Asuma sẽ làm gì nếu anh ta vẫn còn sống?

Rate this post

Rất khó để Asuma có thể sống sót trước một Hidan máu lạnh, nhưng nếu may mắn thoát chết, đây sẽ là điều mà Asuma làm được trong bộ truyện Naruto và Boruto.

Mặc dù là Jonin của Konoha và là con trai của Hokage đệ tam, Hiruzen Sarutobi, Asuma và cha mình không phải lúc nào cũng gặp mặt trực tiếp. Anh có một mối quan hệ đặc biệt với Kurenai Yuhi, người sau này sinh cho Asuma một đứa trẻ, tên là Mirai.

Asuma được biết đến nhiều nhất với tư cách là đội trưởng của Đội 10, bao gồm Choji Akimichi, Shikamaru Nara và Ino Yamanaka. Anh được rất nhiều người trong làng yêu mến, khi Asuma chết dưới tay của một thành viên Akatsuki, Hidan, người hâm mộ đã rất đau lòng và tiếc nuối cho đến tận bây giờ. Nếu anh ấy không chết trong trận chiến này, đây là những gì người hâm mộ sẽ thấy Asuma làm trong Naruto với Boruto.

Nuôi dạy con gái của bạn trở thành một shinobi tuyệt vời

Asuma sống

Chắc chắn nếu Asuma vẫn còn sống trong Naruto và Boruto, anh ấy chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian cho con gái mình nhất có thể, và sau đó dạy cho Mirai những kỹ năng mà Asuma đã học được qua nhiều năm chế tạo nhẫn. giả mạo

Theo các sự kiện của Boruto, Mirai đã là Chunin, và cô ấy là một người rất có năng lực. Mirai đã đánh bại những người tôn thờ Jashin, cùng một giáo phái với kẻ giết cha cô, Hidan. Được biết, Mirai sử dụng chính vũ khí mà Asuma đã sử dụng trong cuộc sống của cô ấy, và khả năng sử dụng Ảo thuật của cô ấy cũng rất đáng kinh ngạc.

Nếu Asuma vẫn còn sống, anh ấy chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian cho con gái mình nhất có thể, và sau đó dạy cho Mirai những kỹ năng mà Asuma đã học được trong những năm làm shinobi.

Dành nhiều thời gian hơn với Kurenai

Asuma sống

Mối quan hệ của cả hai không được công khai, tuy nhiên, cảm giác trân trọng cuộc sống sau cái chết của Asuma, cùng với đứa con của cả hai có lẽ đã khiến họ quyết định công khai mối quan hệ của mình. hệ thống của tôi

Trải nghiệm cận kề cái chết sẽ khiến Asuma trân trọng cuộc sống của mình hơn nếu anh sống sót. Asuma đã có thể tận dụng mọi cơ hội để dành thời gian cho Kurenai.

Thật tiếc khi mối quan hệ của cả hai không được khám phá nhiều trong suốt chương trình, và họ cũng có vẻ không thích nó một cách công khai. Rất có thể vì cả hai đều muốn có sự riêng tư. Tuy nhiên, cảm giác trân trọng cuộc sống hơn sau cái chết cận kề của Asuma, cùng với một đứa con của cả hai có lẽ đã khiến họ quyết định công khai mối quan hệ của mình.

Học cách trở thành một người cha

Naruto

Tôi tin chắc rằng Asuma sẽ làm tốt điều này, dù ngoại hình nhưng cậu ấy có một trái tim nhân hậu và là chỗ dựa đáng tin cậy của rất nhiều người, dù sao Asuma cũng đã dạy đội 10 rất tốt trong bộ truyện Naruto

Có vẻ như Asuma không phải là người nghiêm túc về điều gì đó. Anh luôn sống rất thoải mái và tự do, có phần bất cần như cha mình, Hiruzen. Với một gia tộc như vậy, và với một tính cách không phù hợp với việc nuôi dạy con cái, Asuma sẽ cần phải hạn chế các nhiệm vụ của mình và tập trung vào việc trở thành một người cha tốt cho Mirai.

Nó không dễ dàng, nhưng tôi tin chắc rằng bạn sẽ làm được. Dù bề ngoài nhưng Asuma lại có một trái tim nhân hậu và là chỗ dựa tin cậy của nhiều người. Dù sao thì bạn cũng đã làm rất tốt việc dạy Đội 10 trong bộ truyện Naruto.

Đến gần hơn với Konohamaru

Naruto

Nếu Asuma vẫn còn sống để chứng kiến ​​Konohamaru trở thành một Jonin tài năng, ông có thể đã dành nhiều thời gian hơn cho cháu trai của mình, ngay cả khi nó chỉ nói về ninjutsu hay những câu chuyện về nhiệm vụ. dịch vụ của cả hai

Asuma dường như không quá thân thiết với cháu trai của mình, Konohamaru, trong suốt bộ truyện Naruto, và điều này có thể là do khoảng cách tuổi tác quá lớn giữa hai người. Konohamaru vẫn còn nhỏ khi Asuma qua đời, vì vậy họ không có nhiều cơ hội để nói chuyện với nhau. Gần thời điểm Asuma qua đời, cả hai tương tác với nhau nhiều hơn một chút, có lẽ vì Konohamaru ngày một “già đi”.

Tuy nhiên, nếu Asuma vẫn còn sống để chứng kiến ​​Konohamaru trở thành một Jonin tài năng, ông ấy có lẽ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho cháu trai của mình, ngay cả khi đó chỉ là nói về ninjutsu hay những câu nói. câu chuyện về sứ mệnh của cả hai. Họ thậm chí có thể luyện tập cùng nhau, vì cả hai đều sở hữu một loại luân xa gió tự nhiên.

Chứng kiến ​​thời đại của thế hệ mới

Boruto

Về sau Asuma sẽ dần dần nhường lại vai trò cho thế hệ mới, để họ gánh vác hầu hết các trọng trách, giống như Kakashi và Might Guy bây giờ, tuy nhiên cũng giống như họ, Asuma không biến mất, anh chỉ hạn chế làm nhiệm vụ.

Khi thời gian trôi qua và các Jonin mới bắt đầu lãnh đạo các đội của riêng họ, Asuma sẽ dần dần nhường lại vai trò cho thế hệ mới, để họ gánh vác phần lớn trách nhiệm, giống như Kakashi và Might Guy hiện tại. trưởng phòng. Tuy nhiên, cũng giống như hai người họ, Asuma không hoàn toàn biến mất!

Anh ấy vẫn sẽ đóng góp những gì cần thiết để giữ cho Konoha được an toàn. Tuy nhiên, cuối cùng, đã đến lúc Asuma và Kurenai trở nên thụ động hơn một chút trong truyện.

>>> Xem thêm: Boruto: Kaguya đấu với Isshiki trước hay sau khi cô ăn trái chakra?

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện Naruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *