Tập 12-Cuộc sống Isekai của tôi

Rate this post

Và như vậy, Cuộc sống Isekai của tôi mùa một sắp kết thúc. Tập thứ mười hai có thể không mang lại cho chúng ta nhiều khúc mắc trong kết luận của nó, nhưng nó đã thu được tất cả những ghi chú đã thử và đúng mà nó đã đạt được.

Đây thực sự là một kiểu giải quyết theo kiểu “sức mạnh của tình bạn”. Tất cả dân làng, những nhà thám hiểm đồng nghiệp và những người bạn quái vật mà Yuji đã hỗ trợ trong suốt mùa giải đều đến trợ giúp để giúp đánh bại đại ác nhân. Cú đánh cuối cùng chống lại kẻ thủ ác cũng khiến Yuji thực hiện một cách tiếp cận hy sinh bản thân để cố gắng giảm thiểu thiệt hại tiềm tàng có thể gây ra cho người khác. Không có điều nào trong số này là nguyên bản đáng sợ trong kế hoạch lớn của mọi thứ, nhưng không phải mọi thứ đều phải như vậy. Miễn là có một khoảng thời gian thiết lập đáng giá trong khi kết hợp các yếu tố thông thường lại với nhau, thì nó có thể hoạt động – và ở đây nó chắc chắn hoạt động.

Có rất nhiều thứ để thưởng thức trong suốt thời gian chạy. Trận chiến quyết định có nhiều hơn một vài vết cắt tuyệt vời để làm cho các pha hành động trở nên thú vị. Những cảnh ăn mừng với những người mà Yuji đã giúp đỡ rất thú vị khi xem. Quan trọng nhất, con hổ mà Yuji giết rõ ràng là được mô phỏng theo con mèo lớn – và bất kỳ cái gật đầu nào với Dragon Quest đều ghi điểm dễ dàng với tôi.

Chưa kể có một bản xem trước của nhiều bộ phim hơn sẽ đến trong các mùa sau. Điều gì xảy ra với mối đe dọa liên tục của những người sùng bái và sự công nhận ngày càng tăng của Yuji trên khắp vùng đất, rõ ràng có chỗ cho nhiều cuộc phiêu lưu hơn. Tôi rất vui khi thấy bộ truyện tiếp tục. Nó có thể không phải lúc nào cũng gây sốc và kinh ngạc nhưng nó mang lại những cuộc phiêu lưu tưởng tượng vững chắc với những con slime đáng yêu trong những chiếc mũ vui nhộn. Tôi không thể lỗi Cuộc sống Isekai của tôi vì đã cho tôi những thứ mà tôi thích. Tôi mong chờ xem mùa tiếp theo có gì trong cửa hàng, đặc biệt là những gì chúng ta có thể thấy trong Dragon Quest tham khảo khác.

Xếp hạng:
Cuộc sống Isekai của tôi hiện đang phát trực tuyến trên HIDIVE.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *