AVAHS – Đánh giá Thị trấn Santa Quên

Rate this post

Kịch bản: Một thằng nhóc cực kỳ ích kỷ tên là Jeremy Creek đã học được một bài học quan trọng sau khi gửi cho ông già Noel một danh sách quà Giáng sinh khổng lồ.

Phá vỡ: Đây là một điều đặc biệt mà tôi chắc chắn đã nghe nói đến, nhưng tôi không nghĩ rằng mình đã từng nhìn thấy nó. Đó chắc chắn là một điều đặc biệt ấm lòng. Nó ngắn gọn, ngọt ngào và đúng trọng tâm. Nó có rất nhiều phim ngắn ấm áp về Giáng sinh và tôi hoàn toàn có thể thấy bộ phim này nằm trong danh sách phải xem của ai đó vào mỗi mùa lễ.

Jeremy là một trong những cậu nhóc to con nhất mà tôi từng thấy trong phim hoạt hình, và cha mẹ cậu ấy là những người hỗ trợ lớn hơn Angelica. Anh ấy chỉ liên tục đòi hàng núi đồ chơi, và nếu không có chúng, anh ấy sẽ nổi cơn thịnh nộ lớn nhất cho đến khi anh ấy có được thứ mình muốn, và bố mẹ anh ấy hầu như luôn nhượng bộ. Mọi người trong khu phố đều phát ốm vì những cơn giận dữ của anh ấy, và những đứa trẻ xung quanh thị trấn phát ngán vì anh ta khoe khoang về đồ chơi của mình (rõ ràng là anh ta không chia sẻ.)

Mặc dù câu chuyện rất hay, nhưng tôi hơi khó tin rằng ông già Noel lại bỏ qua cả một thị trấn đông người. Họ hành động như thể thị trấn nhỏ đến mức họ không bao giờ nhận thấy, nhưng giống như….dân số 8800 người?….thôi nào. Thị trấn của tôi có dân số 1800 người.

Không phải ông già Noel được cho là toàn tri sao? Không phải bất kỳ đứa trẻ nào trong số này đã từng gửi thư cho ông già Noel vào một thời điểm nào đó sao? Và thật trùng hợp khi thị trấn được đề cập lại là một nơi mà mọi người đều rất nghèo.

Tôi cũng nghĩ rằng thật tuyệt vời khi Jeremy trở thành người giúp việc cho ông già Noel sau chuyện này……mặc dù….bạn biết rằng……….anh ấy không cố ý làm điều tốt. Anh ấy có thể đã thay đổi sau khi nhận ra đồ chơi của mình khiến mọi người hạnh phúc như thế nào, nhưng đó hoàn toàn là một tai nạn. Anh ấy không có ý định để những đứa trẻ đó nhận quà của mình. Sẽ không hay hơn nếu để một trong những đứa trẻ từ Jeremy Creek (thị trấn, không phải đứa trẻ) làm trợ lý của mình để có thể giúp bù đắp cho khoảng thời gian vĩnh viễn không bao giờ đến thăm chúng vào dịp Giáng sinh? Làm thế nào mà Jeremy lớn nhanh hơn chiếc xe trượt tuyết? Ông già Noel chắc chắn to lớn hơn, và bạn đã thể hiện rõ ràng trước đó rằng một trong những sức mạnh của ông ấy là tự biến mình thành những hình dạng nhỏ hơn/mỏng hơn để chui xuống ống khói và vòi phun mưa. Anh ấy không thể giúp nhường chỗ cho một đứa trẻ 12 tuổi?

Bất chấp sự phàn nàn của tôi về các chi tiết, đây vẫn là một bộ phim đặc biệt rất ngọt ngào để xem vào những ngày lễ. Tôi nghĩ khúc quanh cuối cùng cũng khá dễ thương. Tôi chắc chắn sẽ xem nó một lần nữa.


Nếu công việc của tôi khiến bạn cảm thấy vui vẻ và bạn muốn gửi lời chúc mừng Giáng sinh theo cách của tôi, vui lòng cân nhắc để lại một món quà dưới gốc cây Ko-Fi của tôi. Mọi khoản đóng góp sẽ giúp tôi thanh toán hóa đơn và giữ cho blog này hoạt động như Xưởng của ông già Noel. Cảm ơn bạn! Giáng sinh vui vẻ, ngày lễ vui vẻ và có một năm mới tuyệt vời! 🎄☃️

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *