Prey 2022 được quay ở đâu? Tất cả các địa điểm đã biết

Rate this post

Với bộ phim hiện thực của chúng tôi thổi bay tâm trí, người hâm mộ đang cố gắng tìm ra nơi mà Prey được quay. Bộ phim năm 2022 này đã phục vụ chúng ta một loạt các khoa học cũng như viễn tưởng trên đĩa nóng với thể loại kinh dị. Phim lấy bối cảnh trong loạt phim Predator và là phần tiền truyện của bốn phần phim đầu tiên cũng nằm trong cùng một vũ trụ. Mốc thời gian của bộ phim này là vào năm 1719 ở Bắc Mỹ. Tất cả đều lấy bối cảnh ở Vùng đồng bằng lớn phía Bắc.

Dan Trachtenberg đạo diễn bộ phim. Đối với tiền đề chính thức của bộ phim này, chúng ta thấy Naru trong vai chính. Cô ấy là một chiến binh Comanche và rất tài năng trong công việc của mình. Mặc dù vậy, với thực tế rằng cô ấy là một phụ nữ, Naru phải chứng minh mình là một thợ săn. Không lâu sau, một người ngoài hành tinh xấu xa gần như là một con người đã vào làng của cô. Naru sẽ được nhìn thấy đang cố gắng bảo vệ những người thân yêu của cô ấy khỏi cùng một sinh vật.

Người ngoài hành tinh này thích giết hoặc săn con người để mua vui. Nó làm giảm bớt nỗi sợ hãi và đau buồn của họ. Ngoài ra, Naru còn phải xua đuổi một số kẻ thù xâm nhập vào làng của họ dưới hình thức những người buôn bán lông thú người Pháp. Họ nhắm đến việc tiêu diệt những con Trâu mà dân làng đã lên kế hoạch cho toàn bộ cuộc sống sót của họ.

Prey 2022 được quay ở đâu?

Ảnh tĩnh của Naru từ Prey 2022

Con mồi được quay ở đâu?

Quá trình quay phim Con mồi bắt đầu trở lại vào năm 2021. Các máy quay bắt đầu quay ở khu vực Calgary của Alberta ở Canada. Nó cung cấp cho họ một vị trí hoàn hảo để quay phim bên trong cây cối và môi trường sống tự nhiên để mang lại cho bộ phim một môi trường âm thanh và cả những con quái vật ngoài hành tinh. Ban đầu, việc quay phim bắt đầu trên đất của Tổ quốc đầu tiên.

Vị trí này cách Calgary 45 phút. Ngoài ra còn có nhiều bộ studio khác nhau, chẳng hạn như đập hải ly. Đây là nơi trong phim chúng ta thấy Naru trốn một con gấu. Sau đó, Fur Trapper Camp được sử dụng để quay cảnh Naru được nhìn thấy đang rình rập con mồi trên màn ảnh. Các cảnh khác diễn ra ở vùng đất của Stoney Nakoda.

Kịch bản

Bây giờ, đến đầu phim, chúng ta thấy Naru là nhân vật chính. Cô ấy là một phụ nữ Comanche trẻ và cũng là một người chữa bệnh. Anh trai của cô Taabe là một thợ săn vĩ đại, và cô ấy cố gắng theo bước anh ấy trong thế giới sau khi thấy anh ấy chiến thắng như thế nào. Trong khi cô ấy đang cố gắng theo dõi và săn một con nai để chứng tỏ bản thân với anh trai hoặc xã hội nói chung, Naru tình cờ gặp phi thuyền của một kẻ săn mồi ngoài hành tinh.

Để tự hào về sự dũng cảm của mình trước những kẻ thích mình, cô ấy coi cuộc săn người ngoài hành tinh này là một cơ hội để chứng tỏ mình là một thợ săn hơn nữa. Sau đó, chúng ta thấy rằng một trong những người bộ lạc nơi Naru sống đang bị săn đuổi bởi một con sư tử núi. Một nhóm tìm kiếm được thành lập để tìm kiếm người đàn ông, và Taabe đưa Naru đi cùng. Hai anh em đã thỏa thuận rằng Naru sẽ có thể điều trị y tế cho người đàn ông nếu anh ta được tìm thấy còn sống. Khi họ tìm thấy những người trong bộ tộc của họ, nhóm tìm kiếm trở về nhà.

Dù vậy, Taabe vẫn tuyên bố sẽ ở trong rừng lâu hơn một chút để giết con mèo hoang. Trong khi cố gắng tự mình giết con mèo núi, Naru bị phân tâm bởi ánh sáng và âm thanh do Predator ngoài hành tinh tạo ra. Anh trai của cô, Taabe đã cứu cô khỏi con thú và đưa cô về nhà. Khi Taabe đưa sư tử núi về làng, nó được mọi người cảm kích và được phong là Chiến tướng.

Mặc dù, Naru không tin rằng mối nguy hiểm mà họ đang đối mặt đã được loại bỏ hoàn toàn. Vì vậy, cô đi du lịch với chú chó Sarii của mình đến những ngọn núi, nơi cô tìm thấy nhiều dấu vết khác nhau của những kẻ săn mồi và thậm chí cả con người trong một số trường hợp. Để biết Naru đã giết người ngoài hành tinh như thế nào, tôi đề nghị các bạn xem phim để biết số phận của cô ấy.

Cũng nên đọc: Cuốn theo chiều gió có được quay bằng màu không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *