Arknights sẽ chuyển thể thành anime

Rate this post

Viết bởi: Admin

Cách đây vài ngày, kênh YouTube chính thức của công ty Arknights đã cho tựa game quốc dân này chuyển thể thành anime Arknights và đăng tải một đoạn video teaser mới. Hãy cùng Boomanga thảo luận về chủ đề này nhé.

Phim hoạt hình Arknights

Có thể bạn chưa biết Arknights là game mobile chiến thuật phòng thủ tháp có đề tài giả tưởng của nhà phát hành Yostar Game. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập nhiều Waifu và đặt chúng trên bản đồ để thiết lập tuyến phòng thủ nhằm bảo vệ một tuyến đường cụ thể mà kẻ thù có thể tấn công. Có thể nói Arknights là một trong những tựa game anime rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp này, vì vậy Phim hoạt hình Arknights được công bố. Sẽ là một bom tấn vào năm 2022.

Takashi Matsuyama sẽ là Seiyuu cho nhân vật Ace trong anime. Yuki Watanabe sẽ chỉ đạo sản xuất dự án studio Ảnh về Yostar với tư cách là trợ lý giám đốc từ Masataka Nishikawa.

Con Aya Takafuji Sẽ điều chỉnh thiết kế nhân vật

Anime arknights

Anime sẽ giống với cốt truyện của game Arknights lấy bối cảnh thế giới giả tưởng mang tên Terra với đề tài khoa học viễn tưởng hiện đại. Terra bị cản trở bởi những thảm họa hiếm gặp nhưng tàn khốc buộc hầu hết mọi người phải sống trong các thành phố lánh nạn. Thảm họa này cũng mang lại nguồn khoáng chất hiếm, năng lượng cao Originium – một nguồn tài nguyên quý giá.

Những người tiếp xúc lâu dài với Originium dễ dàng phát triển một căn bệnh suy nhược được gọi là Oripathy. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những người bị nhiễm Oripathy. Một công ty y tế di động được gọi là Rhodes Island đã giúp đỡ và hỗ trợ những người bị nhiễm bệnh.

Arknight pv

Tuy nhiên, Rhodes Island thường phải thực hiện các hành động bán quân sự đặc biệt chống lại Phong trào Thống nhất, một tổ chức khủng bố thực hiện các hành động bạo lực chống lại các chính phủ đàn áp những người bị nhiễm bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *