AVAHS – Jimmy Neutron: Đánh giá về Holly Jolly Jimmy

Rate this post

Kịch bản: Jimmy, là người của khoa học, bác bỏ sự tồn tại của ông già Noel. Để chứng minh một lần và mãi mãi rằng anh ta không tồn tại, anh ta đã đi đến Bắc Cực.

Phá vỡ: Tôi hơi ngạc nhiên là trong ngần ấy năm xem lại tôi chưa một lần xem lại cái gì Jimmy Neutron có liên quan. Mặc dù tôi chỉ xem bộ phim dựa trên bộ phim truyền hình đó vài lần, nhưng tôi đã theo dõi chương trình khá chặt chẽ. Đó không phải là một trong những chương trình yêu thích tuyệt đối của tôi, nhưng tôi rất thích và xem nó mọi lúc. Mặc dù tiền đề không quá độc đáo, nhưng khiếu hài hước rất tốt, các nhân vật đáng nhớ và nó chắc chắn có một phong cách nghệ thuật độc đáo và đáng nhớ, ngay cả khi nó phải mất một số thời gian để làm quen. Tôi luôn muốn có một món đồ chơi của Goddard, và tôi buồn là chưa bao giờ có được. Anh ấy là một trong những chú robot tốt nhất.

Jimmy Neutron là một tài sản nổi tiếng của Nickelodeon đến nỗi họ đã thực hiện ba chương trình đặc biệt chéo với cổ tích cha mẹ kỳ lạvà chương trình có một phần ngoại truyện, đại loại là, với Hành tinh Sheen. Tôi nói “loại” bởi vì thực sự là liên kết duy nhất mà chương trình có với Jimmy Neutron đã có Sheen là nhân vật chính. Có một nhân vật giống Carl, nhưng đó không phải là anh ta, và cả Jimmy hay bất kỳ nhân vật nào khác trong chương trình đều không xuất hiện… và đó là một trong những phim hoạt hình bị ghét nhất thời bấy giờ.

Đối với đặc biệt Giáng sinh này, tôi chỉ nhớ nó từng chút một. Đó không phải là kỳ nghỉ đặc biệt đáng nhớ nhất trên thế giới để nói rằng ít nhất. Khi tôi đang xem, tôi dần dần bắt đầu nhớ nhiều hơn, nhưng hầu hết nó không thực sự đáng để nhớ. Có khá nhiều câu chuyện cười hay ở đây, nó khiến tôi cười khúc khích một vài lần, nhưng phần lớn thì rất đáng quên. Nếu tôi đã không xem nó nhiều lần khi còn bé vào những ngày lễ chỉ vì nó được chiếu, thì có lẽ tôi sẽ không bao giờ nhớ nó.

Không có gì thực sự Sai lầm với nó, không có gì nhiều để giúp nó nổi bật. Nó cũng đưa ra một số quyết định kỳ lạ. Chẳng hạn, đây là… một vở nhạc kịch? Có hai bài hát trong chương trình đặc biệt này (về mặt kỹ thuật là ba bài, nhưng bài thứ ba là bản phát lại của bài đầu tiên.) Đây không phải là một quyết định tồi hay khó hiểu, nhưng họ thực sự không muốn có các bài hát trong chương trình này. Bài hát đầu tiên rất mờ nhạt và khiến tôi mất cảnh giác vì tôi không bao giờ nhớ bất kỳ số bài nhạc nào trong Jimmy Neutron. Về cơ bản, tôi đã quên bài hát ngay sau khi nó kết thúc. Sau đó là bài hát của bố Jimmy về Pule, đó là ngày lễ mà ông đã tạo ra để thay thế cho lễ Giáng sinh dường như đã bị hủy hoại. Đó là sự kết hợp giữa ‘pie’ và ‘yule.’ Bài hát về cơ bản chỉ là “Have Yourself a Merry Little Christmas”, chỉ cần thay “Christmas” bằng “Pule”.

Nói về Pule, phần đó thật ngớ ngẩn. Tôi hiểu rằng Hugh là một thằng ngốc, tôi hiểu rằng anh ấy thích bánh và tôi hiểu rằng anh ấy có ý định tốt nhất, nhưng cốt truyện B đó không hài hước cũng như bài hát đi kèm với nó.

Liên quan đến Âm mưu A, đó là ‘Nhân vật muốn chứng minh rằng ông già Noel không tồn tại và vô tình làm hỏng mọi thứ trong quá trình này và phá hỏng âm mưu Giáng sinh’. Không phải là cốt truyện phổ biến nhất, nhưng đơn giản và đủ phổ biến để dự đoán điều gì sẽ xảy ra, dù ít hay nhiều. Vấn đề của tôi với nó thực sự là nó chẳng có ý nghĩa gì cả.

Jimmy đang cố gắng bác bỏ sự tồn tại của ông già Noel vì anh ấy không tin rằng có bất kỳ cách nào khả thi để ông già Noel làm những việc mà mọi người cho rằng ông ấy làm. Khỏe. Anh ta đến Bắc Cực để điều tra, tìm thấy xưởng của ông già Noel và vẫn không tin vào bất cứ điều gì mình đang thấy. Anh ta coi nhà máy như thể nó chỉ là một nhà máy bình thường, và anh ta coi các yêu tinh là những người thấp bé bị bệnh về tai. Anh ta vô tình hạ gục ông già Noel, người đang ở trong một căn phòng khác, bằng máy quét của mình, khiến ông không thể ra ngoài và giao quà. Điều này mang đến cho Jimmy một ý tưởng tuyệt vời để chứng minh rằng ông già Noel không tồn tại.

Kế hoạch của anh ấy?

Anh ấy sẽ sử dụng công nghệ của mình để giao tất cả quà trong mười hai giờ. Và nếu anh ấy thành công, điều đó sẽ chứng minh rằng ông già Noel không tồn tại……

Tôi thực sự cảm thấy như tôi cần phải lặp lại điều đó.

Jimmy không tin rằng ông già Noel tồn tại vì anh ấy nghĩ rằng những gì anh ấy làm là không thể thực hiện được. Vì vậy, nếu Jimmy có thể làm được điều đó, điều đó chứng tỏ rằng ông già Noel không tồn tại…….???

Ông già Noel sau đó có thể hồi phục và cứu Jimmy, Sheen và Carl sau khi họ suýt chết khi cố gắng chuyển tất cả quà không thành công. Hóa ra, ông già Noel về cơ bản là Jimmy. Anh ấy nói những câu cửa miệng của mình, anh ấy là một thiên tài khoa học, và anh ấy thậm chí còn thực hiện Brain Blast. Ông già Noel sử dụng hỗn hợp phép thuật và khoa học để làm những gì ông ấy làm. Với sự trợ giúp của một số công nghệ của Jimmy, anh ấy có thể chuyển những món quà cuối cùng và đưa cả ba người trở về nhà.

Bây giờ Jimmy nhận ra rằng ông già Noel thực sự tồn tại, và anh ấy thậm chí còn nhận được một món quà đặc biệt. Lý do khiến anh ấy thực sự ngừng tin vào ông già Noel là bởi vì, giống như rất nhiều nhân vật không còn tin vào ông già Noel, anh ấy đã không đạt được điều mình muốn trong một năm. Anh ấy đã xin lõi từ một ngôi sao lùn khi còn nhỏ, nhưng anh ấy không bao giờ có được nó. Khi Jimmy trở về nhà sau chuyến đi ông già Noel, cậu ấy đã tìm thấy lõi ngôi sao dưới gốc cây với lời nhắn xin lỗi vì đã đưa nó cho cậu ấy quá lâu, nhưng ông già Noel cần đợi 5 năm để nó đủ nguội để đưa nó cho cậu ấy. Tại sao bạn không để lại một lời nhắn cho anh ấy năm năm trước nói rằng anh ấy đã nhận được ngôi sao nhưng nó không an toàn để đưa cho anh ấy cho đến khi nó nguội đi?

Một lần nữa, nghiêm túc mà nói, điều đặc biệt này không tệ chút nào. Có vẻ như không có nhiều nỗ lực để làm cho nó nổi bật hoặc có ý nghĩa. Nó thực sự giống như một tập khác của chương trình thay vì là một tập đặc biệt. Nếu bạn thích Jimmy Neutronthì bạn có thể sẽ thích đặc biệt này, nhưng với tư cách là một đặc biệt Giáng sinh, nó không đặc biệt lắm.


Nếu công việc của tôi khiến bạn cảm thấy vui vẻ và bạn muốn gửi lời chúc mừng Giáng sinh theo cách của tôi, vui lòng cân nhắc để lại một món quà dưới gốc cây Ko-Fi của tôi. Mọi khoản đóng góp sẽ giúp tôi thanh toán hóa đơn và giữ cho blog này hoạt động như Xưởng của ông già Noel. Cảm ơn bạn! Giáng sinh vui vẻ, ngày lễ vui vẻ và có một năm mới tuyệt vời! 🎄☃️

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *