Attack on Titan Season 4 công bố sự kiện mùa thu đặc biệt

Rate this post

Attack on Titan cống hiến trái tim của mình!

Attack on Titan dường như đã im hơi lặng tiếng một thời gian kể từ khi mùa 4 kết thúc phần mới nhất trong năm nay. Tất nhiên, điều đó sẽ thay đổi ngay khi Eren chuẩn bị kết thúc cuộc hành trình của mình vào năm sau với một loạt các tập cuối của anime. Và theo thông báo mới nhất, một sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra vào mùa thu năm nay để quảng bá cho phần cuối cùng của mùa 4.

Thông tin mới trên đến từ nhà sản xuất Attack on Titan khi trang web chính thức của anime tại Nhật Bản đã thông báo đến người hâm mộ về sự kiện này. Theo đó, họ đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 13 tháng 11. Cuộc tụ họp năm 2022 này dự kiến ​​sẽ quy tụ dàn sao của Attack on Titan trước khi bộ truyện được công chiếu chính thức cuối cùng. phim hoạt hình. Vì vậy, nếu bạn đang muốn xem một chương trình chỉ dành cho người hâm mộ, bạn sẽ “mãn nhãn” trong vài tháng tới.Tóm tắt về Attack on Titan cho những ai chưa biết

Tất nhiên, cư dân mạng đã biết từ lâu rằng Attack on Titan sẽ trở lại vào năm 2023. Khi đó, anime cũng dự kiến ​​sẽ phát sóng thêm một vài tập nữa, kể về chuyến đi của Eren đến gặp Marley và nhóm trinh sát. Để hiểu thêm về bộ truyện dành cho những ai mới làm quen với bộ truyện, các bạn có thể đọc phần tóm tắt ngay bên dưới:

“Nhiều năm trước, tàn dư cuối cùng của nhân loại buộc phải rút lui sau những bức tường cao và kiên cố của một thành phố để thoát khỏi các Titan, những con quái vật ăn thịt người khổng lồ đang lang thang trên đất liền. bên ngoài thành phố của họ. Chỉ những thành viên dũng cảm của Quân đoàn trinh sát mới dám vượt ra khỏi sự an toàn của các bức tường và khám phá thế giới bên ngoài.

Nhưng ngay cả khi là những chiến binh cực kỳ tài năng và can đảm, họ hiếm khi sống sót trở về. 100 năm yên bình trong các bức tường đã khiến người dân thành phố bỏ mặc những con quái vật. Cho đến một ngày, giấc mơ đó tan thành mây khói khi một Titan siêu khổng lồ xuyên thủng bức tường và cơ hội sống sót mong manh của nhân loại chỉ còn lại hai lựa chọn đáng sợ: giết họ, hoặc bị nuốt chửng! “

tấn công người khổng lồ
Tín dụng: MAP

Đại chiến Titan là một bộ truyện tranh do Hajime Isayama viết và minh họa, đăng trên tạp chí Bessatsu Shounen của Kodansha từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 4 năm 2021 và được xuất bản thành 34 tập. Phiên bản anime được chuyển thể bởi Wit Studio (mùa 1–3) và MAPPA (mùa 4).

Attack on Titan rất thành công cả về mặt phê bình lẫn thương mại. Tính đến tháng 12 năm 2019, manga đã bán được hơn 100 triệu bản in trên toàn cầu, trở thành một trong những manga bán chạy nhất mọi thời đại. Bộ manga cũng giành được nhiều giải thưởng lớn như Kodansha Manga Award, Attilio Micheluzzi Award và Harvey Award.

XEM CŨNG: Đôi điều về Shanks Tóc Đỏ – Nhân vật chính của One Piece Film RED

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *