Asta cuối cùng đã gặp gia đình của thuyền trưởng Yami

Rate this post

Xuất bản vào ngày 20 tháng 9 năm 2022

Cung cuối cùng của Black Clover đang ở đỉnh cao khi Asta cố gắng hạ gục Lucius, người đã làm Asta bị thương nặng trong cuộc đối đầu đầu tiên của họ. Không chỉ vậy, một trong những người bạn thời thơ ấu của Asta, linh hồn của Chị Lily, đã bị thay đổi, trở thành nạn nhân đầu tiên trong kế hoạch lớn của Lucius cho nhân loại, và giờ cô ấy đứng về phía ác quỷ. thời gian, Lucius. Nếu bị thương nặng vẫn chưa đủ đối với Asta, thì việc nhìn thấy Lily trong tình trạng này chắc hẳn trái tim Asta đã tan nát.

chị yami cỏ ba lá đen

Sau cuộc tấn công của Lucius vào vương quốc Cỏ ba lá, đặc biệt là Asta, cậu bé thấy mình đang ở quê hương của Thuyền trưởng Yami, Vùng đất của Mặt trời! Làm thế nào anh ta đến đó và tại sao? Chà, vẫn chưa ai biết. Nhưng chúng ta có rất nhiều lý thuyết có thể trả lời câu hỏi đó!

Bất kể hoàn cảnh ra sao, Asta giờ đây thấy mình đang ở một vùng đất xa xôi không có đường trở về nhà và sau khi suýt bị Lucius giết chết, liệu anh ta có đủ sức để trở về ?! Tìm kiếm sức mạnh của anh ấy “ngay tại đây, ngay bây giờ” ở Land of the Sun dường như là mục tiêu mới nhất của Asta! Và này, với sự giúp đỡ của tướng quân của đất nước và em gái của Đại úy Yami, nó có thể được thực hiện!

Vâng, bạn đã đọc đúng, em gái của thuyền trưởng Yami! Chúng tôi có tất cả các chi tiết hấp dẫn, giải thích đầy đủ và nhiều hơn nữa ngay bên dưới! Ồ, và tất nhiên, cảnh báo spoiler vì chúng ta sẽ đi sâu vào một số chương Black Clover mới nhất và hơn thế nữa!

Bạn thời thơ ấu của Yami

Sau khi được cho là đã chết dưới bàn tay của bùa ngải không gian của Sơ Lily, Asta tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong một căn phòng xa lạ với một người đàn ông cũng kỳ lạ không kém.

Sau khi giải thích ngắn gọn về những gì đã xảy ra và nơi anh ấy đang ở, Asta giờ đã hiểu và nhớ lại mọi thứ, nhưng giống như nhiều người trong chúng ta, anh ấy cũng ngạc nhiên, rằng cách anh ấy tìm được đường đến Vùng đất Mặt trời, quê hương của Thuyền trưởng Yami . . Tôi cũng ngạc nhiên như những người hâm mộ; Tôi mong đợi để nhìn thấy những anh hùng trong địa ngục!

Bắt đầu từ chương 338 của Black Clover, chương mới bắt đầu với Shogun, Ryuudou Ryuuya (được tiết lộ là bạn thời thơ ấu của Yami), đảm bảo với Asta rằng Lucius không thể liên lạc với anh ta ở đây và trả lời một số câu hỏi. Sau khi trò chuyện tình cờ một lúc và bị mắng bởi những gì dường như là trợ lý hoặc chỉ huy thứ hai của Ryuuya, bộ ba quyết định đi tham quan ngắn ngày.

Mặc dù rất ngạc nhiên trước những gì mình nhìn thấy, nhưng sự bàng hoàng và sợ hãi của Asta đã bị cắt ngắn khi một nhóm cướp xông qua tường, khuấy động rắc rối.

Ngay lập tức Asta định nhảy vào nhưng bất ngờ khi thấy Ichika, trợ lý của Shogun bước vào! Điều khiến anh ngạc nhiên hơn nữa là Ichika này đã đánh bại cả bốn tên cướp chỉ bằng một đòn tấn công duy nhất và một tên dường như đã sử dụng ma thuật hắc ám hay còn gọi là ma thuật ở đất nước này.

Ở đây có hai điều quan trọng được tiết lộ. Đầu tiên là Ki của Ichika đột ngột tấn công cô ấy, khiến Asta bất ngờ! Nhưng điều gây sốc hơn nữa là Ichika là em gái của thuyền trưởng Yami!

Em gái của Yami’s Kid

Việc Asta đột ngột đến Vùng đất Mặt trời đã tiết lộ nhiều điều về bản thân Đội trưởng Yami hơn bất cứ điều gì khác. Ý tôi là, ngay lập tức, chúng ta không chỉ gặp lại người bạn thời thơ ấu của Yami, Ryuuya Ryuudou mà còn cả em gái của anh ấy nữa!

Bạn có biết Yami thậm chí không phải là tên thật của đội trưởng ma thuật không? Theo tiết lộ của chị gái, Yami thực sự là họ của gia đình. Có nghĩa là tên của Yami thực sự là Sukehiro.

Điều đó khiến chúng ta tự hỏi, liệu Yami, hay như chúng ta biết, Sukehiro, cố tình nói dối về tên của mình? Hay đó chỉ là sự pha trộn của nhiều nền văn hóa mà người đội trưởng đã quá lười biếng để sửa chữa?

Tiết lộ này cũng có thể gợi ý rằng Sukehiro (Yami) có thể đang che giấu quá khứ của mình nhiều hơn. Lời giải thích của anh ấy về cách anh ấy kết thúc ở Vương quốc Cỏ ba lá luôn cảm thấy thiếu sót… Với việc Sukehiro là bạn thời thơ ấu với Shogun hiện tại và em gái được cho là phục vụ anh ấy, chắc chắn có nhiều câu chuyện hơn được kể ở đây. Một điều mà chúng ta không thể chờ đợi để xem trong các phần sau của bộ truyện Black Clover của Yuuki Tabata!

Đọc ở đâu?

Bạn có thể đọc Black Clover chính thức và miễn phí trên cả Viz Media và Manga Plus. Tất nhiên, bạn cũng có thể đọc bộ truyện thông qua ứng dụng Manga Plus mới ra mắt gần đây.

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chương tuần này trong phần bình luận bên dưới. Để biết thêm tin tức về tất cả mọi thứ về anime và manga, hãy truy cập trang Anime Senpai chính của chúng tôi! Chúng tôi có các bài viết mới mỗi ngày, vì vậy hãy kiểm tra chúng!

Chúng tôi sẽ trở lại vào tuần sau với nhiều nội dung Black Clover hơn, vì vậy hãy chú ý theo dõi cho đến lúc đó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *