Khi nào thì Blue Lock Chap 191 sẽ ra mắt?

Rate this post

Khóa màu xanh nên được đọc bởi tất cả những người không quen thuộc với bộ truyện tranh manga nhưng là người hâm mộ cuồng nhiệt của anime có liên quan đến thể thao. Hầu hết người hâm mộ muốn biết ngày phát hành, thời gian và tóm tắt của Chap 190. Bài báo này sẽ thông báo Blue Lock Chap 191.

Blue Lock Chap 191 Ngày phát hành

Blue Lock Chap 191 Ngày phát hành

Ở Nhật Bản, khóa màu xanh là một trong những bộ sưu tập manga nổi tiếng nhất. Những người đam mê loạt phim này rất mong muốn nghiên cứu trong khi Blue Lock Chap 191 sẽ được phát hành vì thực tế là họ rất say mê nó. Khi nào dự đoán phá sản một trăm chín mươi được công bố?Blue Lock Chap 191 được phát hành vào ngày 02 tháng 10 năm 2022.

The big apple, usa: sun, 02 Oct 2022 at 09:00 edt
Luân Đôn, Anh: năng lượng mặt trời, 02 tháng 8 năm 2022 lúc 14:00 bst
Giờ xác định ở Ấn Độ là: CN, 02/08/2022 lúc 18:30
Giờ xác định của Nhật Bản, thứ sáu: CN, 02 tháng tám năm 2022 lúc 22:00 thứ sáu

Blue Lock Chap 191 Spoiler

Blue Lock Chap 191 Spoiler

Sau trận thua đậm tại cúp quốc tế 2018, đội bóng của Nhật Bản đang cố gắng hồi phục. Tuy nhiên những gì vắng mặt? Một tiền đạo chủ lực thực sự có thể giúp họ chiến thắng. Hiệp hội bóng đá rất muốn tạo ra một tiền đạo khao khát mục đích, khao khát chiến thắng, người có thể là nhân tố quyết định khiến một môn thể thao bị đặt sai vị trí. Họ đã tích lũy 300 game thủ vị thành niên có năng khiếu và triển vọng nhất Nhật Bản để làm điều này. Ai sẽ trở thành thuyền trưởng của thủy thủ đoàn. Và liệu họ có thể vượt qua và bỏ xa từng đối thủ trên đường đua của mình không?

Blue Lock Chương 191 Ngày phát hành Spoiler

Blue Lock Chương 191 Ngày phát hành Spoiler

Vào thời điểm viết bài, Blue Lock Chap 191 spoilers đã không được đưa ra. Những kẻ phá hoại đó thường bắt đầu lan truyền trên mạng từ 3 đến 4 ngày trước ngày phát hành chính thức. Chúng có thể được tìm thấy trên các cộng đồng internet như 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này sẽ có vào ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Chương 191 quét thô Ngày phát hành

Chương 191: Ngày phát hành bản quét thô

Vào thời điểm viết bài, Blue Lock Chap 191 bản quét thô chưa được phát hành. Những kẻ phá hoại đó thường bắt đầu lưu hành trên mạng từ ba đến 4 ngày trước ngày phát hành đáng kính. Chúng có thể được xác định trên các nhóm net bao gồm 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi tin rằng tuần này có thể có vào ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Blue Lock Chap 190 Tóm tắt

Blue Lock Chap 190 Tóm tắt

Tài sản chung của Reo là 705,8 tỷ yên, và anh ấy sống một cách xa hoa. Anh ta là người kế nhiệm chủ nhân của mikage. Phát triển. Reo được nuôi dưỡng với kỳ vọng có thể thừa kế công việc kinh doanh của chính gia đình. Kết quả là Reo lớn lên hư hỏng; về cơ bản anh ấy đã nhận được thứ gì đó mà anh ấy yêu thích. Vì vậy, reo không thích thú với lối sống xa hoa của mình.

Blue Lock – Chương 191: Đọc ở đâu?

Blue Lock - Chương 191: Đọc ở đâu?

Chúng tôi không khuyên bạn sử dụng bất kỳ trang web hoặc nền tảng bất hợp pháp nào để đọc manga. Bạn có thể đọc manga trực tuyến. Blue lock Chap 191 Trên kodansha .

Cũng nên đọc: Khi nào thì Blue Lock Chương 190 phát hành?

Tìm hiểu thêm về câu chuyện Blue Lock

Bộ truyện tranh Blue Lock được sáng tác tại Nhật Bản bởi Muneyuki Kaneshiro, tác giả và họa sĩ. Kể từ tháng 8 năm 2018, Tạp chí Shonen hàng tuần của Kodansha đã xuất bản nó. Netflix đã cam kết sẽ sản xuất một chương trình truyền hình dựa trên anime vào năm 2022.

Sau khi xem xét tình hình hiện tại của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản, họ đã quyết định thuê Jinpachi Ego làm huấn luyện viên đội tuyển dự World Cup của họ. Jinpachi khẳng định rằng Nhật Bản không có một tiền đạo năng nổ. Blue Lock được tạo ra bởi Jinpachi.

Tìm hiểu thêm về câu chuyện Blue Lock

Tương đương với một nhà tù, ba trăm học sinh trung học hàng đầu Nhật Bản bị giam giữ ở đây. Người sống sót duy nhất của Blue Lock sẽ có cơ hội thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá của đất nước anh ấy. Ai thua sẽ bị đuổi học vô thời hạn.

Yoichi Isagi là tiền đạo, và anh ấy đã không thể dẫn dắt đội trung học của mình đến chức vô địch quốc gia. Anh ta đã được chọn để tham gia vào thí nghiệm nguy hiểm này. Dù không ghi bàn nhưng anh ấy đã nhường bóng cho một đồng đội khác, điều này khiến anh ấy tự hỏi liệu mọi chuyện có khác đi nếu anh ấy tự cao hơn không.

Tìm hiểu thêm về câu chuyện Blue Lock

Dự án Blue Lock mang đến cho Yoichi cơ hội khám phá nhiều hơn về bản thân. Anh ấy hy vọng sẽ trở thành tiền đạo xuất sắc nhất của Nhật Bản và giúp giành chức vô địch World Cup.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *