Akira Toriyama tiết lộ lý do tại sao Vegeta không thể tiếp cận Super Saiyan 3 trong Dragon Ball

Rate this post

Không cần biết Vegeta đã có được bao nhiêu khoảnh khắc mê hoặc trong chương trình. Về mặt kỹ thuật, anh ta chưa bao giờ vượt qua Goku – điều chắc chắn là không thể chấp nhận được đối với người hâm mộ. Một số người tin rằng tác giả không thích anh ta trong khi những người khác đang chờ đợi anh ta có được một chút thời gian trong loạt phim sắp tới. Dù lý do có thể là gì, mặc dù với lượng người hâm mộ lớn như Goku, Vegeta vẫn không thể vượt qua anh ta trong khi Gohan đã làm được. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đưa ra lời của tác giả của Dragon Ball, Akira Toriyama về lý do tại sao Vegeta không thể tiếp cận Super Saiyan 3 (SSJ3) trong Dragon Ball Z. Câu hỏi đã được đặt ra rất nhiều lần cho Akira Toriyama, và như Có vẻ như, cuối cùng chúng ta đã có câu trả lời.

Super Saiyan 3 Transformation đã được Goku mở khóa trong câu chuyện Majin Buu. Vào thời điểm đó, có thể hiểu được rằng tạo hóa muốn trao ánh đèn sân khấu cho Goku. Tuy nhiên, trong Trận chiến của các vị thần, chỉ có Goku được trở thành Siêu Saiyan God. Hơn nữa, trong Resurrection of ‘F’ Frieza, Vegeta cuối cùng đã nhận được danh hiệu mà anh ấy xứng đáng và biến thành Super Saiyan God, và anh ấy thực sự đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Tuy nhiên, Super Saiyan 3 đã bị bỏ qua. Người hâm mộ không bao giờ thực sự được nhìn thấy Vegeta trong hình dạng Super Saiyan 3 của anh ấy, đó là một điều khá đáng tiếc.

Theo Akira Toriyama, tác giả của “Dragon Ball”, Super Saiyan 3 là một trong những phép biến hình yêu thích của anh ấy và anh ấy thực sự muốn Vegeta đạt được hình dạng. Tuy nhiên, họ thiếu phương tiện. Không giống như các hình thức khác, Super Saiyan 3 có một mái tóc dài và việc vẽ / tạo hoạt hình đó là một thử thách thực sự! Nó không chỉ gây tốn kém cho họ mà còn tốn quá nhiều thời gian cho các nhà làm phim hoạt hình, tức là dẫn đến những cảnh hoạt hình kém mà chúng ta đã thấy trong phim Battle of Gods. Vì vậy, các nhà sản xuất muốn có một tập Dragon Ball Z vào mỗi Chủ nhật, bất kể điều gì. Sp, các nhà làm phim hoạt hình và người viết truyện đã phải bỏ ý tưởng đưa Vegeta Super Saiyan 3 vào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *