Vegeta không còn làm những điều này sau khi trở thành cha

Rate this post

Tính cách Vegeta thay đổi kể từ khi lên chức cha, hoàng tử Saiyan bắt đầu thay đổi khi có con trai với Bulma trong Dragon Ball.

Vegeta là một trong những nhân vật phản diện đầu tiên của Dragon Ball Z. Dù sau này trở thành người tốt nhưng anh vẫn coi thường những sinh vật thấp hơn mình. Bất cứ khi nào Z Warriors bảo vệ Trái đất, Vegeta luôn hỗ trợ tất cả mọi người, nhưng cố gắng chứng minh rằng cả đồng minh và kẻ thù đều thua kém anh ta.

Tuy nhiên, sự kiêu ngạo của Vegeta dần thay đổi khi anh trở thành một người cha, có một đứa con trai với Bulma. Mối quan hệ của Vegeta với Trunks phát triển thông qua DBZ và DBS. Đồng thời, thế giới quan của anh cũng khác. Vegeta không còn tự tin như xưa.

Coi đồng đội như công cụ

Nappa

Nappa rất trung thành nhưng hoàng tử Saiyan chỉ coi cậu là công cụ giúp phục vụ cho mục đích của mình, khi Nappa cầu xin cậu hãy cứu mình, hoàng tử Saiyan đã ngay lập tức giết Nappa, thay vì giúp đỡ đồng minh thân thiết của mình. gần nhất

Những nhân vật phản diện đầu tiên xuất hiện trong Dragon Ball Z là Nappa, Raditz và Vegeta. Mặc dù Nappa và Raditz rất trung thành nhưng hoàng tử Saiyan chỉ xem họ như những công cụ giúp phục vụ cho mục đích của mình. Khi Nappa cầu xin anh ta cứu mình, hoàng tử Saiyan ngay lập tức giết Nappa, thay vì giúp đỡ đồng minh thân cận nhất của mình.

Tuy nhiên, khi Trunks lớn lên và rèn luyện, nhân vật Vegeta dần trở nên tốt bụng hơn. Khi đó, anh nhận ra rằng mình nên xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng đội và đối thủ, thay vì chỉ coi họ như công cụ.

Chỉ nghĩ về đào tạo

Vegeta cha

Vegeta đã khác ở thời điểm bắt đầu làm cha, sau khi sinh Trunks, và khi Bulma mang thai đứa con thứ hai, hoàng tử Saiyan dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, không còn chỉ nghĩ đến chuyện đào mỏ. tạo ra để trở nên mạnh mẽ hơn

Trước khi Trunks được sinh ra, Vegeta chỉ quan tâm đến việc luyện tập, thường là để vượt qua mức sức mạnh của Son Goku. Điều này trở thành nỗi ám ảnh đối với anh, khiến Vegeta phải phá bỏ giới hạn của bản thân để ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, vào thời điểm đó trong cuộc đời, anh không có bạn bè hay người thân yêu nào (ngoại trừ tình địch với Goku).

Sau khi Trunks được sinh ra, và khi Bulma mang thai đứa con thứ hai, hoàng tử Saiyan đã dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Vegeta nói với Trunks rằng nếu anh ta đánh anh ta, anh ta sẽ gửi Trunks đi một chuyến. Dù sau đó cậu bé không thực hiện được nhưng Vegeta vẫn đồng ý cho Trunks đi du ngoạn. Hoàng tử Saiyan của quá khứ chắc chắn sẽ không bao giờ dành thời gian cho gia đình như thế này.

Rời khỏi Trái đất bất cứ khi nào bạn muốn

Ngọc rồng

Vegeta hiện đã hình thành mối quan hệ thân thiết với cả Bulma và Trunks, trong Majin Buu Saga, Bulma gọi Vegeta là chồng của mình, lúc này anh sẽ ở lại Trái đất cùng gia đình, thay vì trốn sang hành tinh khác để huấn luyện. thực hành như trước

Khi Bulma lần đầu nói với Vegeta rằng cô đang mang thai, anh đã rời Trái đất để tập luyện một mình, không muốn chịu trách nhiệm về việc đó. Tại thời điểm này, Vegeta không xem trọng mối quan hệ của mình với Bulma, điều này cho thấy người Saiyan coi thường các khái niệm về gia đình hoặc các mối quan hệ lãng mạn.

Tuy nhiên, trong khi Vegeta ở Trái đất, anh đã hình thành một mối quan hệ thân thiết với cả Bulma và Trunks. Vì trong Majin Buu Saga (7 năm sau), Bulma gọi Vegeta là chồng của mình. Giờ đây, hoàng tử Saiyan sẽ ở lại Trái đất cùng gia đình thay vì trốn một mình trên hành tinh khác để luyện tập như trước đây.

Luôn kiêu ngạo

Vegeta cha

Chỉ có Vegeta là biết thân phận của Beerus là một vị thần có thể dễ dàng hủy diệt toàn bộ hành tinh, dù bị mọi người trêu chọc nhưng anh vẫn cúi đầu và kính trọng Beerus để bảo vệ Trái đất, sau khi trở thành cha, anh mới làm được điều này.

Tính cách của Vegeta rất kiêu ngạo. Anh ta tin rằng anh ta xứng đáng thống trị vũ trụ, và những kẻ yếu hơn anh ta cần phải chết. Khi bộ phim tiếp tục phát triển, nhiều nhân vật nguy hiểm hơn xuất hiện và đánh bại Vegeta, khiến anh học được sự khiêm tốn. Tuy nhiên, là một chiến binh tinh nhuệ, sự khiêm tốn này hiếm khi được thể hiện.

Thử thách lớn nhất để điều khiển Vegeta xảy ra khi Beerus đến dự tiệc sinh nhật của Bulma. Chỉ có anh ta mới biết thân phận của mình là một vị thần có thể dễ dàng phá hủy cả một hành tinh. Dù bị mọi người trêu chọc, Vegeta vẫn cúi đầu và kính trọng Beerus để bảo vệ Trái đất. Đây có lẽ là bài kiểm tra khó nhất về sự khiêm tốn của Vegeta trong Dragon Ball.

Hãy tin rằng bạn là chiến binh Saiyan mạnh nhất

Ngọc rồng

Trong quá khứ, Vegeta chắc chắn sẽ nổi giận nếu một nhân vật nào đó vượt trội hơn mình, nhưng giờ khi chứng kiến ​​Goku chiến đấu chống lại kẻ thù của mình với nụ cười tự hào, Vegeta biết được điều này thông qua việc trở thành một anh hùng. cha

Dù Goku có vượt mặt Vegeta bao nhiêu lần trong Dragon Ball Z, hoàng tử Saiyan vẫn kiên định với niềm tin rằng anh là chiến binh Saiyan mạnh nhất. Tuy nhiên, việc chứng kiến ​​Super Saiyan 3 của chú khỉ chiến đấu với Kid Buu khiến Vegeta nhận ra rằng Goku là một chiến binh giỏi hơn mình.

Phản ứng của anh khi nhận ra điều này thật hấp dẫn so với những lần trước, hồi đó Vegeta chắc chắn sẽ tức giận nếu một nhân vật nào đó vượt trội hơn anh. Hoàng tử Saiyan nhìn Goku chiến đấu chống lại kẻ thù của mình với nụ cười tự hào. Vegeta đã học được điều này thông qua việc trở thành một người cha, và anh ấy tự hào về đồng đội và gia đình của mình.

>>> Xem thêm: Bảy viên ngọc rồng: Bardock sẽ làm gì nếu được sống lại?

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện Dragon Ball tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *