Uzaki-chan wa Asobitai ss2 thông báo ngày phát hành thông qua poster mới

Rate this post

Mới đây, thông tin về ngày phát hành cụ thể của Uzaki-chan wa Asobitai ss2 đã được công bố cùng với poster mới của phim.

Uzaki-chan wa Asobitai (Uzaki-Chan Wants to Hang Out) là một trong những bộ anime rất được mong đợi và sẽ trở lại vào mùa thu năm nay, mới đây nhà phân phối của phim cũng đã công bố thời gian công chiếu dự kiến. kiến thông qua áp phích mới. Trước đó, khán giả đã có thông tin phim sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay và theo tiết lộ mới nhất thì phim đã được ấn định ra mắt vào ngày 1 tháng 10. Tuy nhiên, đây là phiên bản nội địa của Nhật Bản, dành cho các fan quốc tế. rất có thể họ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa trước khi thông tin về ngày phát hành (toàn cầu) của phim được công bố. xác nhận. Cùng với thông tin về thời gian ra mắt, nhà sản xuất của phim cũng đã tung ra poster mới cho season 2.

“Thông tin mới:
Uzaki-chan wa Asobitai ss2
Phát hành tấm áp phích thứ hai.
Một điềm báo về một sự thay đổi trong cuộc sống thường ngày của hai “đàn anh, đàn em”.
Hai người gặp nhau trước cây thông Noel…
Liệu có điều gì khác xảy ra không? ”
Uzaki-chan wa Asobitai ss2 thông báo ngày phát hành thông qua poster mới

Uzaki-chan wa Asobitai ss2 thông báo ngày phát hành thông qua poster mới

Các diễn viên lồng tiếng và đội ngũ sản xuất của mùa đầu tiên sẽ trở lại với Uzaki-chan wa Asobitai ss2 và làm việc dưới Studio ENGI, tuy nhiên bộ phim vẫn có một vài sự bổ sung như Shinichi Fukumoto trong vai trò này. trợ lý đạo diễn, Masahiko Suzuki và Shinpei Koikawa làm đạo diễn hoạt hình và Satoshi Okubo làm giám đốc nghệ thuật. Về dàn diễn viên lồng tiếng mới, Seina Kato trong vai Yanagi – em gái của Uzaki, Hideo Ishikawa trong vai Fujio – bố của Uzaki, Miki Itoo trong vai Haruko Sakurai – mẹ của Shinichi và Tomokazu Sugita trong vai Shiroo Sakurai – bố của Shinichi. Nữ diễn viên lồng tiếng của Uzaki-chan Naomi Ozora cũng biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu, “Ichigro Ichie Celebration,” và MKLNtic sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Happy Life”.

Uzaki-chan wa Asobitai là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Take. Nó đã được đăng nhiều kỳ thông qua trang web Dra Dra Sharp của Niconico Seiga từ tháng 12 năm 2017 và đã được Fujimi Shobo xuất bản thành 8 tập kể từ tháng 7 năm 2020. Một anime truyền hình do ENGI chuyển thể đã được công chiếu. từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2020. Mùa thứ hai của anime mang tên Uzaki-chan wa Asobitai ω dự kiến ​​phát sóng vào tháng 10 năm 2022.

Uzaki Hana vui mừng khôn xiết khi biết mình học cùng trường đại học với học sinh trung học của mình, Sakurai Shinichi. Tuy nhiên, sau một năm bí mật quan sát anh, cô đã đi đến kết luận rằng anh là kẻ cô độc. Cô quyết định dành nhiều thời gian cho Shinichi nhất có thể; bắt đầu với kế hoạch tạo ra một lối sống hạnh phúc cho Shinichi. Liệu Shinichi có thể làm cho Hana hiểu rằng anh ấy thích ở một mình, hay anh ấy sẽ bị thu hút bởi sự quyến rũ kỳ lạ của cô ấy?

>>> Xem Thêm: Thông tin chi tiết về manga One Piece chap 1059

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *