Liệu Xiang có sống sót? Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

My Wife Is A Demon Queen Chương 393 cũng có thể là bản phát hành thú vị nhất trong tuần này. Chương cuối mang đến một sự phá cách khiến tất cả người hâm mộ phải suy nghĩ về tương lai của cuộc hôn nhân. Vì vậy, sau khi đánh giá miền xanh của Isabella, hoàng đế loài người cũng khởi xướng miền đen. Và khi Xiang bị trúng nó, cơ thể anh bắt đầu nứt ra thành nhiều đoạn. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm nữa, đây là mọi thứ bạn cần biết về tương lai của cuộc chiến này.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ biết được hậu quả của cuộc chiến với loài người. Tính mạng của Xiang Ye sẽ bị đe dọa sau khi tham gia cuộc chiến này. Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra khi nữ hoàng vẫn còn trên chiến trường.

My Wife Is A Demon Queen Chap 393 phát hành

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 393: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tuy nhiên, một lần nữa, chúng tôi không có tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới nhất của Nữ hoàng quỷ. Chương này chắc chắn sẽ mở ra với phản ứng của Xiang Ye trước cuộc tấn công. Điều gì đã xảy ra với anh ta không thể được gọi là một cuộc tấn công theo bất kỳ cách nào. Thay vào đó là một chút gì đó về miền đen của hoàng đế. Trán anh đã bắt đầu nứt ra ngay khi giọt nước chạm vào anh. Vì vậy, bây giờ, mục đích toàn bộ và duy nhất của Isabella là cứu chồng mình khỏi lời nguyền.

Các thảo luận trên mạng cho rằng đây là loại phép thuật diệt quỷ. Và bây giờ Xiang cũng sở hữu sức mạnh của một con quỷ, anh ta cũng bị tấn công với cùng một đòn tấn công. My Wife Is A Demon Queen Chương 393 sẽ tiếp tục cuộc chiến. Nhưng tiền cược đã tăng cao hơn khi họ cũng cần phải cứu sống người đàn ông.

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Chap 393

Tóm tắt chương trước!

My Wife Is A Demon Queen Chương 392 được mở đầu với sự gia nhập của Nữ hoàng Quỷ vào cuộc chiến. Đây là một trong những cảnh mạnh mẽ nhất trong câu chuyện. Cô bay vào trận chiến chỉ để thấy rằng Elena cũng đã đến tham gia cùng tất cả các chiến binh. Đây là thời điểm Isabella lao lên để tăng phạm vi sức mạnh của mình. Chồng cô lo lắng khi thấy Nữ hoàng lại khởi xướng Miền xanh. Đây là khi Elena đến gặp Nữ hoàng để nói với cô rằng Xiang Ye không phải là Sophiesac thực sự.

Nữ hoàng đã bị sốc sau khi nghe điều này. Chương sau đó cắt ra cuộc chiến với hoàng đế. Ở đây, anh ta đang cố gắng khởi tạo một miền đen có thể khuất phục tất cả sinh vật sống xung quanh nó. Đến cuối chương, Isabella không thể đến được với chồng để bảo vệ cô. Và vùng đen hay thay đổi chạm vào trán anh. Và như vậy, một phản ứng kỳ lạ đã bắt đầu trong cơ thể cô.

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Chap 393

My Wife Is A Demon Queen Chương 393: Ngày phát hành

Chương mới nhất của Demon Queen hiện đã ra mắt. Vì vậy, sẽ mất một thời gian để người hâm mộ có thể chạm tay vào phần tiếp theo. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của My Wife Is A Demon Queen Chương 393 sẽ là ngày 21 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *