mew. Và khi Chloe và Eevee khám phá ra những con đường tiến hóa khác nhau mà Eevee có thể thực hiện, liệu họ có thể đưa ra quyết định về tương lai của cậu ấy không?

Hãy sẵn sàng cho những hành động không ngừng nghỉ, những gương mặt quen thuộc từ những cuộc hành trình trước đây và những khám phá Pokémon mới!
Trước khi ra mắt phần thứ 25, một Pokémon hoạt hình đặc biệt mới, Pokémon: The Arceus Chronicles cũng sẽ phát sóng độc quyền trên Netflix.

Các Pokemon Ultimate Journeys sẽ phát hành vào thứ Sáu tới đây, vào ngày 23 tháng 9. Bộ truyện sẽ bắt đầu với một phần bốn tập đặc biệt, có tên là ‘Biên niên sử Arceus’, được tạo ra để quảng cáo cho trò chơi mới nhất của bộ truyện, Huyền thoại Pokemon: Arceus. Thời gian phát hành của mùa giải mới này vẫn chưa được đưa ra, mặc dù có khả năng nó sẽ sớm được tiết lộ.

Ngày phát hành Pokemon Ultimate Journeys trên Netflix

Ngày phát hành Pokemon Ultimate Journeys trên Netflix

Kể từ khi ra mắt, anime đã được phát hành trên Netflix với nhiều tập nhiều tập. Pokemon Ultimate Journeys sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 21 tháng 10 năm 2022.

Pokémon Ultimate Journeys: The Series đến vào Ngày 12 tháng 10 năm 2022trong khi Pokémon: Biên niên sử Arceus đến vào 23 tháng 9 năm 2022.

Cũng đọc: Khi nào Pokémon Journeys Epsiode 127 Ngày phát hành?

Đoạn giới thiệu cho Pokémon Ultimate Journeys: The Series

Đoạn giới thiệu cho Pokémon Ultimate Journeys: The Series

Ash, Goh, Chloe và Pokémon của họ quay trở lại để tham gia vào những cuộc phiêu lưu hoạt hình hơn khi mùa giải mới đến gần.

Tiền đặt cược cao hơn bao giờ hết đối với Ash, Goh và Chloe khi họ tiến tới mục tiêu của mình trong Pokémon Ultimate Journeys: The Series sắp tới. Phần 25 của loạt phim hoạt hình sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên Netflix ở Hoa Kỳ và vào ngày 28 tháng 5 năm 2022, trên Corus / TELETOON ở Canada, nhưng bạn có thể xem đoạn giới thiệu ngay bây giờ!

Đoạn giới thiệu cho Pokémon Ultimate Journeys: The Series

Trong mùa giải này, Series Pokémon World Coronation đang nóng lên! Ash, Pikachu và những người bạn Pokémon của họ đang chuẩn bị cho cuộc thi với sự huấn luyện chuyên sâu. Trong khi đó, Goh đang trong hàng loạt nhiệm vụ thử thách đầy thử thách để trở thành thành viên của Project Mew. Chloe và Eevee cũng đang bận rộn, tìm hiểu về các con đường tiến hóa khác nhau mà Eevee có thể thực hiện. Liệu họ có thể đi đến quyết định về tương lai của đối tác Pokémon yêu quý của cô ấy không? Hãy sẵn sàng cho những pha hành động không ngừng nghỉ, những gương mặt quen thuộc từ các cuộc hành trình đã qua và rất nhiều khám phá về Pokémon!

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho Pokémon Ultimate Journeys: The Series phía dưới:

Kênh YouTube chính thức của Pokémon

Ngoài ra, trên 23 tháng 9 năm 2022Huấn luyện viên có thể xem hoạt hình Pokémon đặc biệt “Pokémon: Biên niên sử Arceus” độc quyền trên Netflix ở hầu hết các khu vực bên ngoài Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong Pokémon: Biên niên sử ArceusAsh, Pikachu của anh ấy và bạn bè tham gia vào những cuộc phiêu lưu ly kỳ lấy cảm hứng từ những trò chơi nổi tiếng Huyền thoại Pokémon: Arceus trò chơi điện tử.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho Pokémon: Biên niên sử Arceus phía dưới:

Bởi JoBlo Animated Videos

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *