Don’t Forget The Lyrics Season 1 Episode 12 Ngày phát hành: The Marine Mom And Karaoke King!

Rate this post

Hát, hát và tận hưởng !!! Bạn đang thắc mắc tại sao lại có dòng này ??? Đó là bởi vì Don’t Forget the Lyrics Season 1 ở đây. Chà, ở đây chúng ta đang thấy ngày phát hành Don’t Forget the Lyrics Season 1 Episode 12. Fox đã mang lại định dạng trò chơi cho lịch trình tối thứ Hai của mình và Niecy Nash sẽ đóng vai trò là người dẫn chương trình. Được hiển thị lại trên Đừng Quên Lời bài hát. Đúng vậy, phiên bản hồi sinh của chương trình trò chơi nổi tiếng, được trình bày bởi Niecy Nash, người được đề cử giải Emmy, kiểm tra khả năng nhớ lại âm nhạc của người chơi trong mỗi vòng với hy vọng giành được giải thưởng. 1 triệu đô la tiền mặt trong đêm chung kết của chương trình.

Cô cũng là một nhà sản xuất và Jessica Betts, vợ của cô, chơi trong ban nhạc. Các quy tắc về cơ bản được nêu trong tiêu đề: hát đúng lời bài hát còn thiếu và bạn có thể giành được hàng nghìn đô la. Khi cô giúp đỡ các thí sinh trong nhiệm vụ giành được số tiền khổng lồ để ghi nhớ lời bài hát nổi tiếng, nữ diễn viên sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ABC mới The Rookie: The Feds Are bring Music in the viewer life.

Don't Forget the Lyrics Season 1 Episode 12 Tóm tắt nội dung

Niecy Nash

Đây là sự trở lại của game show Wayne Brady được trình bày trên Fox từ năm 2007 đến năm 2009 và đồng tổ chức từ năm 2010 đến năm 2011. (do Mark McGrath dẫn chương trình). Các thí sinh sẽ lên sân khấu trong buổi biểu diễn để đưa phần nhớ lại âm nhạc của họ vào bài kiểm tra nhằm giành giải thưởng tiền mặt. Chương trình vui nhộn và vui tươi. Các bạn sẽ chỉ cần thư giãn và vui vẻ. Vì vậy, không cần biết thêm gì nữa, hãy cùng tìm hiểu về ngày phát hành Đừng Quên Lời Bài Hát Phần 1 Tập 12.

Về Đừng Quên Lời Bài Hát Phần 1

Các thí sinh sẽ lên sân khấu trong buổi biểu diễn để đưa phần nhớ lại âm nhạc của họ vào bài kiểm tra nhằm giành giải thưởng tiền mặt. Mục tiêu của các thí sinh là ghi nhớ lời bài hát mà họ chọn từ các hạng mục được chọn ngẫu nhiên để giành giải thưởng lớn 1 triệu USD. Khoản tiền đặt cọc là rất lớn vì một sai lầm có thể dẫn đến việc bạn bị sa thải. Nash thừa nhận rằng mặc dù cô ấy có thể không phải chịu những yêu cầu giống như các đối thủ cạnh tranh của mình, nhưng cô ấy có thể sẽ gặp khó khăn nếu ở vị trí của họ.

Về Đừng Quên Lời Bài Hát Phần 1

Don’t Forget the Lyrics Season 1 Cr: FOX

May mắn thay, nó phụ thuộc vào đối thủ cạnh tranh để thực hiện thử thách đó. Nếu lời bài hát không chính xác, người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng đảm bảo mà họ đã kiếm được trong chương trình. Nash là một người dẫn chương trình thú vị, nhưng bất kỳ ai đã từng nhìn thấy cô ấy trong các cuộc phỏng vấn và các vai trò người dẫn chương trình khác đều biết rằng cô ấy sẽ là người tự nhiên trong việc này. Cô ấy tốt bụng, dí dỏm khi đến thời điểm yêu cầu điều đó, và cởi mở hỗ trợ các thí sinh, như tất cả những người thuyết trình giỏi nên làm.

Don’t Forget the Lyrics Season 1 Episode 12 Preview

Các thí sinh hát đã được đưa vào bài kiểm tra ghi nhớ lời bài hát trong “Đừng quên lời bài hát!” Hãy nhớ xem tập vui nhộn sắp tới nếu bạn thích làm việc trong nhà bếp, phòng tắm hoặc ô tô. Không nghi ngờ gì nữa, hãy nhớ lời bài hát “Mother of the Sea and King of Karaoke!” từ Phần 1, Tập 12 sẽ là một vụ nổ. Cùng với một y tá có tài hát karaoke phi thường, hai bà mẹ đơn thân của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đang làm việc để kiếm một triệu đô la. Nghe hấp dẫn phải không?

Vì vậy, để không bỏ lỡ tập phim điên cuồng sắp tới, hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết để biết về ngày phát hành Don’t Forget Lyrics Season 1 Episode 12 nhé. Cuộn xuống.

Don’t Forget the Lyrics Season 1 Episode 12 Ngày phát hành

Buổi ra mắt của Don’t Forget the Lyrics Season 1 Episode 12 sẽ phát sóng trên Fox Network vào ngày 12 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối ET. Tuy nhiên, ngày 23 tháng 5 năm 2022, đánh dấu sự ra mắt chính thức của chương trình.

Xem Đừng Quên Lời Bài Hát Phần 1 Tập 12

Ở Hoa Kỳ, bây giờ bạn có thể xem “Đừng Quên Lời bài hát! – Phần 1 ”trên DIRECTV, Fox, hoặc miễn phí với quảng cáo trên Tubi TV. Ngoài ra, bạn có thể xem trên Hulu Plus hoặc fuboTV. Ngày hôm sau, Hulu sẽ có tập phim.

Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ chương trình này, vì vậy hãy lưu lịch trình của bạn và cho chúng tôi biết bên dưới nếu bạn muốn xem và cho chúng tôi biết bạn đã tận hưởng mùa giải cho đến nay như thế nào. Ngày phát hành và thông tin chi tiết cho Đừng quên lời bài hát Phần 1 Tập 12 là chủ đề chính của bài viết này, vì vậy hy vọng mọi thắc mắc của bạn đã được giải quyết.

Cũng nên đọc: Rick and Morty Season 6 Episode 2: Ngày phát hành và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *