AX 22 Post-Suy nghĩ # 8 – Kết luận ……… ..

Rate this post

Thật thú vị khi tìm thấy một báo cáo hoặc khám nghiệm tử thi hoặc quan điểm của một người về AX 2022 và họ nghĩ gì về nó. Họ đưa ra một danh sách các vấn đề cần giải quyết trước cái tiếp theo, nhưng có vẻ như họ thừa nhận rằng rất nhiều vấn đề dường như là đặc hữu của bản chất của các cuộc triển lãm và có thể không thể giải quyết được, giống như những hàng dài.

Vâng, không chỉ hàng dài là một vấn đề, mà việc kiểm soát đám đông và không có đủ nhân viên hỗ trợ sẽ có vẻ là mối quan tâm lớn hơn. Không ai bị đe dọa bắt giữ vì đứng trong hàng hoặc di chuyển không đủ nhanh để giữ cho Cảnh sát cứu hỏa đóng cửa địa điểm. Trên thực tế, theo báo cáo, “… Việc quản lý đám đông quá kém vào ngày đầu tiên đến nỗi Sở Cảnh sát Cứu hỏa Quận Los Angeles đã cấm người tham dự vào AX trong vòng một giờ sau khi mở cửa.” Mối quan tâm cá nhân của tôi phù hợp hơn với việc không thể đến một số địa điểm nhất định. Như những năm trước, AX vẫn hỏi ý kiến ​​của những người đã đến, về những gì họ muốn xem hoặc đã làm tại các địa điểm và những ý tưởng khác.

Rất nhiều điều đã xảy ra (và sai) là phản ứng của đại dịch. Tôi thực sự không thích thời gian bắt đầu ‘muộn’, nhưng đó có thể là do mọi người thực sự xuất hiện. Tôi nhớ trong những năm trước, tôi có thể trượt vào lúc 8 giờ sáng để chiếu bộ phim ‘Astro Boy’ nguyên bản và, vâng, có lẽ không quá 20 người xem, vì vậy các cấp cao hơn đang xem xét việc sử dụng các phòng tốt hơn. Vậy còn HAI buổi chiếu của tập World Premiere đó thì sao? Ngoài việc giảm tắc nghẽn đường truyền, có vẻ như AX thực sự quan tâm đến bạn. Vâng, vâng, vâng, tôi biết rằng phần lớn điều này phụ thuộc vào những gì công ty mẹ sẵn sàng làm, nhưng, guacamole thần thánh, sự linh hoạt sẽ rất tốt.

Tôi cũng muốn chỉ ra rằng tôi đã đóng cửa “Made in Abyss”, nhưng khi tôi về nhà và đến ngày hôm sau, tôi vẫn xem các trang web anime của mình. Chà, đâm cho tôi mấy cái vitals, nếu nó không có ở đó, hãy kiên nhẫn đợi tôi. Rất nhiều lợi thế hoặc được đối xử với một cái gì đó đặc biệt. Tôi cũng biết rằng một phần của việc nhìn thấy những điều đặc biệt ở đây là chia sẻ với 300 người thở oxy khác, điều kỳ diệu là câu chuyện diễn ra như thế nào trong bối cảnh đám đông (ý tôi là, khi Kaseki từ buổi ra mắt “Dr. Stone” có vẻ như anh ấy có thể làm duyên cho các trang của ‘GQ’ trong bộ đồ bà ba, bạn chưa bao giờ nghe thấy tiếng hò reo và vỗ tay như vậy!)

Tôi đã là một người ủng hộ lớn cho cái mà tôi gọi là “Chủ nhật cơ hội thứ hai”. Tôi biết, tôi biết, AX không phải lúc nào cũng kết thúc vào Chủ nhật, nhưng ý tưởng này vẫn là một điều tốt. Ngày cuối cùng thường là nửa ngày của một số ilk hoặc tầm cỡ và rất khó để mọi người có mặt ở cả hai đầu, vậy tại sao không sử dụng những địa điểm này để cho mọi người một cơ hội khác để đến với một thứ gì đó, chẳng hạn như sự kiện trống taiko hoặc phiên “Made In Abyss” (nơi mọi người bị quay lưng lại với nhau).

Một khu vực khác được quan tâm rất nhiều là Ngõ Nghệ sĩ, nơi mọi thứ đã diễn ra sai lầm. Giữa tình trạng quá tải nghiêm trọng và lưu thông không khí kém, đây gần như là một màn tái hiện của “Apollo 13”, nơi họ phải đặt một máy lọc không khí vuông vào một lỗ tròn để xử lý sự tích tụ carbon dioxide trong không gian hạn chế. Nhưng Hẻm nằm trong một cấu trúc bãi đậu xe, vì vậy tôi rất khó hiểu tại sao mức độ không khí lại tồi tệ như vậy. Đối với đám đông, bạn dám cá rằng điều đó thật tệ. Tôi đang tìm kiếm một nghệ sĩ đã ghim Ariel và mặc dù con gái tôi đã chỉ đạo xuất sắc cho tôi, nhưng thật khó để ĐẾN được với họ. Nếu tôi muốn thực sự tận dụng, hãy lấy một loại bột, chowder.

Đây là điều thú vị: số người tham dự đã XUỐNG. Đùa tôi à? Therre đã có thời gian hoàn toàn bế tắc. Nếu có bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra, thì sẽ có sự cuồng loạn hàng loạt hoặc sự hoảng loạn khiến Armageddon trông giống như Club Med. Và An ninh đang có một cuộc khủng hoảng mà mọi người không di chuyển. Di chuyển đến đâu? Ngay cả các bạn cũng không thể ép mình vào logjam của nhân loại để di chuyển nó theo, vì vậy đừng hét vào mặt tôi.

Cũng trong danh sách đó là một vấn đề lớn là những người bán hàng rong. Họ xuất hiện MỌI NƠI bạn quay lại; Có những quầy bán xúc xích hoặc xúc xích ở mọi lối ra và nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể bị bỏng trên chúng, đó là hàng đã được đóng gói. Đôi khi, tôi cảm thấy như mình phải chạy trong mê cung chuột để có thể đến các bến xe buýt. Có lẽ hai năm nghỉ phép gây ra cả hai vấn đề và không có giải pháp ngay lập tức để giải quyết tình trạng đông đúc, nhưng có vẻ như các nhân viên có rất nhiều vấn đề hậu cần phải giải quyết.

Bây giờ, sẽ có AX Chibi. Điều này đang xảy ra ở Ontario CA vào tháng 11, tại trung tâm hội nghị của họ, và nó có thể không có tác động của người anh em của nó. Tôi nhận thấy rằng giá phòng rẻ hơn ở trung tâm crypto.com (Và không, Matt Damon, vận may không ủng hộ người dũng cảm) và nó chỉ diễn ra trong hai ngày, vì vậy tôi không biết liệu có chuyện gì xảy ra ở AX không là một vấn đề tại AX-C.

Ở đây xuất hiện một suy nghĩ đáng sợ: đã đến lúc rời khỏi địa điểm này? AX thậm chí đã phát triển nhanh hơn vị trí tiền điện tử? Ý tôi là, chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ xảy ra ở đó, nhưng nếu tình trạng tắc nghẽn và tê liệt vỉa hè sẽ khiến Fire Marshall tự đổ, vậy còn một nơi khác thì sao? Nhưng đó là ‘một nơi khác’ là gì? Nữ hoàng Mary? Cái bát hoa hồng? LAX? Một giới hạn tham dự? Ít hơn ở đó, vì vậy có nhiều chỗ hơn?

Tôi có ý kiến ​​rằng các gian hàng 18+ trong Phòng triển lãm nên hoàn toàn ở nơi khác, không chỉ để tạo thêm phòng tổng thể, mà sau đó, có lẽ mọi người sẽ không phải đợi một hoặc hai giờ để sửa chữa sự cố của họ, nhưng chúng tôi nhận được đến điểm đặt nó ở đâu.

Vấn đề là, đây không phải là những vấn đề mới, nhưng dường như không có bất cứ điều gì thực sự thích hợp để giải quyết nó. Thêm nhân viên? Đó là một sự khởi đầu. Nhân viên được giáo dục tốt hơn? Đó là một điểm cộng lớn. Có mặt thôi là chưa đủ, bạn cần có khả năng tạo ra sự khác biệt thực sự trong tình huống. Chỉ là tất cả những gì tôi có là ý tưởng và không có cách nào thực sự để hiểu họ đang nghĩ gì, nếu họ thực sự đang nghĩ gì cả. Chà, chúng ta sẽ xem thêm vào lần sau khi tôi xem cách họ tiếp cận phần đai ốc và bu lông của nó. Bánh mì que.

The post AX 22 Post-Thoughts # 8 – In Kết luận ……… .. đã xuất hiện đầu tiên trên AniRecs Anime Blog.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *