ICYMI: Seven Seas Entertainment đã công bố một số tựa phim mới để chúng ta cùng thưởng thức!

Rate this post

[en]Những gì bạn cần biết: [/en][es]Những gì bạn cần biết: [/es]

 • Seven Seas Entertainment luôn mang đến cho người hâm mộ những tựa sách tuyệt vời và hấp dẫn để đọc nhiều ngày, nhiều ngày. Lần này, họ đã trở lại với một loạt các tựa game mới và chúng tôi có tất cả các thông tin chi tiết bên dưới để bạn kiểm tra!
 • Giấy phép Seven Seas Ba loạt tiểu thuyết Danmei Trung Quốc: GUARDIAN: ZHEN HUN và STARS OF CHAOS: SHA PO LANG của Priest, và NGÀN MÙA THU của Meng Xi Shi: QIAN QIU

  Seven Seas Entertainment rất vui mừng thông báo về việc mua lại giấy phép của ba bộ tiểu thuyết Danmei / Boys ‘Love được yêu thích từ Trung Quốc: Guardian: Zhen Hun của Priest, Stars of Chaos: Sha Po Lang của Priest và Thousand Autumns: Qian Qiu của Meng Xi Shi . Những tựa sách được yêu cầu cao với các chuyển thể đa phương tiện phổ biến này sẽ được phát hành chính thức bằng tiếng Anh lần đầu tiên! Các ấn bản tiếng Anh của Seven Seas của những cuốn tiểu thuyết này sẽ có phần văn bản đã được kiểm duyệt trong các bìa mềm sang trọng với bìa và hình minh họa nội thất mới độc quyền.

  Người giám hộ: Zhen Hun bởi Priest

  [sourceLink asin=”” asin_jp=”” bookwalker_id=”” cdj_product_id=”” text=”” url=”” ]

  Bộ ba phim Danmei / Boys ‘Love giả tưởng hiện đại về các vị thần, hồn ma và các cuộc điều tra siêu nhiên — đã truyền cảm hứng cho bộ phim truyền hình hành động trực tiếp nổi tiếng bằng tiếng Anh! Zhao Yunlan là Trưởng phòng Điều tra Đặc biệt: một nhóm bí mật gồm những cá nhân có kỹ năng đặc biệt chuyên điều tra những điều kỳ lạ xảy ra ở Thành phố Rồng ngày nay. Mặc dù thoải mái và táo tợn với những người không biết anh ta, người đàn ông ngoan cường và gian xảo này rất phù hợp với vai trò Người bảo vệ của anh ta. Trong khi điều tra về một cái chết bí ẩn tại một trường đại học địa phương, Zhao Yunlan gặp Shen Wei, một giáo sư điềm đạm và lạnh lùng, người tỏ ra hấp dẫn như chính vụ án. Có điều gì đó ở người đàn ông dè dặt này cảm thấy quen thuộc một cách kỳ lạ. Zhao Yunlan không thể không chú ý đến ánh nhìn của giáo sư, và tự hỏi tại sao cuộc sống của họ bắt đầu đan xen vào nhau – như thể là do định mệnh. Người giám hộ: Zhen Hun (Tiểu thuyết) Tập 1 sẽ được phát hành lần đầu tiên tại Bắc Mỹ vào tháng 5 năm 2023 với giá $ 19,99 USA / $ 24,99 CÓ THỂ, có sẵn trong các phiên bản bìa mềm trang trí lớn, sang trọng như một phần của nhãn Seven Seas Danmei. Sách điện tử cũng sẽ có sẵn trên các nền tảng kỹ thuật số.

  Stars of Chaos: Sha Po Lang của Priest

  [sourceLink asin=”” asin_jp=”” bookwalker_id=”” cdj_product_id=”” text=”” url=”” ]

  Loạt phim steampunk danmei / Boys ‘Love lấy bối cảnh ở một thế giới giống như Trung Quốc lịch sử, nơi truyền cảm hứng cho các tác phẩm chuyển thể đa phương tiện — được viết bởi tác giả bom tấn đứng sau các bản live-action Guardian và Word of Honor! Việc phát hiện ra vàng tím, một loại nhiên liệu quan trọng cho các cỗ máy chạy bằng hơi nước, đã đẩy Great Liang vào một thời đại thịnh vượng. Nhưng đối với Chang Geng, một chàng trai trẻ lớn lên ở biên giới phía bắc nghèo khó, những mối quan tâm về đế chế cũng xa vời như những vì sao ở trên. Khi những kẻ đột kích từ phía bắc tấn công ngôi làng nhỏ của Chang Geng, anh phát hiện ra rằng cuộc sống mà anh biết là dối trá. Mẹ anh, giáo viên của anh … thậm chí cả người cha đỡ đầu yêu quý của anh, người mà anh tin tưởng nhất trên đời, đều không giống như họ. Khi những kẻ thù của vòng tròn đế chế ngày càng gần hơn, Chang Geng phải đi đến trung tâm của thủ đô – với cha đỡ đầu của mình – để đáp ứng số phận của mình. Stars of Chaos: Sha Po Lang (Tiểu thuyết) Tập 1 sẽ được phát hành lần đầu tiên tại Bắc Mỹ vào tháng 2 năm 2023 với giá $ 19,99 US / $ 24,99 CAN, có sẵn trong các phiên bản bìa mềm trang trí lớn, sang trọng như một phần của nhãn Seven Seas Danmei. Sách điện tử cũng sẽ có sẵn trên các nền tảng kỹ thuật số.

  Ngàn thu: Qian Qiu của Meng Xi Shi

  [sourceLink asin=”” asin_jp=”” bookwalker_id=”” cdj_product_id=”” text=”” url=”” ]

  Loạt phim danmei / Boys ‘Love wuxia được yêu thích đã truyền cảm hứng cho donghua (loạt phim hoạt hình) phát trực tuyến bằng tiếng Anh! Shen Qiao là một thầy tu sùng đạo Đạo giáo, người đã dành cả cuộc đời để rèn giũa kỹ năng và tinh thần của mình, lãnh đạo môn phái của mình với tài năng võ thuật, sắc đẹp vượt trội và một trái tim tha thiết. Đối cực của anh ta, Yan Wushi, lãnh đạo một trong những giáo phái ma quỷ mạnh nhất và được cho là vô địch về sức mạnh và sự tinh ranh của anh ta. Yan Wushi tin vào bản chất ích kỷ vốn có của tất cả mọi người – bao gồm cả bản thân anh – và rằng không ai ở trên thực hiện những hành động đen tối vì lợi ích của chính họ. Khi một cuộc chiến khiến Shen Qiao bị thương, bị mù và với những ký ức mơ hồ, Yan Wushi thu phục thủ lĩnh giáo phái đã bị đánh bại với một kế hoạch đen tối: kiểm tra giới hạn của sự kiên nhẫn của người đàn ông và niềm tin vào người khác để dụ anh ta vào con đường ma quỷ. Anh ấy không biết rằng mình sắp gặp được lực lượng bất biến đầu tiên trong đời, và hai trái tim có thể kết nối theo những cách bất ngờ. Với một ngàn mùa thu trôi qua, ai có thể ở lại vĩnh hằng? Ngàn thu: Qian Qiu (Tiểu thuyết) Tập 1 sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2023 với giá $ 19,99 USA / $ 24,99 CÓ THỂ, có sẵn trong các phiên bản bìa mềm trang trí lớn, sang trọng như một phần của nhãn Seven Seas Danmei. Sách điện tử cũng sẽ có sẵn trên các nền tảng kỹ thuật số.


  Giấy phép Seven Seas HOẶC THAY ĐỔI – GỬI CÁC BẠN, KÍNH GỬI MỘT- Manga

  [sourceLink asin=”” asin_jp=”” bookwalker_id=”” cdj_product_id=”” text=”” url=”” ]

  Seven Seas Entertainment vui mừng thông báo về việc mua lại giấy phép của Ichigo Takano – gửi bạn, người thân yêu – tập tiếp theo cuối cùng của loạt manga lãng mạn, khoa học viễn tưởng buồn vui lẫn lộn do Eisner đề cử, đã trở thành sách bán chạy nhất của Thời báo New York và đã truyền cảm hứng cho một bộ anime! Khi Naho nhận được một lá thư từ tương lai của cô ấy, nó nói với cô ấy rằng cô ấy cần phải cứu mạng một cậu bé trong lớp, Kakeru. Ban đầu, Naho phải gánh vác gánh nặng này một mình, cho đến khi bạn bè của cô ấy bước vào với những tiết lộ của riêng họ! Ngoài hành trình của Naho và Kakeru, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với những người bạn của Naho, khi họ đang sống trong dòng thời gian hoàn toàn mới này? màu cam -to you, thân yêu- sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 3 năm 2023 với giá $ 13,99 USA / $ 17,99 CÓ THỂ, có bản in và trên nền tảng kỹ thuật số trong một ấn bản số lượng duy nhất.

  Giấy phép Seven Seas NGAY CẢ KHI CHÓ ĐI ĐẾN LỜI KHÁC: CUỘC SỐNG Ở THẾ GIỚI KHÁC BẰNG Sê-ri truyện tranh HOUND ĐƯỢC YÊU THÍCH CỦA TÔI

  [sourceLink asin=”” asin_jp=”” bookwalker_id=”” cdj_product_id=”” text=”” url=”” ]

  Seven Seas Entertainment rất vui mừng thông báo về việc mua lại giấy phép của loạt manga Even Dogs Go to Other Worlds: Life in Another World with My Beloved Hound của Ryuuou, Hana Ichika và Ririnra. Trong isekai dành cho những người yêu chó này, một nhân viên văn phòng được đưa đến một thế giới khác … với người bạn đồng hành là chú chó trung thành của mình! Một người làm công ăn lương bình thường Takumi làm một công việc mệt mỏi, nhưng anh ấy có thể vượt qua nó vì anh ấy có Leo, con chó Maltese yêu quý của anh ấy, đang đợi anh ấy ở nhà. Một ngày nọ, Takumi thức dậy trong một thế giới tưởng tượng … và ngay trước mặt anh là một con sói to lớn! Chờ đã, sinh vật khổng lồ này có thực sự là Leo bé nhỏ không ?! Với sự trợ giúp của một kỹ năng ma thuật mới bí ẩn, Takumi sẽ cố gắng hết sức trong thế giới này để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn (và thoải mái hơn) cho bản thân và người bạn thân lông lá của mình! Ngay cả những chú chó đi đến thế giới khác: Cuộc sống ở thế giới khác với chú chó săn yêu dấu của tôi (Manga) Vol. 1 sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 5 năm 2023 với giá $ 13,99 USA / $ 17,99 CÓ THỂ, có sẵn ở bản in và trên nền tảng kỹ thuật số trong các ấn bản số lượng một.

  Giấy phép Seven Seas CÓ ĐẾM ĐƯỢC KHÔNG NẾU BẠN MẤT VI RÚT CHO MỘT ANDROID? Bộ truyện tranh Yuri

  [sourceLink asin=”” asin_jp=”” bookwalker_id=”” cdj_product_id=”” text=”” url=”” ]

  Seven Seas Entertainment rất vui mừng thông báo về việc mua lại giấy phép của loạt truyện tranh Liệu nó có tính nếu bạn mất trinh tiết cho Android? bởi Yakinikuteishoku. Bộ phim hài yuri gợi cảm này về một phụ nữ văn phòng và người quản gia rô bốt đáng yêu của cô ấy chắc chắn sẽ đạt được tất cả các nút phù hợp. Quý cô văn phòng Tsuda Akane, 28 tuổi, có vẻ như cô ấy đã có tất cả cùng nhau. Xinh đẹp, thông minh và là một nhân viên văn phòng không thể thiếu cho một nhà sản xuất robot, Akane được ngưỡng mộ tại nơi làm việc … vì các đồng nghiệp của cô ấy không thể nhìn thấy cô ấy ở nhà. Riêng tư, Akane là một đống hỗn độn nóng bỏng với một căn hộ trông giống như một bãi rác hơn là một không gian sống. Thật tốt khi cô ấy say sưa ra lệnh cho một android mới tên là Nadeshiko để giúp cô ấy dọn dẹp! Chà, có lẽ không tốt, bởi vì cô gái android xinh đẹp đến là một đối tượng hấp dẫn. Akane sắp nhận được nhiều dịch vụ hơn cô ấy mong đợi! Nó có tính nếu bạn đánh mất trinh tiết của mình cho một thiết bị Android? Tập 1 sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 4 năm 2023 với giá $ 14,99 US / $ 18,99 CÓ THỂ, có sẵn ở bản in và trên nền tảng kỹ thuật số trong các phiên bản cắt nhỏ duy nhất như một phần của nhãn Seven Seas GL mới (tựa đề Girls ‘Love).

[en]Nguồn: [/en][es]Fuente: [/es]Thông cáo báo chí chính thức

[ad_bottom class=”mt40″]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *