Danh sách webtoon thần bí hay nhất

Rate this post

Webtoon có rất nhiều thể loại, nó đã nổi tiếng khắp thế giới. Webtoon ngày nay tràn ngập hàng loạt. Nếu bạn cũng thích đọc những câu chuyện bí ẩn như Sherlock Holmes thì danh sách webtoon bí ẩn này là dành cho bạn. Truyện với nhiều tình tiết hồi hộp, xoắn xuýt tạo cho bạn cảm giác thích thú. Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của webtoon hồi hộp và bí ẩn, hãy sẵn sàng để tâm trí của bạn được thổi bay bởi những câu chuyện thú vị này.

1. Phòng thoát hiểm

Sean là nhân vật chính của câu chuyện. Nhưng anh ấy quá lý trí. Anh ấy nhìn mọi thứ một cách lý trí. Nó làm cho mọi người cảm thấy khó xử xung quanh anh ấy. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người trong lớp đều tránh anh ta. Một ngày sau khi uống rượu, anh ngất xỉu và tỉnh dậy trong một căn phòng lạ. Nhưng không giống như những người bình thường, anh không ngần ngại bắt đầu tìm cách thoát ra khỏi căn phòng đó. Sau đó anh ta biết rằng anh ta là một phần của một căn phòng thoát hiểm, nơi anh ta phải giải các câu đố và sử dụng chúng để trốn thoát. Nhưng đây không phải là trò chơi thoát khỏi phòng thông thường. Trong trò chơi này, một sai lầm có thể khiến anh ta phải trả giá bằng mạng sống. Thêm vào đó anh ta phải cạnh tranh với những người chơi khác để tồn tại. Đôi khi thậm chí giết chúng để tồn tại. Suy nghĩ hợp lý của anh ấy giúp anh ấy rất nhiều để vượt qua tất cả các vấn đề.

Webtoon này cho thấy rằng suy nghĩ quá mức không phải lúc nào cũng tốt. Nhưng nó có thể cứu sống bạn trong phòng thoát hiểm. Hãy thử nó, bạn sẽ thực sự thích nó.

2. Lục bình tím

Lauren là một cảnh sát. Nhưng cô ấy không phải là cảnh sát bình thường. Cô ấy có một khả năng bí ẩn với sự giúp đỡ của nó mà cô ấy có thể phát hiện ra những lời nói dối. Khả năng này giúp cô rất nhiều trong công việc. Nhóm, được gọi là The Phantom Scythe, đã khủng bố thành phố trong hơn mười năm. Nhân vật chính Lauren của chúng ta muốn tìm ra thủ lĩnh của nhóm đó và giết anh ta. Không chỉ vì trách nhiệm. Do thù hằn cá nhân của cô ấy. Cô đã mất một người đặc biệt trong một cuộc tấn công khủng bố xảy ra 10 năm trước bởi nhóm này. Nhưng dù cố gắng bao nhiêu năm, cô cũng không thể tìm thấy thủ lĩnh của họ. Một ngày nọ, cô gặp một sát thủ nóng bỏng tên là The Purple Hyacinth, người này yêu cầu cô làm việc cùng nhau. Purple Hyacinth là sát thủ đáng sợ nhất của nhóm Phantom Scythe. Anh ta đã luôn giết mục tiêu của mình mà không thất bại. Nhưng cảnh sát thậm chí còn không biết anh ta trông như thế nào. Lauren là người duy nhất nhìn thấy anh ta. Nhưng anh ta cũng muốn tìm ra thủ lĩnh của nhóm này và giết anh ta. Vì vậy, họ bắt đầu làm việc cùng nhau. Cả hai cố gắng giải quyết những bí ẩn trong thành phố cùng nhau. Webtoon này có cả thể loại bí ẩn và lãng mạn. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng cả hai.

3. Chuồng heo

Một cậu bé thức dậy trên một hòn đảo. Nhưng anh ta không nhớ mình là ai hoặc làm thế nào anh ta đến được hòn đảo đó. Anh chỉ biết rằng mình đang ở trên một con tàu bị tai nạn. Khi đang lang thang trên đảo, anh ta bị ngất xỉu. Và tiếp theo, anh ta thức dậy trong một ngôi nhà. Sau khi điều tra, anh biết được rằng mình đã được cứu bởi một cô con gái nhỏ của ngôi nhà đó. Nhưng gia đình đã giải cứu anh ấy không bình thường chút nào. Họ luôn né tránh những câu hỏi của anh và thậm chí còn cư xử một cách kỳ lạ. Nhưng anh phải sống chung với họ vì anh không có cách nào để thoát ra khỏi hòn đảo xa xôi. Khi câu chuyện tiến triển, bạn sẽ thực sự thích thú với webtoon bí ẩn này.

Câu chuyện này là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc và có rất nhiều khúc quanh trong cốt truyện. Và tác giả của webtoon này là Carnby Kim, người nổi tiếng với bộ truyện mang tên Bastard and Home Sweet Home.

4. Bầu trời xa

Có điều gì đó đã xảy ra và cả thế giới chìm trong bóng tối. Giữa sự hỗn loạn, một cậu bé thức dậy trong trường học của mình. Mọi thứ xung quanh anh là một mớ hỗn độn. Tất cả các tòa nhà đã sụp đổ. Xung quanh có rất nhiều học sinh chết nằm la liệt. Và mọi thứ đều tăm tối. Anh ta cố gắng tìm một cách xung quanh và một số con bọ bí ẩn nhỏ tấn công anh ta. Anh không thể hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sau đó, anh ấy gặp một cô gái. Cô hướng dẫn anh qua thế giới địa ngục này. Mặc dù cô ấy cũng không biết điều gì đã gây ra cuộc khủng hoảng này. Nhưng trên thế giới này, họ không đơn độc. Có những người sống sót khác. Và cả hai cố gắng cùng nhau tồn tại trong thế giới địa ngục trần gian này.

Rất nhiều hiện tượng độc đáo được hiển thị trong webtoon này khiến nó trở nên thú vị hơn. Ngoài ra, nghệ thuật và thiết kế nhân vật rất độc đáo. Đây là một webtoon kinh dị và bí ẩn thực sự hay.

5. Killstagram

Trong thời đại ngày nay, mọi người đều nghiện mạng xã hội. Rất nhiều thông tin cá nhân được tiết lộ cho cả thế giới thông qua chúng. Webtoon này chỉ ra rõ ràng ưu và nhược điểm của mạng xã hội là gì.

Remi Do là một cô gái trẻ và xinh đẹp. Cô ấy là một người có ảnh hưởng trên Instagram với rất nhiều người theo dõi. Vì vậy, cô ấy cũng có một kẻ theo dõi. Nhưng anh ta không phải là kẻ rình rập bình thường. Anh ta là một kẻ giết người hàng loạt. Ngay cả sau khi được bạn Jia cảnh báo, Rumi vẫn không quan tâm đến bất kỳ hành động nào. Và tiếp tục đăng trên Instagram. Stalker tìm thấy nhiều thông tin từ các bài đăng và theo dõi cô ấy. Lúc đầu, Remi tỏ ra khá khó chịu và ngốc nghếch nhưng càng về sau bạn sẽ thích cô ấy sau một số bước phát triển tính cách.

Nhưng hãy tin chúng tôi, đó không phải là một câu chuyện rình rập thông thường. Nó có một âm mưu lớn hơn đang chờ bạn. Nó có nghệ thuật thực sự tốt. Hãy thử một lần.

6. Đó là của tôi

Dajeong là một nữ sinh trung học bình thường. Nhưng cô ấy có một kẻ theo dõi tên là Yohan Lee. Anh theo cô ở trường học, công việc bán thời gian của cô, và mọi nơi cô đến. Anh ấy có tình yêu đơn phương với cô ấy. Anh sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ cô bằng bất cứ giá nào. Anh ấy thậm chí còn đánh đập những kẻ bắt nạt Dajeong.

Chúng tôi biết điều này nghe có vẻ giống như một câu chuyện tình lãng mạn bình thường khi một chàng trai theo dõi một cô gái mà anh ta thích. Nhưng không. Đó không phải là câu chuyện bình thường. Sau một thời gian, câu chuyện này trở nên điên rồ và trở thành một câu chuyện bí ẩn và tâm lý. Và đó là lý do tại sao chúng tôi thêm nó vào danh sách các webtoon bí ẩn. Vì vậy, để biết cốt truyện, hãy đọc webtoon này.

7. Tiến sĩ Frost

Tác giả của webtoon này đã nghiên cứu tâm lý học. Vì vậy, webtoon này nói về bí ẩn của tâm trí con người. Nếu bạn là người yêu thích thể loại truyện tâm lý thì đây chính là webtoon phù hợp nhất dành cho bạn. Webtoon này giải thích rất nhiều hành vi của con người và các sự kiện liên quan.

Nhân vật chính của bộ truyện là Tiến sĩ Frost. Anh ấy là một nhà tâm lý học. Anh ấy làm việc như một giáo sư đại học vào ban ngày và nhân viên pha chế rượu vào ban đêm. Nhưng cách đối nhân xử thế của anh ấy khác hẳn những nhà tâm lý học khác. Anh ấy tin rằng tất cả con người đều giống nhau. Những người khác nhau chỉ là biểu hiện của một người. Cũng giống như niềm tin duy nhất này, anh ấy giải quyết vấn đề của mọi người theo một cách riêng. Thực sự thú vị khi đọc cách anh ấy xử lý tình huống.

Nghệ thuật của nó ở mức trung bình so với các webtoon khác. Nhưng hãy tin chúng tôi, câu chuyện thực sự rất hay. Và nó cần được công nhận nhiều hơn. Đó là một viên ngọc ẩn nếu bạn thích sự bí ẩn và tâm lý. Hãy thử đọc nó một lần.

8. Uriah

Webtoon này kể về một cậu bé thức dậy trên một chiếc xe không xác định trên một hòn đảo bí ẩn. Hai tay anh bị trói và anh không nhớ mình là ai hay đang làm gì trong chiếc xe đó. Trong lúc lang thang, anh tình cờ gặp một người đi xe máy giúp anh cởi trói tay. Nhưng cậu bé đó có rất nhiều vết sẹo trên tay. Ngón tay cái của một trong hai bàn tay của anh ấy cũng bị mất. Và điều bất ngờ là phần bị thương được cố tình dán lại bằng băng keo. Anh ta đề nghị đưa anh ta đến bệnh viện. Nhưng tất cả các con đường từ đảo này sang thành phố khác đều bị đóng lại một cách bí ẩn. Vì vậy, không có lối thoát. Cậu bé này là ai? Điều gì đã xảy ra với anh ta? Tại sao ai đó lại cố tình tạo ra nỗi đau cho anh ta? Và điều gì đang xảy ra trên đảo?

9. Mọi thứ đều ổn

Sam và Maggie là một cặp vợ chồng bình thường, sống trong một ngôi nhà bình thường, trong một khu phố bình thường, với một chú chó nhỏ ngọt ngào. Mọi thứ đều ổn. Chúng quá bình thường. Nhưng chúng có thực sự không? Có không. Không có gì khác thường trong câu chuyện này. Và không có gì là tốt. Điều kỳ lạ nhất là những người này đều đeo mặt nạ mèo. Họ không bao giờ tranh cãi với nhau. Hay nổi cáu. Nhưng nhân vật chính Maggie đôi khi tỏ ra bất bình với chồng. Nó giống như họ buộc phải giữ hạnh phúc nhưng họ không thực sự hạnh phúc. Nhưng tại sao?

Bạn chỉ không thể hiểu những gì đang xảy ra trong câu chuyện. Nhưng khi câu chuyện tiếp diễn, nhiều bí ẩn sẽ được hé lộ. Âm mưu của nó lớn hơn những gì nó xuất hiện. Nghệ thuật của nó là khá dễ thương. Nó hoàn toàn trái ngược với thể loại này. Vì vậy, đó là một câu chuyện hay dành cho những người yếu tim không chịu được cảnh máu me.

10. Sâu

Một ngày nọ trên bãi biển Busan, một số xác chết dạt vào bờ biển. Nhưng đột nhiên tất cả đều bắt đầu thức dậy.

Nhân vật chính của chúng ta đã xem tin tức này trên TV. Anh rất ngạc nhiên khi nhìn thấy người mẹ đã chết của mình giữa những xác chết đó. Nhưng đã nhiều năm kể từ khi cô ấy mất tích. Và điều tương tự cũng áp dụng cho tất cả những người sống sót khác. Tất cả chúng đã mất tích trong nhiều năm. Nhưng điều bí ẩn là ngay cả sau ngần ấy năm, không ai trong số họ già đi. Ngay cả một đứa trẻ trong số những người sống sót cũng trông giống hệt như khi nó mất tích. Nhưng không ai biết tại sao. Bởi vì những người sống sót này không thể nói chuyện hoặc thể hiện cảm xúc. Họ thậm chí không thể tự di chuyển. Nhưng câu hỏi quan trọng nhất là, họ có thực sự là con người?

Đây là một câu chuyện thực sự hay. Webtoon này chỉ có 44 chương vì vậy nếu bạn muốn đọc một bộ truyện mà bạn có thể hoàn thành trong một hoặc hai ngày thì hãy tiếp tục với bộ này.

11. Đuổi theo đuôi

Webtoon bí ẩn này kể về vụ giết hại 9 sinh viên bị mắc kẹt trong một tòa nhà bị sập trong hai tuần. Một sinh viên tên là Seongbin Han đã quay video tất cả những người sống sót với nhóm máu của họ để đề phòng. Sau hai tuần, họ đã được giải cứu. Nhưng chỉ có 6 người sống sót sau sự cố này. Và hầu hết họ đều bị chấn thương tâm lý bởi toàn bộ vụ việc. Thi thể của ba học sinh khác được tìm thấy bị bầm tím nghiêm trọng. Chính vì vậy mà cảnh sát quyết định điều tra xem có khả năng xảy ra án mạng hay không. Trung úy thám tử Jeongdo Kwon và bác sĩ tâm thần Yeongwha Ju bắt đầu điều tra vụ án giết người trong căn phòng khóa kín này để làm sáng tỏ sự thật. Nhưng đây có phải là một vụ án mạng thực sự bình thường? Hoặc là có một số can thiệp huyền bí?.

The post Danh sách webtoon thần bí hay nhất appeared first on Manganetwork Plus.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *